รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจ เมื่อ 2 สาวอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2

23 ม.ค. 63 4,291
ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจ เมื่อ 2 สาวอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2

ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจสุดฮา เมื่อ 2 สาวสวยอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2 
พบกันอีกครั้งกับรายการที่จะพาทุกคนขับรถไปตามหาของกินร้านเด็ดร้านดังร้านลับ ตามแบบฉบับของ Drive ไป แดร่ก !!  สำหรับ EP.2 นี้จะพาทุกคนนั่งยานอวกาศล้ำๆ อย่าง Nissan LEAF รถไฟฟ้า EV Car 100% ไปทำภารกิจกับ 2 สาวสวยในการแข่งขันสุดฮา เมื่อสาว ๆ ร้องอยากกินข้าวมันไก่ บอกเลยงานนี้มีร้องงงง เพราะถ้าไปกินอย่างเดียวมันธรรมดาเกินไป มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น !!

เริ่มต้นด้วยแอดฯ ช้าง และ แอดฯ หมิว เดินทางด้วยรถยนต์ นิสสัน ลีฟ เพื่อไปนัดเจอสาวสวย 2 คน ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต เพื่อมาร่วมภาระกิจ "กินไม่ยั้ง" ในครั้งนี้ ซึ้งความจริงแล้วทีมงานไม่ได้บอกรายละเอียดมากนักว่าแอดฯ ทั้ง 2 และ สาว ๆ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง บอกเพียงแค่ว่าจะพาไปกินข้าวมันไก่ร้านดังที่เห็นแล้วต้องตะลึง! 
เมื่อใกล้ถึงร้านทีมงานได้แจ้งภาระกิจในครั้งนี้ว่า ต้องแบ่งทีมและแข่งกันทานข้าวมันไก่ให้หมด ใครหมดที่หลัง "จ่าย" และนอกจากนี้ระหว่างกำลังแข่งกินอยู่นั้นก็ยังจะมีเซอร์ไฟร์สให้ลุ้นกันอีก ร้านนี้ชื่อว่า "ร้านศรีเหลืองโภชนา (ข้าวมันไก่)" ไปติดตามชมกันเลยว่า นอกจากแอดฯจะต้องทำภาระกิจแล้ว ร้านข้าวมันไก่แห่งนี้มีอะไรเด็ด
ขอขอบคุณรถยนต์นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้าล้วน พลังงานสะอาดรักษ์โลก ลดมลพิษ ราคา 1,990,000 บาท สำหรับการถ่ายทำในครั้งนี้ และ "ร้านศรีเหลืองโภชนา" ดูแผนที่
แท็กที่เกี่ยวข้อง นิสสัน ลีฟ ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว nissan leaf nissan drive ไป แดร่ก นิสสัน ลีฟ ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว nissan leaf nissan drive ไป แดร่ก นิสสัน ลีฟ ขับรถหาของกิน ขับรถยนต์เที่ยว nissan leaf nissan drive ไป แดร่ก
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU