ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รีวิว-เยี่ยมชม พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า โชว์รูมยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ

icon 16 ม.ค. 63 icon 80,711
รีวิว-เยี่ยมชม พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า โชว์รูมยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ
พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า : โชว์รูมยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ
วันนี้ทีมงาน Thai Product Review และ CheckRaka.com มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยมชม พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า โชว์รูมยอดขายฮอนด้าอันดับ 1 ของประเทศ ณ "สาขาถนนนราธิวาสราชนครินทร์"
เมื่อมาถึงสถานที่ เราได้รับเกียรติจากคุณธนา ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล ให้การต้อนรับพร้อมให้ข้อมูลและการบริการต่างๆ

คุณธนา ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด
17 ปี 7 สาขา กับทีมงานกว่า 700 ชีวิต
พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าภายใต้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง และยาวนานกว่า 17 ปี ในฐานะผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
17 ปีที่ผ่านมา พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ได้ส่งมอบรถยนต์ฮอนด้า และให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 45,000 ราย ผ่านสาขาทั้ง 7 แห่งได้แก่
 1. สาขาสาธุประดิษฐ์ (สำนักงานใหญ่)
 2. สาขาพระประแดง
 3. สาขาบางคอแหลม
 4. สาขาดาวคะนอง
 5. สาขาถนนนราธิวาสฯ
 6. สาขาเยาวราช
 7. สาขาสุรวงศ์ ซึ่งเป็นสาขาล่าสุดที่เปิดในเดือนสิงหาคม ปี 2012
ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ และรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ
ทีมงานพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ได้เล่าให้พวกเราฟังด้วยความภาคภูมิใจว่า  "เราทำงานหนัก แต่ก็หายเหนื่อยกับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าในฐานะ โชว์รูมฮอนด้ายอดขายอันดับ 1 ของประเทศ นอกจากความไว้วางใจจากลูกค้าแล้ว พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ยังได้รับรางวัลอีกมากมายในแต่ละปีจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในการแข่งขันที่จัดขึ้นเพื่อทดสอบคุณภาพ และประสิทธิภาพของศูนย์บริการทั่วประเทศหรือที่เรียกว่า Honda Skill Contest ไม่ว่าจะเป็น
 • รางวัลชนะเลิศที่ปรึกษาการบริการ
 • รางวัลชนะเลิศที่ปรึกษาการขาย
 • รางวัลชนะเลิศประเภทพนักงานช่างซ่อมทั่วไป
 • รางวัลชนะเลิศประเภทการซ่อมตัวถังและสี
 • รางวัลประเภทอื่นๆ อีกเกือบ 40 รางวัล
ความไว้วางใจจากลูกค้า และรางวัลที่ได้รับนั้น เป็นกำลังใจอย่างสูงสุดของพวกเราชาวพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า และเป็นสิ่งที่คอยเตือนให้พวกเราทำงานหนักขึ้น บริการให้ดีขึ้น และใส่ใจลูกค้ามากขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าทุกคนที่มอบความไว้วางใจบริษัทตลอดระยะเวลา 17 ปี ที่ผ่านมา"
จุดเด่น พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า - "บริการด้วยใจ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด"
พนักงานของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ทุกคนได้ยึดหลักการทำงานที่สร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า 3 ข้อ คือ การยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สร้างสรรค์ความสุขในการทำงาน และมีความยินดีที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเพิ่งซื้อรถกับบริษัท หรือได้ซื้อรถไปแล้วหลายปี
มีรถให้ลองขับทุกรุ่น - มีไม่กี่โชว์รูมที่ทำได้ขนาดนี้
"ก่อนซื้อรถ ใครบ้างไม่อยากทดลองขับ ที่พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จึงจัดให้มีรถฮอนด้าทุกรุ่นให้ลูกค้าได้ทดลองขับก่อนตัดสินใจ แม้จะมีต้นทุนและค่าใช้จ่ายสูงทางทีมงานก็ยอม เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เลือกซื้อรถยนต์ฮอนด้าที่ชอบและเหมาะกับลูกค้าจริงๆ" คุณธนา ตั้งตรงศักดิ์ ได้กล่าวอย่างภาคภูมิใจ ซึ่งก็ต้องยอมรับกันครับว่า มีไม่กี่โชว์รูมที่ทำได้ขนาดนี้
เยี่ยมชมสาขา และบรรยากาศ
ทางทีมงาน Checkraka.com ได้เดินเยี่ยมชมส่วนต่างๆ ของโชว์รูมของ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาถนนนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์บริการ พบว่ามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ทุกคนได้รับการต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงาน ศูนย์บริการรับรถ-ซ่อมรถ สะอาดเรียบร้อย
ระหว่างลูกค้ารอรับบริการ ที่นี่มีห้องรับรอง พร้อมมุมเด็กเล่น สำหรับลูกค้าที่พาบุตรหลานมาด้วย พร้อมทั้งบริการเครื่องดื่ม ไอศกรีม และอาหารว่างตามความต้องการ มีมุม Accessories และสินค้า Premium จากทางฮอนด้าให้ลูกค้าได้เลือกชม และเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษ
นอกจากนี้ ศูนย์บริการที่นี่ยังจัดพื้นที่บริเวณชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับโชว์รถยนต์ใหม่ของฮอนด้าหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้ชม และหากลูกค้านำรถมาเข้าศูนย์บริการหลายวัน ทางพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ยังมีบริการรถเช่าจาก บริษัท คาร์เร้นท์ ทู โก จำกัด ให้ลูกค้าไว้เลือกใช้ระหว่างซ่อมรถอีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องเลยทีเดียว

มุม Honda Collection และบริเวณรับรองลูกค้า

มุม Fast Tech และมุมเด็กเล่น สำหรับคุณหนู

มุมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ภายในโชว์รูมรถ ชั้น 2
ศูนย์บริการของ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ประกอบด้วยช่องซ่อมบำรุง และตรวจเช็คตามระยะมากกว่า 20 ช่องซ่อม สามารถให้บริการรถได้มากกว่า 80 คันต่อวัน โดยมีอะไหล่สำรองมากกว่า 10,000 รายการ เพื่อความรวดเร็วในการให้บริการแก่ลูกค้า
นอกจากอะไหล่ที่มีสำรองไว้อย่างเพียงพอแล้ว ที่นี่ยังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยอีกมากมายไว้คอยบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชุดดึงตัวถังมาตรฐาน ห้องอบ และพ่นสี ชุดตั้งศูนย์ล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เครื่องมืออันทันสมัยในการซ่อมตัวถัง และสี

การตรวจเช็ครถยนต์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
โดยงานซ่อมสีที่นี่จะใช้อุปกรณ์มาตรฐานพร้อมช่างผู้ชำนาญ และผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมเครื่องมือต่างๆ อาทิเช่น เครื่องมือดึงตัวถังที่ได้มาตรฐาน สามารถดึงตัวถังให้กลับคืนสู่สภาพตามมาตรฐานที่โรงงานกำหนด (Body Dimension Data)
นอกจากนั้น การเชื่อมชิ้นส่วนของที่นี่ยังใช้วิธีเชื่อมด้วยก๊าซ CO2 ซึ่งการเชื่อมด้วยเครื่องเชื่อมระบบนี้ บริเวณจุดเชื่อม หรือรอยต่อจะไม่เกิดสนิม เป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับตัวถังรถ พร้อมเครื่องขัดแห้งสำหรับการขัดสีโป๊วและสีพื้น
สำหรับมาตรฐานการผสมสีที่ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จะใช้เครื่องชั่งอัตราส่วนผสม และสูตรสีที่กำหนดจากโรงงานผลิต สีที่ผสมจึงมีคุณภาพและไม่ผิดเพี้ยนจากสีตัวรถเดิม และยังใช้สีสูตรน้ำ (Waterborne) ให้ความเงางาม เรียบสม่ำเสมอ และคงทนในทุกสภาวะ
ห้องพ่น และอบสีที่นี่ก็ได้มาตรฐาน และใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมโดยห้องอบจะใช้ระบบการพ่นสีภายในห้องเพื่อป้องกันฝุ่นละออง และอบสีที่อุณหภูมิตามมาตรฐานกำหนด สีจึงเงางามและมีอายุการใช้งานยาวนาน โดยพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จะตรวจสอบคุณภาพและความเรียบร้อยของรถยนต์ทุกคันก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

