ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ชมคันจริง NETA GT สปอร์ตไฟฟ้าล้วนพลัง 462 ม้า ก่อนเข้างาน Motor Expo 2023

icon 16 พ.ย. 66 icon 1,102
ชมคันจริง NETA GT สปอร์ตไฟฟ้าล้วนพลัง 462 ม้า ก่อนเข้างาน Motor Expo 2023
NETA GT รถยนต์สปอร์ตพลังมอเตอร์ไฟฟ้าล้วน เผยโฉมก่อนเข้างาน Motor Expo 2023 โดยจะเป็นการจัดแสดงเพียงอย่างเดียวไม่เน้นขายในตอนนี้ ซึ่งทาง NETA ต้องการเน้นย้ำภาพลักษณ์ว่า "ไม่ได้มีแค่รถยนต์ไฟฟ้า อีโค่ประหยัดเท่านั้น" แต่ "NETA มี Perfomance จำหน่ายทั้งในจีนและทั่วโลก และในไทยเตรียมเปิดตัว NETA V Minorchange 2024 ผลิตโรงงานในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้         
 
 
NETA GT 580 AWD มาพร้อมกัน 2 รุ่นคือ 580 AWD Daul Motor พลัง 462 แรงม้า 620 นิวตันเมตร 0-100 กม./ชม. ใน 3.7 วินาที แบตฯ 78 kWh จุดแตกต่าง เช่น เบรกสีแดงแบบ 4 pot ล้อ 19 นิ้ว ยาง Michelin Pilot sport4 กล้องรอบคัน 11 ตัว ระบบ ADAS จะเพิ่มกล้องหน้าคู่ 
 
 
และ NETA GT 660 LONGRANGE Single motor RWD พลัง 321 แรงม้า 320 นิวตันเมตร 0-100 กม./ชม. ใน 6.5 วินาที แบตฯ 74.49 kWh ล้อ 19 นิ้ว ยาง Dunlop Sport MAXX
 
 
ซึ่งทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมไฟหน้า LED หลังคาพาโนรามิค เปิดไม่ได้ มาตรวัด 10.25 นิัว จอกลางแนวตั้ง 17.6 นิัว เบาะไฟฟ้า สวิตช์พับเบาะคู่หน้าอัตโนมัติ กุญแจ ชาร์จที่จุดชาร์จไร้สายได้ สวิตช์เปิดประตูไฟฟ้า ระบบความปลอดภัยเต็มคันทั้ง 2 รุ่น 
 
NETA GT ยังไม่ขาย! เพียงนำมาจอดโชว์ในรู้ว่า "เนต้าก็มีรถสปอร์ตคูเป้พลังงานไฟฟ้าในค่ายด้วย" และจะจัดแสดงพร้อมกับ NETA V โฉมปัจจุบันและ NETA X ที่บูธ NETA ในงาน Motor Expo 2023 ระหว่าง วันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี 
แท็กที่เกี่ยวข้อง NETA GT NETA V
CAR GURU
เขียนโดย สินธนุ จำปีศรี CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)