รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เช่ารถเที่ยวสบายใจ พร้อมลุยทุกเส้นทาง ไปกับ TraveliGo ตัวเลือกรถเยอะสุด ราคาดีสุด โปรโมชันเพียบ!

18 มี.ค. 66 374
เช่ารถเที่ยวสบายใจ พร้อมลุยทุกเส้นทาง ไปกับ TraveliGo ตัวเลือกรถเยอะสุด ราคาดีสุด โปรโมชันเพียบ!
ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหรือต้องเดินทางไปทำธุระต่างจังหวัด แต่ไม่ชอบที่จะขับรถไกล ๆ วันนี้เรามี TraveliGo (th.traveligo.com) เว็บไซต์ที่มีบริการให้เช่ารถมาแนะนำ เพราะเขามีระบบการจองที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ทำการเช่ารถได้จากเว็บไซต์และผ่านแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะรถอีโคคาร์ รถ SUV หรือรถกระบะ ตัวเลือกรถก็มีให้เลือกครบตามสไตล์ของเรา และยังมีโปรโมชันส่วนลดมากมายอีกด้วย ที่สำคัญสามารถยกเลิกบริการได้ฟรี! ขั้นตอนการเช่ารถก็ไม่ยุ่งยาก จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ
 

เช่ารถเที่ยวกับ TraveliGo ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 
 
ขั้นตอนที่ 1 เปิดหน้า Browser บนสมาร์ตโฟน และค้นหาเว็บไซต์ TraveliGo หรือ https://th.traveligo.com/
 
 
ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเข้าที่หน้าเว็บไซต์ TraveliGo จะเห็นว่ามีบริการอื่น ๆ ให้เราเลือกอีกด้วย เรียกว่าเว็บไซต์เดียวจบครบทุกการเดินทาง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำการเช่ารถ เพราะฉะนั้นกดเลือกไปที่ "เช่ารถ" เพื่อที่จะทำการค้นหารถเช่า จากจุดหมายปลายทางที่เรากำลังจะไปได้เลยครับ
 
 
ขั้นตอนที่ 3 ในบริการส่วนของบริการเช่ารถนั้น เราสามารถเลือกที่จะเช่ารถขับเองหรือจะเป็นการเช่ารถพร้อมคนขับก็ได้ครับ สำหรับตัวอย่างนี้จะเป็นการเช่ารถขับเอง หลังจากนั้นให้กรอกข้อมูล "สถานที่รับรถ" และ "สถานที่คืนรถ" ตามที่เราสะดวกได้เลย โดยสามารถคืนรถต่างสาขาหรือคนละจุดกับสาขาที่รับรถก็ได้ครับ หลังจากนั้นให้กดค้นหา เว็บไซต์ก็จะแสดงตัวเลือกรถที่ว่างให้เช่ายืมตามวันและเวลาที่เรากรอกข้อมูลลงไป
 
 
ขั้นตอนที่ 4 หลังจากนั้นทำการเลือกรถเช่าได้เลย จากภาพตัวอย่างจะเห็นว่าช่วงระยะเวลาที่เราเช่ายืมจะมีรถให้เลือกมากถึง 22 คัน ซึ่งแต่ละคันจะระบุอย่างชัดเจนว่ามีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาในการเช่ายืมของเราด้วย ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเช่ารถกับ TraveliGo ได้เช่นกัน เพราะเขามีรูปแบบการชำระเงินให้บริการครบทุกรูปแบบ
 
 
เพิ่มเติม - ในเว็บไซต์ยังมีฟังก์ชัน "กรอง (Filter)" ให้เราสามารถกำหนดตัวเลือกของรถให้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งจะกำหนดได้ตั้งแต่ช่วงราคา แบรนด์ของบริษัทรถเช่า ประเภทรถ เงื่อนไขการรับรถ หรือจะเป็นการกำหนดเงื่อนไขการเช่าโดยไม่ต้องบัตรเครดิต ก็ถือว่าสะดวกมาก ๆ นอกจากนี้ในฟังก์ชันเรายังกำหนดเช่ารถพร้อมคนขับได้ด้วยเช่นกันครับ
 
 
ขั้นตอนที่ 5 หลังจากได้รถที่เราถูกใจแล้ว ให้ทำการกด "จอง" ได้เลย
 
 
ขั้นตอนที่ 6 ให้กรอกข้อมูลผู้ติดต่อและกรอกรายละเอียดผู้รับรถให้เรียบร้อย อย่าลืมตรวจเช็คความถูกต้องกันด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาด
 
 
ขั้นตอนที่ 7 เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ก็กดยืนยันการจองได้เลย แต่ก่อนจะไปหน้าชำระเงิน อย่าลืมตรวจสอบโปรโมชันที่หน้าเว็บไซต์ เพื่อนำโค้ดมาใช้เป็นส่วนลดกันด้วยนะครับ สามารถดูโปรโมชันต่าง ๆ จาก TraveliGo ได้ที่ลิ้งก์นี้เลย https://th.traveligo.com/promotion
 
 
ขั้นตอนที่ 8 สำหรับขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นการชำระเงินค่าเช่ารถ โดยที่เราสามารถเลือกวิธีการชำระเงินในแบบที่เราสะดวกได้เลย ครอบคลุมทุกรูปแบบของการชำระเงินเลยครับ แต่จะต้องชำระเงินภายในระยะเวลา 60 นาทีเท่านั้นครับ หลังจากชำระเงินแล้วจะมีตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ส่งไปให้ทางอีเมล เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการเช่ารถ หลังจากนี้ก็แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวกันอย่างสบายใจได้เลย
 

