รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Nissan March กะทัดรัด คล่องตัว ไปได้ทุกที่อย่างอิสระกับฟรอยด์ @froydz

5 ก.ค. 64 3,750
Nissan March กะทัดรัด คล่องตัว ไปได้ทุกที่อย่างอิสระกับฟรอยด์ @froydz

Nissan March กะทัดรัด คล่องตัว ไปได้ทุกที่อย่างอิสระกับฟรอยด์ @froydz

"ที่ไหนมีร้านเก๋ๆ ให้ช้อปปิ้ง ไม่ว่าเส้นทางจะยากแค่ไหน ฟรอยด์ก็ไปได้ทุกที่ค่ะ"
น้องฟรอยด์ @froydz สาวขาช้อปตัวแม่ เล่าให้เราฟังอย่างมั่นอกมั่นใจว่าไม่มีแหล่งช้อปปิ้งไหนที่เธอไม่เคยไป เพราะไม่ว่าจะมีร้านอะไร ที่ไหนเปิดใหม่ เธอไปหมด ทำให้เธอคนนี้ไม่เคยตกเทรนด์เลยจริงๆ เธอยังบอกอีกว่าเวลาว่างจากการเรียนหนังสือแล้ว ความสุขของเธอคือการทำคลิปวีดีโอโพสในออนไลน์จนกลายเป็น YouTuber ที่มีคนตามเยอะมากคนนึงแล้ว อีกอย่างหนึ่งก็คงเป็นการได้ออกจากบ้านไปเที่ยว ไปช้อปปิ้งเนี่ยล่ะ ที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุด

คล่องตัวทุกเส้นทาง จะผ่านกี่เลี้ยวก็ไม่ใช่ปัญหา 
ไม่ว่าทางจะคดเคี้ยว หรือซอยจะแคบแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฟรอยด์ เพราะ นิสสัน มาร์ช (Nissan March) คันนี้ กะทัดรัด คล่องตัวทุกเส้นทาง ไปไหนก็สะดวก แป๊บเดียวถึง จะผ่านสักกี่เลี้ยว หรือเจอทางยากสักกี่โค้งก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับสาวน้อยร่างเล็ก หน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้

วงเลี้ยวแคบสุด 4.5 เมตร เลี้ยวได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัย 
ฟรอยด์เล่าให้ฟังว่าช่วงที่ฝึกขับรถใหม่ๆ จะกลัวมากเวลาจะเข้าวงเวียนหรือเวลากลับรถ ห่วงตลอดว่าจะขับพ้นไหม แต่พอได้มาลองขับรถนิสสัน มาร์ช (Nissan March) คันนี้ ทำให้มั่นใจเลยว่าไม่มีปัญหาเพราะวงเลี้ยวแคบทำให้เราบังคับพวงมาลัยง่ายและรู้สึกมั่นใจ ไม่ว่าจะขับรถไปไหน ทางจะคดเคี้ยว หรือถนนจะแคบก็มั่นใจในทุกเส้นทาง แล้วยิ่งฟรอยด์เป็นคนชอบหากิจกรรมสนุกๆ อยู่ตลอด บางทีพอไปเจออะไรอัปเดตในเฟสบุ๊ค หรือเจอของลดราคาก็อดใจไม่ได้ทุกที สุดท้ายก็ต้องคว้ากุญแจรถแล้วขับรถไปข้างนอกทุกที มันทำให้รู้สึกว่าการมีรถคันเล็กๆ ที่เหมาะกับการเดินทางในเมืองไปไหนมาไหนก็ง่าย จอดที่ไหนก็สะดวก เลยเลือกนิสสัน มาร์ช คันนี้เพราะเจ้าคันนี้ทำให้ชีวิตฟรอยด์มีอิสระมากขึ้น อย่ากไปไหนก็ได้ไปทุกที่ที่อยากไปเลย

YouTuber ตัวจริง ชีวิตต้องอัปเดตทุกนาที 
เพื่อให้ไม่พลาดความเคลื่อนไหว น้องฟรอยด์ ที่มีแฟนคลับ Subscribe อยู่หลายแสนคน ต้องอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ และต้องพร้อมทุกสถานการณ์ บางครั้งเธอเลยขอใช้พื้นที่ด้านหลังรถ ทั้งถ่ายคลิป อัปโหลดรูป และตอบคอมเมนต์ เหมือนที่นี่เป็นห้องทำงานส่วนตัวขนาดย่อมๆ เลยล่ะ ก็กว้างขวางนั่งสบายขนาดนี้บางครั้งนั่งทำงานยาวเลยแหละ

เห็นคันเล็กๆ อย่างเนี้ย พื้นที่เก็บของเพียบนะคะ 
หลังจากพูดคุยกันสักพักน้องฟรอยด์ก็ขอตัวไปรับชุดที่สั่งไว้เพราะกลัวร้านจะปิดซะก่อน เธอหายไปสักพักก็กลับมาพร้อมข้าวของพะรุงพะรัง ทั้งถุงใบเล็ก ใบใหญ่ หิ้วมาเต็มไปหมด เราก็รีบเข้าไปช่วยถือ ตอนแรกก็สงสัยว่าจะเอาบ้านกลับหมดเหรอ เพราะว่าของที่อยู่ท้ายรถก็มีอยู่แล้วไม่ใช่น้อย เผลอแป๊บเดียวของทั้งหมดที่เธอขนมาก็เข้าไปอยู่ในรถเป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังมีพื้นที่เหลืออีกตั้งเยอะ เห็นคันเล็กๆ แบบนี้ แต่ว่าจุของได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

หลังจากที่วันนี้เราได้ใช้เวลากับน้องฟรอยด์ทั้งวันแล้ว บอกได้เลยว่าเธอสมกับเป็นสาวยุคดิจิทัล 4.0 จริงๆ ที่ปราดเปรียว คล่องแคล่วไปหมดทุกอย่าง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม น้องฟรอยด์ถึงเลือกนิสสัน มาร์ชคันนี้
มาดูกันว่าว่าซิตี้คาร์สุดคล่องตัว อย่างนิสสัน มาร์ช ช่วยให้น้องฟรอยด์ใช้ชีวิตในเมืองได้คล่องตัวยังไง คลิกเลย!
#NissanCityCar 
#NissanTH
เพิ่มอิสระให้ชีวิตกับ นิสสัน ซิตี้คาร์
แท็กที่เกี่ยวข้อง อีโคคาร์ นิสสัน มาร์ช นิสสัน nissan march nissan eco car อีโคคาร์ นิสสัน มาร์ช นิสสัน nissan march nissan eco car อีโคคาร์ นิสสัน มาร์ช นิสสัน nissan march nissan eco car
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU