รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ส่องรถครอบครัว MPV Kia Grand Carnival LX 11 ที่นั่งรุ่นสุดคุ้ม ราคาสัมผัสได้ 1.397 ล้านบาท!

2 ก.ค. 64 5,173
ส่องรถครอบครัว MPV Kia Grand Carnival LX 11 ที่นั่งรุ่นสุดคุ้ม ราคาสัมผัสได้ 1.397 ล้านบาท!

ส่องรถครอบครัว MPV Kia Grand Carnival LX 11 ที่นั่งรุ่นสุดคุ้ม ราคาสัมผัสได้ 1.397 ล้านบาท!

รถยนต์ครอบครัวอเนกประสงค์ในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นหลายแบบ และหนึ่งในนั้นคือ รถสไตล์ MPV อย่าง Kia Grand Carnival LX ขนาด 11 ที่นั่ง ให้ทั้งความสะดวกสบาย กว้างขวาง สมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัยเทียบเท่ารถซีดาน นั่นคือ ขับดี ขับสบาย นุ่มนวล และปลอดภัย และราคา 1,397,000 บาท จับต้องได้ ด้วยโครงสร้างภาษีที่ถูกลงจากการนำเข้าจากฐานประกอบในแทบอาเซียนทำให้ราคาปรับลงจากเดิมที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี 1,622,000 บาท แต่คุณภาพและความพรีเมี่ยมเหมือนเดิมทุกประการ 

ภายนอก - ภายใน คงความพรีเมี่ยม


Kia Grand Carnival LX ภายนอกและภายใน ไม่แตกต่างจากรุ่น SXL มากนัก ยังคงความเป็นรถ MPV ระดับพรีเมี่ยม ไฟหน้าโปรเจกเตอร์ฮาโลเจน ไฟส่องเวลากลางวัน LED กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว LED ไฟท้ายดีไซน์หรู ล้ออัลลอยขนาดใหม่ 18 นิ้ว จากเดิม 17 นิ้ว 

ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน พร้อมสำหรับการใช้งานด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นวัสดุยูรีเทน ควบคุมเครื่องเสียง พร้อมระบบครุซคอนโทรล มาตรวัดเรื่องแสงพร้อมจอแสดงผลการทำงานของรถยนต์ ระบบเครื่องเสียงจอสัมมาพร้อมการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Apple CarPlay หรือ Android Auto และ USB, AUX, Bluetooth เบาะหุ้มผ้าอย่างดีคู่หน้าปรับมือ เบาะแถวที่ 2, 3 และ 4 สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย

คอนโซลกลางมีที่วางแก้วน้ำ ปุ่ม "Eco" เพิ่มความประหยัด แต่ปรับลดระบบเบรกมือไฟฟ้าออกไปใช้แป้นเบรกมือที่อยุ่ตรงเท้าซ้ายแทน 

สมรรถนะเครื่องและช่วงล่างแบบเดียวกับรุ่นท็อป!


Kia Grand Carnival LX มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 2.2 ลิตร CRDi VGT ให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ระดับความสูงหลังคาเพียง 1.74 เมตร เข้าห้างสบาย ๆ วงเลี้ยวแคบเหมือนรถเก๋ง ช่วงล่างอิรสะ 4 ล้อ ด้านหน้าแม็กเฟอร์สันตรัทหลังมัลติลิงค์ เกาะถนนมั่นใจปลอดภัยทุกการเดินทาง ความจุน้ำมัน 80 ลิตร เดินทางได้ไกลในถังเดียวและมาตรฐานยูโร 4 

นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยถุงลมนิรภัยคู่หน้า (Font Airbag) ระบบเบรก ABS และ ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก EBD ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS ระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HAC กล้องมองหลังและกันขโมย 

สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ Kia Grand Carnival LX รถครอบครัว MPV กับราคาเร้าใจเพียง 1,397,000 บาท พร้อมการรับประกันที่สูงกว่าใครถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ได้ที่โชว์รูม KIA ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง รถครอบครัว เกีย mpv kia grand carnival kia รถครอบครัว เกีย mpv kia grand carnival kia รถครอบครัว เกีย mpv kia grand carnival kia
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURUเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)