ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจ เมื่อ 2 สาวอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2

icon 23 ม.ค. 63 icon 5,447
ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจ เมื่อ 2 สาวอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2

ขับ Nissan Leaf รถไฟฟ้าสุดเจ๋ง กับภารกิจสุดฮา เมื่อ 2 สาวสวยอยากกินข้าวมันไก่ : Drive ไป แดร่ก EP.2 
พบกันอีกครั้งกับรายการที่จะพาทุกคนขับรถไปตามหาของกินร้านเด็ดร้านดังร้านลับ ตามแบบฉบับของ Drive ไป แดร่ก !!  สำหรับ EP.2 นี้จะพาทุกคนนั่งยานอวกาศล้ำๆ อย่าง Nissan LEAF รถไฟฟ้า EV Car 100% ไปทำภารกิจกับ 2 สาวสวยในการแข่งขันสุดฮา เมื่อสาว ๆ ร้องอยากกินข้าวมันไก่ บอกเลยงานนี้มีร้องงงง เพราะถ้าไปกินอย่างเดียวมันธรรมดาเกินไป มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น !!

เริ่มต้นด้วยแอดฯ ช้าง และ แอดฯ หมิว เดินทางด้วยรถยนต์ นิสสัน ลีฟ เพื่อไปนัดเจอสาวสวย 2 คน ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต เพื่อมาร่วมภาระกิจ "กินไม่ยั้ง" ในครั้งนี้ ซึ้งความจริงแล้วทีมงานไม่ได้บอกรายละเอียดมากนักว่าแอดฯ ทั้ง 2 และ สาว ๆ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง บอกเพียงแค่ว่าจะพาไปกินข้าวมันไก่ร้านดังที่เห็นแล้วต้องตะลึง! 
เมื่อใกล้ถึงร้านทีมงานได้แจ้งภาระกิจในครั้งนี้ว่า ต้องแบ่งทีมและแข่งกันทานข้าวมันไก่ให้หมด ใครหมดที่หลัง "จ่าย" และนอกจากนี้ระหว่างกำลังแข่งกินอยู่นั้นก็ยังจะมีเซอร์ไฟร์สให้ลุ้นกันอีก ร้านนี้ชื่อว่า "ร้านศรีเหลืองโภชนา (ข้าวมันไก่)" ไปติดตามชมกันเลยว่า นอกจากแอดฯจะต้องทำภาระกิจแล้ว ร้านข้าวมันไก่แห่งนี้มีอะไรเด็ด
ขอขอบคุณรถยนต์นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้าล้วน พลังงานสะอาดรักษ์โลก ลดมลพิษ ราคา 1,990,000 บาท สำหรับการถ่ายทำในครั้งนี้ และ "ร้านศรีเหลืองโภชนา" ดูแผนที่
แท็กที่เกี่ยวข้อง nissan nissan leaf นิสสัน ลีฟ drive ไป แดร่ก ขับรถยนต์เที่ยว ขับรถหาของกิน
CAR GURU
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)