รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สัมภาษณ์ คุณแพร์ หญิงเก่งกับวิสัยทัศน์พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ ยนตรกิจ เกีย ในไทย

18 ม.ค. 65 2,593
สัมภาษณ์ คุณแพร์ หญิงเก่งกับวิสัยทัศน์พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ ยนตรกิจ เกีย ในไทย
บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัวโลโก้และเป้าหมายใหม่ของแบรนด์เกียในประเทศไทยพร้อมแนวคิด "การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ" จากความสำเร็จของรถยนต์เกียในประเทศไทยหลากรุ่นในอดีตจนถึงปัจจุบันทั้ง เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล, รถบรรทุกเล็กเพื่อการพาณิชย์ เค 2500 และ รถยนต์ไฟฟ้าโซล อีวี รวมถึงสุดยอดรถสปอร์ตซีดานอย่าง สติงเงออร์ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 255 แรงม้า และรุ่นใหม่ล่าสุดกับรถยนต์ครอบครัว MPV ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในรถขนาด 11 ที่นั่ง อย่าง เกีย คาร์นิวัล ใหม่ ที่มาพร้อมความสะดวกสบายและสมรรถนะที่ลงตัว พร้อมยอดจองที่ดีเกินคาดจนส่งมอบแทบไม่ทัน
ความสำเร็จที่เติบโตมากขึ้นในประเทศไทยนั้นเกิดจากมุมมองและทีมงานการบริหารที่มีศักยภาพสูง ปัจจุบันภายใต้การดูแลของคุณธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ ศิริมงคลเกษม (คุณแพร์) กรรมการบริหาร บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ซึ่งมีมุมมองใหม่เพื่อให้ลูกค้าเกียในไทยมั่นใจมากขึ้น และในอนาคตยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จะมีวิสัยทัศน์อย่างไร “คุณแพร์” จะมาเล่าให้ฟังกันครับ 

การเปลี่ยนแปลง branding ของเกียที่มาพร้อมโลโก้และสโลแกนใหม่มีที่มาอย่างไร

ตลอดระยะเวลากว่า 75 ปีในอุตสาหกรรมยานยนต์นั้น เกียได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดหลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่จักรยาน ไปจนถึงรถยนต์ในหลากหลายเซ้กเม้นท์ เรียกได้ว่าเกียนั้นอยู่ในอุตสาหกรรมของ "Movement" หรือ "การเดินทาง" มาโดยตลอด และเกียเชื่อว่า การเดินทางสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ เพราะการเดินทางช่วยให้ผู้คนได้ค้นพบกับสถานที่ใหม่ พบเจอผู้คนกลุ่มใหม่ และพบกับประสบการณ์ชีวิตใหม่ เกียจึงนำแนวคิดนี้มาเป็นจุดศูนย์กลางของเป้าหมายใหม่ของแบรนด์ - Movement that inspires หรือ การเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ โดยมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ให้มีความแปลกใหม่ สะดวกสบาย เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ เพื่อให้เกียเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้กับผู้คนตลอดทุกการเดินทาง

วิสัยทัศน์ในอนาคตของเกีย มอเตอร์ ประเทศไทยที่จะเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้า

ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจของเครือยนตรกิจกว่า 72 ปี และในฐานะของยนตรกิจ เกีย อีกกว่า 22 ปี เราให้ความสำคัญกับการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตของผู้คนในสังคมไทยมาโดยตลอด สำหรับแบรนด์เกียในประเทศไทย ได้มีการเติบโต ขยายธุรกิจและเครือข่าย รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการบนพื้นฐานความต้องการของลูกค้าและการเปลี่ยนแปลงของโลกอยู่เสมอ ทั้งนี้ เพื่อสานต่อเป้าหมายใหม่ของเกีย ในด้านผลิตภัณฑ์ จะมีการนำรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า และในด้านการบริการ มีแผนขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการเพิ่มอีกอย่างน้อย 2 – 4 แห่งภายในปี 2565 เพื่อรองรับการเติบโต และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน
สำหรับโลโก้ใหม่ของเกีย ได้เริ่มใช้อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา โดยเริ่มจากการเปลี่ยนโลโก้บนตัวรถ รวมไปถึงโลโก้ที่ใช้ในการสื่อสารทางการตลาดต่างๆ ในส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่ จะเริ่มให้บริการตั้งแต่ช่วงไตรมาส 1 ของปีหน้าเป็นต้นไป
ภายใต้การเปิดตัวโลโก้ และเป้าหมายใหม่ ครั้งนี้ ยนตรกิจ เกีย ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่นย่อยของ "เกีย คาร์นิวัล ใหม่" พร้อมทั้งได้เพิ่มรุ่นย่อยพิเศษ "เกีย คาร์นิวัล ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด" เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ทำให้ "เกีย คาร์นิวัล ใหม่" เป็นยนตรกรรม Premium MPV ที่ครบครันด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย พร้อมทั้งฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย ที่พร้อมช่วยให้ตลอดทุกการเดินทางของผู้ใช้งานเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่ดี และขับเคลื่อนแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในชีวิต

บูธ Kia ในงาน Motor Expo 2021 มีความพิเศษอะไรบ้าง

ภายในบูธเกีย ได้จัดแสดงรถยนต์ครอบครัวที่ได้รับความนิยมสูงในเวลานี้นั่นคือ เกีย คาร์นิวัล ใหม่ ที่มาโชส์ครบทั้ง 3 รุ่นย่อย โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดที่พิเศษสุด ให้ผู้สนใจได้เลือกชมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับที่ปรึกษาการขายที่สามารถแนะนำรถได้อย่างละเอียดครบถ้วน โดย เกีย คาร์นิวัล มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่
โปรโมชั่น และแคมเปญพิเศษภายในงาน Motor Expo 2021สำหรับแคมเปญโปรโมชั่นเกีย คาร์นิวัล ในงานมีความพิเศษสุดโดยเฉพาะในรุ่นลิมิเต็ดนี้จะได้รับฟรี! จอความบันเทิง VIP Rear Seat Entertainment สำหรับผู้โดยสารตอนหลังที่ติดตั้งบริเวณหมอนศีษระเบาะคู่หน้า 1 ชุด และฟรี! คูปองฟรีเช็คระยะนาน 2 ปี หรือ 40,000 กม.สำหรับผู้จองและรับรถทันทีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปร 2021 เท่านั้น และนอกจากนี้รถยนต์เกีย คาร์นิวัลทั้ง 3 รุ่นจะได้รับวารันตีนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. และ Roadside assistance อีก 5 ปี พร้อมฟรีประกัยภัยนาน 1 ปี รวมถึงการผ่อนเงินดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน และดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 เปอร์เซ็นต์
สัมผัสยนตรกรรม เกีย คาร์นิวัล ใหม่ ได้ที่โชว์รูมเกียทุกสาขาทั่วประเทศ หรือหากไม่สะดวกเดินทางมาที่โชว์รูม สามารถติดต่อขอรับบริการให้ทดลองขับถึงบ้าน Kia Drive at Home* ได้เช่นกัน หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ที่ www.kia.com โทรศัพท์ 02-915-1991
สามารถติดตามข่าวสาร Kia Thailand เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: KIA Thailand หรือ ที่ LINE Official Account: @kia.thailand
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง kia
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU