รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

มาสัมผัสยนตรกรรมหลากหลายรุ่นล่าสุดใน BMW XPO 2022

23 ก.ย. 65 657
มาสัมผัสยนตรกรรมหลากหลายรุ่นล่าสุดใน BMW XPO 2022

เริ่มแล้ว!สำหรับงาน BMW XPO 2022 มหกรรมประจำปีสำหรับคนรักบีเอ็มดับเบิลยู ปีนี้จัดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่าง 22-25 กันยายน พ.ศ. 2565 พิเศษกว่าทุกปีด้วยธีมหลัก ครบรอบ 50 ปี BMW M นับเป็นโอกาสดีสำหรับใครที่หลงใหลยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยู และ M Performance 

 
 
งานในปีนี้จัดตามรูปแบบเดิมที่คุ้นเคย ด้วยการกระจายรุ่นรถไปแสดงตามโซนต่างๆ ของชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้ชมได้หลากหลายรุ่น เน้นฉลองครบรอบ 50 ปี M เริ่มจาก โซน Central Court พระเอกของโซนนี้เป็นรุ่น M4 CSL ที่นำเข้ามาในเมืองไทยเพียง 4 คัน พร้อมด้วย M340i xDrive ตามด้วยรุ่นยอดนิยมแต่มาพร้อมชุด M Sport เช่น 220i, 320d, 330Li และ 520d 
 
 
โซนถัดไป Eden เดินมาอีกแค่ไม่กี่ก้าวก็จะได้ตื่นตาตื่นใจกับเอสยูวีพลังเทอร์โบสายลุยตระกูล X เริ่มจาก X1 sDrive20d xLine และรุ่น M Sport ไล่โชว์ X3 xDrive20d M Sport, X4 xDrive20d M Sport, X5 xDrive30d M Sport, X6 xDrive40i M Sport และที่สุดของหล่อ เร็ว แรง กับรุ่น X4M Competition
 
 
ไม่ห่างไปจากโซน Central Court มากก็จะพบกับ โซน Beacon 2 เน้นกลุ่มรถไฟฟ้าและปลั๊กอินไฮบริดคละกันทั้งเอสยูวีและซีดานอย่างรุ่น iX3 M Sport, X3 xdrive30e M Sport, 330e M Sport และ 530e M Sport M ที่มาพร้อมชุดแต่ง M Performance Edition
 
 
ติดกันทางด้านหลังเป็นโซน Beacon 3 ชูไลฟ์สไตล์ผ่านยนตรกรรมระดับพรีเมียมสุดๆ อย่างรุ่น X7 xDrive40d M Sport และ M5 Competition
 
 
เยื้องไปใกล้หน้าทางเข้าด้านหน้าห้างจะเป็น โซนจัดแสดงรถยนต์จาก BMW Premium Selection ซึ่งเป็นรถป้ายแดงไมล์น้อยที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยู โดยกลุ่มรถ 7 ซีรี่ส์ มี 2 รุ่นคือ 730 Ld sDrive M Sport และ X7 xDrive40d M Sport และในบริเวณใกล้เคียง จะเป็นมอเตอร์ไซค์จาก BMW MOTORRAD 2 รุ่น 3 คัน คือ R 1250 GSA, R 18 และ R 18 Classic สีใหม่ Mahattan Metallic Matte ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน
 
 
 
พื้นที่สุดท้ายลานด้านหน้าห้างฯ เตรียมไว้จอดยนตรกรรม M สุดคลาสสิคหลากหลายรุ่นตั้งแต่อดีตกว่า 50 คันในงานรวมพลคนรัก M กับ BMW M Fan Day พร้อมกับความบันเทิงมากมาย เช่น มินิคอนเสิร์ตจาก Lipta และ Platong the voice พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารฟู๊ดทรัคส์เจ้าดัง ในวันที่ 24 กันยายน ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป โดยเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สามารถโชว์กุญแจเข้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสำหรับแฟน ๆ ที่อยากเข้ามายลโฉมกองทัพรถ M ก็สามารถซื้อบัตรหน้างานเพื่อร่วมสนุกได้เช่นกัน
 
 
นอกจากได้ชมยนตรกรรมจากทาง BMW แล้วในงานยังมีบูธ M Performance Parts ที่มากับแนวคิด ‘Parts of Joy’ พบความไฮเทคของกล้องบันทึกเหตุการณ์ขณะขับรถ BMW Advance Car Eye 3.0 รุ่นใหม่ ให้ความคมชัดภาพระดับ QHD สามารถจองก่อนวางขายจริงในเดือนตุลาคมปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสพิเศษให้ชาวบิมเมอร์ที่รักการแต่งรถ จองชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับ ซีรีส์ 2, ซีรีส์ 3, ซีรีส์ 5 และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาพิเศษ พร้อมเลือกซื้อสินค้า BMW Lifestyle Collection 2022 ได้ในบูธนี้ด้วย
 
 
 
สำหรับผู้ที่สนใจจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในงาน BMW Xpo 2022 จะได้รับข้อเสนอพิเศษ สำหรับการส่งมอบรถภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 ดังนี้*:
  • ลูกค้าที่จองรถยนต์ทุกรุ่นในงาน BMW XPO 2022 จะได้รับเซ็ทของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยู M
  • หูฟังไร้สาย Bowers & Wilkins มูลค่า 18,500 บาท สำหรับการจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 บีเอ็มดับเบิลยู X4 บีเอ็มดับเบิลยู X5 บีเอ็มดับเบิลยู X6 และบีเอ็มดับเบิลยู X7
  • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Garmin Venu 2S มูลค่า 13,690 บาท สำหรับการจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X1 
  • สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย รับข้อเสนอพิเศษ BMW Protect ประกันภัยชั้นหนึ่ง สูงสุด 2 ปี*
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bmw.co.th/th/topics/offers-and-services/special-offers/bmwfreedomchoicoffers.html 
 
 
ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำความเร้าใจจากแคมเปญ “SET ZERO” กลับมาอีกครั้งด้วยข้อเสนอดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี** พร้อมฟรี BMW Motorrad Protect (ประกันชั้นหนึ่ง) นาน 1 ปี สำหรับลูกค้าที่เลือกโลดแล่นไปกับบีเอ็มดับเบิลยู C 400 GT, R nineT Pure และ R 18
** รุ่นที่เข้าร่วมข้อเสนอพิเศษฯ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู F 850 GS, F 900 R, F 900 XR, S 1000 R, S 1000 XR, S 1000 RR, R 1250 GS และ R 1250 GS Adventure

* สำหรับผู้ที่สนใจรุ่นใหม่อย่าง M240i xDrive และ iX xDrive40 ที่เพิ่งเปิดราคากันไปเร็วๆ นี้ ในงานนี้ไม่มีรถให้ชมตัวจริงกันแต่ก็สามารถสอบถามรายละเอียดกับทางเจ้าหน้าที่ 
 

พิเศษยิ่งกว่า! พบกิจกรรม M FAN DAY ฉลองครบรอบ 50 BMW M วันที่ 24 ก.ย. 65 ตั้งแต่เวลา 16.20 น. เป็นต้นไป

 
 
  • ชมคาราวานรถ BMW ที่คนสายพันธ์ M ห้ามพลาด อาทิ BMW M3 GTS, BMW M3 CSL, BMW M3 E30, BMW M5 E38, BMW M3 เป็นต้น
  • พร้อมสนุกสุดมันไปกับมินิคอนเสิร์ตจากวง Lipta และ ปลาทอง The Voice
  • ชิมอาหารจาก Food Truck ร้านดัง อาทิ เนื้อแคมป์ไฟ, I AM GRILL, MANPUKA KUMA เป็นต้น
  • รับของที่ระลึกฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M สุดพิเศษ
  • สำหรับเจ้าของรถ BMW สามารถเข้างานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงโชว์กุญแจรถของท่านที่หน้างาน
  • สำหรับบุคคลทั่วไป ซื้อบัตรเข้าชมงาน ในราคา 200 บาท โดยสามารถนำบัตรมาแลกเป็นคูปองอาหารในงานได้
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง bmw BMW XPO 2022
เขียนโดย ชลัคร ช่วยชู CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURUเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)