Wuling Starlight Draion EV Premiuum รถยนต์ไฟฟ้า MPV-VAN 7 ที่นั่งที่โดดเด่นด้วยความแตกต่างที่ไม่มีใครในตลาดเทียบได้ นั่นคือ ประตูสไลด์ไฟฟ้าทั้งสองฝั่ง เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มีสมาชิกครอบครัวมากขึ้น รวมถึงผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ไม่เพียงเจาะกลุ่มครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ที่ต้องการพื้นที่และความปลอดภัย และยังตอบโจทย์กลุ่มผู้บริหารและธุรกิจรถเช่าพรีเมียมและรถเช่าระยะยาว ที่มองหาต้นทุนต่ำและรายได้คุ้มค่า ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 150 kW แรงบิด 310 นิวตันเมตร วิ่งได้ไกลถึง 540 กิโลเมตร (CLTC) รองรับ 2C Fast Charging ชาร์จ 30%-80% ใช้เวลาเพียง 20 นาที โดยระบบเหล่านี้ได้รับการปรับจูนสำหรับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยโดยเฉพาะ รวมถึงผ่านการทดสอบระบบกันสะเทือนบนถนนไทยกว่า 8,000 กิโลเมตร ราคา Early Bird วันที่ 6- 31 มีนาคม 2569 859,000 บาท จากราคา ปกติ 899,000 บาท
All New Xpander รุ่น GT นิยามใหม่ของ Crossover ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยถ่ายทอดความแข็งแกร่งและแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเซกเมนต์ใหม่ ด้วยการผสานสมรรถนะอันแข็งแกร่งแบบรถ Crossover เข้ากับความอเนกประสงค์ในการใช้งานที่หลากหลาย และจากการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญเรื่องการพัฒนารถอเนกประสงค์ Xpander มีความสูงจากพื้นมากกว่ารถยนต์ในกลุ่มเดียวกันที่ 205 มม. (ในรุ่น GT) ด้านดีไซน์ล้ำสมัยด้วยเอกลักษณ์การออกแบบ Advanced 'Dynamic Shield' ไฟหรี่เป็น Crystal LED ไฟหน้าเป็นมัลติรีเฟลกเตอร์แบบฮาโลเจน
All New Xpander รุ่น GT มีความกว้างสบายจากห้องโดยสารแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ สามารถปรับเบาะที่นั่งได้อย่างอเนกประสงค์ รองรับการใช้งานได้อย่างดี เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งกุญแจอัจฉริยะ, แผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลัง, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น, หน้าจอแสดงผลข้อมูลขนาด 4.2 นิ้ว
All New Xpander รุ่น GT ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์อลูมินัมอัลลอยเบนซิน รหัส 4A91 ขนาด 1.5 ลิตร DOHC MIVEC 16 วาล์ว ให้กำลัง 105 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อ Xpander
ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 150 kW 201 แรงม้า แรงบิด 310 นิวตันเมตร
บทความรถยนต์ล่าสุด
ข่าวรถยนต์ล่าสุด