ไม่อยากขับรถเอง TraveliGo ก็มี "รถรับส่ง"

 
นอกจากบริการเช่ารถแล้ว ทาง TraveliGo ยังมีบริการจอง "รถรับส่ง" (https://th.traveligo.com/transfers) สำหรับรับส่งเราจากสนามบินไปยังที่พัก หรือสถานที่ต่าง ๆ ด้วย ใครที่ไม่อยากขับรถเองก็สามารถใช้บริการนี้ได้เลย สะดวก แถมยังปลอดภัย เพราะคนขับรถผ่านการตรวจสอบและผ่านฝึกอบรมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ขั้นตอนก็ง่าย ๆ
 
 
  • ขั้นตอนที่ 1 เปิดหน้าเว็บไซต์ TraveliGo.com และเลือกเมนู “รถรับส่ง”
  • ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลรายละเอียด “สถานที่ให้ไปรับ” และ “จุดหมายปลายทาง” รวมถึงวันและเวลา
  • ขั้นตอนที่ 3 เลือกรถรับส่ง ซึ่งแต่ละคันจะระบุอย่างชัดเจนเช่นกันว่ามีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่
 
 
  • ขั้นตอนที่ 4 กรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทร ในช่องข้อมูลผู้โดยสาร ตรงส่วนนี้เราสามารถเพิ่มข้อความไปยังผู้ขับเพื่อนัดแนะการมารับได้แบบละเอียดอีกด้วยครับ
  • ขั้นตอนที่ 5 และทำการยืนยันการจอง ที่สำคัญ อย่าลืมเช็คโปรโมชัน ส่วนลด หรือบัตรกำนัล บนหน้าเว็บไซต์ TraveliGo ด้วยนะครับ สามารถดูโปรโมชันต่าง ๆ จาก TraveliGo ได้ที่ลิ้งก์นี้เลย https://th.traveligo.com/promotion
  • ขั้นตอนที่ 6 เลือกชำระเงินในรูปแบบที่เราสะดวกได้เลย แต่จะต้องชำระเงินภายในระยะเวลา 60 นาทีเท่านั้นครับ หลังจากชำระเงินแล้วจะมีตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ส่งไปให้ทางอีเมล เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการจองรถรับส่งครับ
 

4 เหตุผลว่า ทำไมต้องเช่ารถกับ TraveliGo?

 
มีรถให้เช่าเช่าทั่วโลก
เปรียบเทียบราคารถเช่าจากบริษัทรถเช่าชั้นนำกว่า 900 บริษัท
จากสถานที่ตั้งมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก
ราคาถูกที่สุด
เช่ารถราคาถูก โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และราคาที่แสดงเป็นราคาสุดท้าย
ชำระเงินได้สะดวกรวดเร็ว
ชำระเงินได้ง่าย ๆ ผ่านบัตรเครดิต สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย
รวมภาษีท้องถิ่นแล้ว
ราคาที่แสดงได้รวมภาษีท้องถิ่นแล้ว ทั้งนี้สำหรับค่าธรรมเนียม
หรือบริการเสริมพิเศษเพิ่มเติม ท่านต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ ณ เวลารับรถ
 

ข้อดีของการเช่ารถกับ TraveliGo?

 
TraveliGo มีจุดรับรถมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก มีพาร์ทเนอร์บริษัทรถเช่าที่น่าเชื่อถือ
ระบบขั้นตอนในการจองใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัย สามารถจองผ่านเว็บไซต์ หรือผ่านแอปพลิเคชันก็ได้
ราคารถเช่าถูกที่สุด มีรถให้เลือกหลากหลายเซกเมนต์ และมีการรวมภาษีเอาไว้ให้แล้วไม่มีบวกเพิ่ม
มีช่องทางในการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย ครอบคุมมากที่สุดในระบบการชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต, ออนไลน์แบงค์กิ้ง, ATM หรือ เคาเตอร์ชำระเงินต่างๆ
สามารถยกเลิกบริการได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมและหักค่าใช้จ่ายใด ๆ
TraveliGo มีโปรโมชันเอาใจคนรักการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันผ่านบัตรเครดิต, การผ่อน 0% รวมไปถึงดีลพิเศษต่าง ๆ สามารถเช็คโปรโมชันต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์นี้ https://th.traveligo.com/promotion
นอกจากบริการเช่ารถแล้ว TraveliGo ยังมีบริการสำหรับการจองที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ บัตรกิจกรรม รวมไปถึงประกันเดินทาง เว็บไซต์เดียวครบทุกบริการ
มีเจ้าหน้าที่ Customer Service ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ช่องทางติดต่อหลากหลาย
 

 
TraveliGo.com นับว่าเป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการการท่องเที่ยวออนไลน์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดการการท่องเที่ยวในวันหยุดของเราให้เป็นเรื่องง่าย แถมยังมีบริการหลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น บริการจองตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ เช่ารถ นอกจากนี้ยังมีบริการจองบัตรเข้าชมสวนสนุก รวมถึงตั๋วฟุตบอล และประกันภัยการเดินทาง สะดวกขนาดนี้รีบโหลดแอปพลิเคชันติดมือถือกันเอาไว้ได้เลย ไม่ว่าจะทริปไหนก็อย่าลืม TraveliGo.com นะครับ!
 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TraveliGo

 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง เช่ารถ เช่ารถออนไลน์ traveligo
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURUเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)