รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ขับ Chevrolet Captiva รถยนต์ SUV อเนกประสงค์ ตะลุยกินหมดหาดหัวหิน : Drive ไป แดร่ก EP.3

27 ก.พ. 63 2,615
ขับ Chevrolet Captiva รถยนต์ SUV อเนกประสงค์ ตะลุยกินหมดหาดหัวหิน : Drive ไป แดร่ก EP.3

ขับ Chevrolet Captiva รถยนต์ SUV อเนกประสงค์ ตะลุยกินหมดหาดหัวหิน : Drive ไป แดร่ก EP.3
หัวหิน เป็นถิ่นมีหอย ผรั่งนั่งคอยจนหอยติดหิน เกริ่นขึ้นต้นมาแบบนี้จะพาผู้อ่านไปเขาค้อก็กะไร สำหรับ EP.3 ของรายการ Drive ไป แดร่ก และ 2 แอดมินสุดเฟี้ยว แอดหมิว และแอดช้าง จะพาคุณซิ่งในวันชิลๆ เดินทางไปกับรถยนต์เชฟโรเลตแคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด (ตัวท๊อปมีซันรูฟด้วยนะ) บุกตะลุยไปหาของอร่อย ครั้งนี้เราไปกัน 2 วัน 1 คืน แวะพักกันในบรรยากาศสุดหรูที่ So Sofitel หัวหิน ไม่ใช่ชะอำ นะจ๊ะ เขาบอกมา ซึ่งแต่ละร้าน และแต่ละที่ที่เราพาไป รับลองความอร่อย คุ้มค่า ราคาย่อมเยา โดยร้านแรกที่พาไปเช็คอินคือร้าน "ม้าทอง" ร้านก๋วยเตี๋ยวอาหารทะเลสด เคี้ยวหนุบ เสริฟห่อมาด้วยใบตองให้ได้กลิ่นหอมของตองนิดๆ และข้างในอัดแน่นด้วยเครื่องทั้งบก (หมูแดง) และทะเล (กุ้งปลาหมึกสดๆ) พร้อมลูกชิ้นนาๆ ประการ รับประทานกันให้พุงแตกจนต้องร้องขอชีวิต เพราะเยอะมาก ก่อนมาซดน้ำเย็นตาโฟหม้อไฟให้ลื่นคอ ซึ่งราคาโดยรวม 1 ห่อ 50/60 บาท เท่านั้น กินคาว ไม่กินหวานสันดานไพร่! คำนี้มันก้องในหัวหลังจากที่รับประทานของคาวกันจนแน่นท้อง แต่พื้นที่ของแอดหมิว และแอดช้าง ก็มักจะแบ่งไว้สำหรับของหวานได้เสมอ โปรดิวเซอร์ของเราเลยไม่รอช้าพาเรามาแถวๆ ซอยหัวหิน 55 ที่มีร้านขนมหวานมากมาย (ไม่ได้มายืนตามเสา)แต่เรามากินขนมหวานที่เลืองชื่อและเป็นขนมหวานที่พาทุกท่านไปชิมล้วนแล้วแต่เป็นขนมหวานที่ได้ขึ้นโต๊ะเสวยให้กับ ในหลวงรัชกาลที่ 9 มาแล้วทั้งสิ้น เรียกว่าหวานละมุน นุ่มลิ้น อร่อยฉบับชาววังแน่นอน 


ปิดจบก่อนนอนด้วยมื่อสุดท้ายระดับภัตตาคารกับร้าน "ครัวป้าเฉลียว" กับอาหารทะเลสดๆ มาปรุงในหลากหลายรูปแบบ และที่นี่มีแพปลาของตัวเองทำให้รสชาติ และราคาถูก ทั้งต้มยำกุ้งน้ำข้นรสจัดจ้าน ออส่วนหอยนางรมตัวโตๆ ปลาดุกทะเลผัดฉ่า หรือ ?งบ? ที่หน้าตาคล้ายห่อหมก แต่มีรสชาติจัดจ้านเข้มข้น ทานเล่นก็ดี ทานกับข้าวสวยก็อร่อย ด้วยราคาทั้งโต๊ะแค่  1 พัน นิดๆ  ปิดทริปแบบกินอิ่มนอนอุ่น หุ่นช่างแ..ง เลยละจ้า 

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ รถยนต์ Chevrolet CAPTIVA ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ที่พาเราเดินทางไปแดรกของอร่อยได้อย่างสะดวกสบาย และที่พักสุดหรู บรรยากาศดีใน So Sofital หัวหิน ในครั้งนี้  


แท็กที่เกี่ยวข้อง รถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา 2019 ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว ขับ chevrolet captiva ตะลุยกิน drive ไป แดร่ก ep.3 chevrolet captiva รถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา 2019 ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว ขับ chevrolet captiva ตะลุยกิน drive ไป แดร่ก ep.3 chevrolet captiva รถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา 2019 ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว ขับ chevrolet captiva ตะลุยกิน drive ไป แดร่ก ep.3 chevrolet captiva
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU