ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ทำงาน เที่ยว เรื่องเดียวกัน ตามติดชีวิตสาวๆ VLOGGERPROPER ไปกับ ไทยรุ่ง ทรานฟอร์เมอร์ ทู

icon 6 ก.ค. 64 icon 9,014
ทำงาน เที่ยว เรื่องเดียวกัน ตามติดชีวิตสาวๆ VLOGGERPROPER ไปกับ ไทยรุ่ง ทรานฟอร์เมอร์ ทู

ทำงาน เที่ยว เรื่องเดียวกัน ตามติดชีวิตสาวๆ VLOGGERPROPER ไปกับ ไทยรุ่ง "ทรานฟอร์เมอร์ ทู"
ใครว่ารถคันใหญ่ๆ สำหรับผู้หญิงจะเป็นอุปสรรค หรือจะลำบาก....ถ้าดูคลิปนี้ ขอพูดเลยว่าไม่จริง! "ถึงรถจะใหญ่ แต่หนูก็ไหวนะ" คำพูดจากปากสาวๆ หมวดบ้านคอนโด ปู-บิ๋ม VLOGGERPROPER กับความมั่นใจเมื่อได้ขับ ไทยรุ่ง ทรานฟอร์เมอร์ ทู

สาวๆ หลายคนคงกังวลไม่น้อยกับขนาดรถยนต์ที่ตัวเองจะเลือกใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งที่จอด ทั้งการขับซอกแซกตามซอย หรือช่วงรถติดๆ หรือแม้กระทั่งเวลาเลี้ยวโค้งตีวงหักศอกจะไหวหรือเปล่า? แต่สองสาวของเรากลับมองว่าถึงรถคันใหญ่วิสัยทัศน์ในการมองก็ดีไปด้วย เพราะด้วยขนาดรถที่ยกสูงขึ้น มองเห็นรถคันหน้าได้ชัดเจน ช่วยให้เราประเมินสถารณ์การณ์ทางข้างหน้าได้ แถมคันใหญ่ขอทางจะแซงก็สะดวก (เป็นบางเวลานะ อิอิ)

ทริปนี้เราตามติดชีวิตสาวๆ หมวดบ้านจาก เช็คราคา.คอม ที่ต้องออกกองตะลุยถ่ายทำรายการสุดชิค VLOGGERPROPER รายการรีวิวที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบ้านและคอนโดใหม่ๆ ย่านทำเลสวยๆ พร้อมรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ใกล้แหล่งโครงการ ซึ่งช่วงเช้าสาวๆ และทีมงานต้องออกเดินทางฝ่าฝันรถติดในย่านกลางเมืองอย่างชิดลม แต่พูดไปอาจจะหาว่าโม้ เพราะรถที่หลายๆ คนอาจมองว่าคันใหญ่อย่าง ไทยรุ่ง ทรานฟอร์เมอร์ ทู ที่คิดว่าขับเข้าเมืองคงลำบากน่าดู กลับกลายเป็นพาหนะที่พาสาวๆ เราถึงเป้าหมายได้อย่างแฮปปี้

ช่วงเช้าสาวปู อาสาพาเพื่อนบิ๋ม นั่งรถตากแอร์เย็นๆ ฟังเพลงเพราะๆ มากับเจ้า ทรานฟอร์เมอร์ ทู ซึ่งจุดหมายปลายทางคือ โครงการคอนโดใหม่ย่านลาซาล โดยผ่านเส้นทางที่ขึ้นชื่อว่ารถติดกันพอสมควร (ชิดลม-บางนา) แต่นั่นก็ไม่ระคายฝีเท้าและทักษะการขับรถคันใหญ่ของ ปู เท่าไหร่ "ถึงขนาดจะใหญ่ แต่ก็ขับสบาย หายห่วงนะบิ๋ม และเวลาถอยจอดมีกล้องมองหลังคอยซัพพอร์ตด้วย" สาวซิ่งแบบปู เอ่ยแบบหมดกังวล ขับพาเพื่อนบิ๋มไปอย่างชิลๆ ช่วงบ่ายหลังจากทำงานกันอย่างเหน็ดเหนื่อย สาวปู ก็อาสาพาไปชิม อาหารใกล้ๆ แหล่งโครงการคอนโดที่มารีวิว โดยเข้าซอยผ่านทางซอกแซกแคบๆ ไปรับประทาน สเต๊ก&สลัด ที่ร้าน "โอ้กะจู๋" ร้านที่ไปครั้งใดก็ต้องจองคิวนานเป็นพิเศษ แต่หากใครได้ลองแล้วก็ต้องพูดเลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะผักที่นี่เขาปลูกเองส่งตรงมาจากเชียงใหม่ (เจ้า) จัดเต็มชามใหญ่ กินกันได้ทั้งครอบครัว แถมยังราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า เมื่อเทียบกับขนาดอาหารที่ให้มาชามใหญ่ยักษ์ ฟินกันไปเลยนะสองสาว 

ทานอิ่มก็ต้องเดินย่อย สาวๆ ก็อาสาพาไปหลง เอ้ย! อาสาพาไปช็อปกับโครงการใกล้ๆ ในซอยลาซาล ที่มีร้านช็อปปิ้งเสื้อผ้าชื่อดังอย่าง uniqlo ที่นี่มีที่จอดรถเยอะมากให้สาวๆ เลือกจอดกันได้ตามใจชอบ และที่ประทับใจสุดๆ ก็คงจะเป็นที่รถคันนี้ใส่ของได้จุใจ ซื้อมาเท่าไหร่ก็ขนใส่ไม่เต็มซักที (555) ก็ข้างหลังเขากว้างจริงๆ ไม่เชื่อลองไปดูที่โชว์รูม ไทยรุ่ง ที่วิภาวดี ดูซิ! แล้วคุณจะบอกว่ารถคันนี้ที่มีราคาเริ่มต้น 1,565,000 - 2,220,000 บาท คุ้มจริงๆ 


สำหรับรถยนต์ ไทยรุ่ง ทรานฟอร์เมอร์ ทู รถ PPV โดยได้ร่วมกับนักออกแบบชั้นแนวหน้า (Designer) จากอังกฤษ Mr.Steve Harper จาก Shado Car Design โดยได้แรงบันดาลใจจากสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ IRON MAN สู่โฉมใหม่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น แข็งแรง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร ด้านหน้าใหม่หมดพร้อมกันชนหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่ เพิ่มความดุดัน

ภายในห้องโดยสาร Design ใหม่ หลังคาทรงสูง Hi Roof ที่กว้างขวาง โปร่ง โล่งสบาย สามารถปรับรูปแบบที่นั่งโดยสารได้ และมีพื้นที่บรรทุกสัมภาระมากที่สุด เหนือกว่า รถ PPV ทั่วไป ผู้โดยสารตอนสาม สามารถขึ้นลงรถได้ ทั้งจากประตูท้ายด้านหลัง หรือด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีตัวถังที่ยกสูง สามารถลุยน้ำได้ไม่น้อยกว่า 50 ซม. รถยนต์รุ่นนี้ได้พัฒนาขึ้นบน โครงสร้างของรถยนต์ Toyota Hilux Revo ใช้เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร 150 แรงม้า ได้รับการยอมรับในเรื่องสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีค่าบำรุงรักษาต่ำ

ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าขนาดความสูงผู้ขับจะเท่าไหร่ ตัวจะเล็ก จะใหญ่ ก็ไม่หวั่นแม้วันมามาก เหมือนสาวๆ VLOGGERPROPER ปู-บิ๋ม จากบ้านเช็คราคา ที่ยิ้มเริงร่าอย่างแฮปปี้

Thairung Transformer II ราคาเริ่มต้น 1,565,000 - 2,220,000 บาท
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไทยรุ่ง thairung transformer ii ทรานฟอร์เมอร์ ทู vloggerproper รถยนต์ไทยรุ่ง
CAR GURU
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)