ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Neta S สปอร์ตไฟฟ้าล้วนขับ 4 ล้อ พลัง 462 แรงม้า

icon 26 พ.ค. 66 icon 1,811
Neta S สปอร์ตไฟฟ้าล้วนขับ 4 ล้อ พลัง 462 แรงม้า
NETA​ S​ Sport​ smart​ Coupe​ รถยนต์​ไฟฟ้าล้วนพรีเมี่ยม​สมรรถนะสูง​ รุ่นท็อป​ 2​ มอเตอร์​ไฟฟ้า​ 462 แรงม้า​ และแรงบิด​ 620​ นิวตันเมตร​ ลงแทร็ค​เเช็คความแรงกันเลย!!
 

กูรูช้างได้ร่วมทดสอบสมรรถนะ​ NETA​ S​ ซึ่งเป็นตัว​ Ptototype นำเข้าจากจีนพวงมาลัยซ้าย​ โดย​ทาง​ NETA​ ต้องการสื่อว่า​ ไม่ได้แค่ NETA​ V​ เท่านั้น​ ยังมีรถระดับ​ Hi​ Proformance​ และยังให้ลองขับจริงในไทยครั้งแรกอีกด้วย
 
 
NETA S สุดยอดนวัตกรรมจาก NETA ในสไตล์ Sporty Smart Coupe  ที่มาพร้อมความอัจฉริยะในการขับขี่ ให้พละกำลังสูงสุดถึง 462 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ มีอัตราเร่งจาก  0-100 เพียง 3.9 วินาที และระยะทางในการขับขี่ไกลถึง 650 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม
 
นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นต่าง​ ๆ​ มากมาย​ แต่ด้วยการเป็นต้นแบบ​ระบบการทำงานต่าง​ ๆ​ ยังไม่รองรับในไทย​ แต่เรื่องของสมรรถนะ​การขับขี่พร้อมสำหรับให้ทดลองแล้วครับ หลังจากขับสัมผัสถึง​ อัตราเร่ง​  0-100​ กม./ชม.ใกล้เคียง​ที่เคลมไว้ 3.9  วินาที​ ช่วงต้นกำลังจะกระชากและดึงหนักหน่วง​ แต่เมื่อเลยช่วงออกตัวไปซักพักจะสมูทและนุ่มนวล​ ไม่กระชากมากนัก​ เหมือนต้องการเน้นความนุ่มนวลสบายในการเดินทางตามระดับความพรีเมี่ยมเอาไว้​
 
การควบคุมคล่องแคล่ว​ แม้รถคันใหญ่และยาว​แต่ระบบช่วงล่างและพวงมาลัย​คอบสนอฝรวดเร็วคมกระชับ​เลี้ยงเข้าง่ายไม่ดื้อ​ ระบบเบรกหยุดสบายมั่นใจครับ​ น่าเสียดายที่ใช้เวลาอยู่กับ​ NETA​ S​ น้อยมาก​ และต้องบอกว่าน้องต้องรีบกลับจีนแล้วเพราะเป็นรถ​ Prototype​ ระบบต่าง​ ๆ​ ยังไม่สมบูรณ์​ เอาเป็นว่าอดใจอีกไม่นานลุ้นกันว่า​ หลังจากเปิดตัวทางจีนและส่งรถมาให้คนไทยชมแล้ว​ ทยอยหน่ายอีกสัก​ 1​ -​ 2​ ปี​ อาจมีลุ้นว่าน้องจะกลับมาสมบูรณ์​แบบกว่านี้ก็เป็นได้ครับ
 
ส่วนแผนการจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่นั้นยังไม่ประกาศเป็นทางการแต่มีแนวโน้มว่าในปี 2024 จะได้เห็นรถ SUV ของ NETA ก็เป็นได้ครับ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง NETA NETA V
CAR GURU
เขียนโดย สินธนุ จำปีศรี CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)