ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ส่องจุดเด่น All New GWM TANK 300 Hybrid SUV รถยนต์อเนกประสงค์สายลุยไม่คุยให้เสียเวลา

icon 6 ก.ย. 66 icon 2,245
ส่องจุดเด่น All New GWM TANK 300 Hybrid SUV รถยนต์อเนกประสงค์สายลุยไม่คุยให้เสียเวลา
All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ขนาดคอมแพกต์ ตัวถัง 5 ประตู 5 ที่นั่ง สไตล์เรโทรสายลุยแบบออฟโรด ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบพาร์ตไทม์ รวมถึงฟีเจอร์ Tank Turn ช่วยให้มีวงเลี้ยวแคบขึ้น มิติตัวถังมีขนาดความยาว 4,760 มม. กว้าง 1,930 มม. สูง 1,903 มม. และระยะฐานล้อ 2,750 มม. 
 
รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม แต่ไฟหน้า LED ทรงกลม กระจังหน้า ซุ้มล้อขนาดใหญ่สีดำ กระจกมองข้างสีดำ กันชนหน้าหลังสีดำสไตล์รถลุยป่าแข็งแรงทนทาน ไฟตัดหมอกที่มุมของกันชนท้าย ราวสำหรับรัดสิ่งของ พร้อมซันรูฟ ไฟท้ายเป็นแบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ด้าน
 
ภายในคลาสสิกแต่ทันสมัยด้วย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน หน้าจอดิจิทัลขนาดใหญ่ โดยแบ่งเป็นเรือนไมล์ขนาด 12.3 นิ้ว และจอมัลติฟังก์ชันขนาดเท่ากัน รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto รองรับการชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย มีช่องจ่ายไฟ 220V และช่อง USB ระบบเครื่องเสียงติดตั้งลำโพง 9 ตำแหน่ง มีไฟสร้างบรรยากาศ ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกซ้าย-ขวา เบาะนั่งเวอร์ชั่นจีนมีทั้งหุ้มหนังและหนัง Nappa (ขึ้นอยู่กับรุ่นย่อย) เบาะคนขับปรับไฟฟ้าได้ 6 และ 8 ทิศทาง (ขึ้นอยู่กับรุ่นย่อย) พนักพิงเบาะหลังแยกพับได้ 2 ส่วน แบบ 60:40
 
 
พลังจาก H6
ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบ กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 5,500-6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,700-4,000 รอบ/นาที ทำงานประสานกับมอเตอร์ไฟฟ้า กำลังสูงสุด 106 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 268 นิวตันเมตร โดยมีกำลังรวมกันทั้งระบบ 304 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Part-time ทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ในเวลา 7.9 วินาที
 
 
All New GWM TANK 300 Hybrid SUV เตรียมประกาศราคาวันที่ 28 ก.ย.66 นี้พร้อมกับรุ่นพี่ TANK 500 มาลุ้นกันว่าเจ้า TANK 300 คาดว่าราคาจะใกล้เคียงกับ H6 HEV ราว ๆ  1.1-1.2 ล้านบาท มาลุ้นกันว่าราคาจริงจะทะลุ 1.3 ล้านบาทไปหรือไม่?  
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง All New GWM TANK 300 Hybrid SUV TANK 300 TANK 300 TANK 300 HEV
CAR GURU
เขียนโดย สินธนุ จำปีศรี CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)