เตรียมส่งมอบรถให้ลูกค้า

แผนกซ่อมสามารถรองรับรถได้มากถึง 60-100 คันต่อวัน
ที่พิเศษสุดก็คือ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ทั้ง 7 สาขา ยังมีบริการรับซ่อมรถยนต์ฮอนด้าที่ทำการคุ้มครองผ่านประกันภัยชั้นนำต่างๆ โดยที่ท่านไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายอีกด้วย
สินค้า และบริการอื่นๆ ที่พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า
ทางพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ไม่ได้โดดเด่นด้านการขายรถยนต์ฮอนด้า และการให้บริการลูกค้าหลังการขายเพียงอย่างเดียว ยังมีสินค้าและการบริการอื่นๆ รองรับแก่ลูกค้าด้วยครับ
Ultimate Care บริการต่ออายุการรับประกันคุณภาพรถยนต์ เพิ่มความอุ่นใจนานขึ้นอีก 2 ปี
เมื่อรถที่ลูกค้าซื้อไปได้พ้นระยะการรับประกันมาตรฐาน 3 ปี 100,000 กม. ที่พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ยังได้มีบริการต่ออายุการรับประกันแก่ลูกค้าด้วย โดยการเพิ่มระยะเวลาหรือระยะทางในการรับประกันคุณภาพรถยนต์อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม.* ด้วยค่าบริการที่สมเหตุสมผล ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับค่าซ่อมบำรุงเพิ่มเติม
ซึ่งโปรแกรม "ฮอนด้า อัลติเมท แคร์" นี้ยังให้บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการลากรถไปยังศูนย์ฮอนด้าที่ใกล้ที่สุดแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่จำกัดระยะทางโดยไม่คิดค่าบริการในระยะทาง 20 กม.แรก โดยส่วนที่เกิน 20 กม.ก็จะคิดค่าบริการเพียง กม.ละ 25 บาท
นอกจากนี้ยังให้บริการเติมน้ำมันจำนวน 10 ลิตร 1 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุน้ำมันหมดฉุกเฉินหรือรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้เท่านั้น แถมบริการปลดล็อกกุญแจฟรี 1 ครั้งต่อปี เป็นต้น เรียกว่าบริการกันแบบคุ้มค่า คุ้มราคากันเลยทีเดียว
Honda Certified Used Car และ Honda มือสองคุณภาพดีจากพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า
นอกจากรถใหม่แล้ว พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ยังมีรถฮอนด้า "Honda Certified Used Car" และรถมือสองคุณภาพเยี่ยมไว้ให้บริการแก่ลูกค้า พร้อมโปรโมชั่นดาวน์ 0%
โดยรถ Honda Certified Used Car อายุไม่เกิน 5 ปีทุกคันจะได้รับประกันคุณภาพจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ารับประกันจากศูนย์บริการฮอนด้าได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
ส่วนรถ Honda มือสองคุณภาพดีที่อายุเกิน 5 ปี ขึ้นไปหรือวิ่งเกิน 120,000 กิโลเมตร ทาง พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จะให้การรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์เพิ่มเติมจากศูนย์บริการทั้ง 7 สาขาของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า เป็นระยะเวลา 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
นอกจากนี้ พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ยังมีบริการประเมินราคา และรับซื้อรถยนต์ของท่าน โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญในราคาที่ยุติธรรมไว้บริการแก่ลูกค้าแบบครบวงจร
จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของทางพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า นั่นคือ การมีบริษัทประกันภัยโบรคเกอร์ที่เป็นของตัวเอง ในชื่อ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป อินชัวร์รัน โบรคเกอร์ จำกัด เพื่อให้บริการจัดหาประกันภัยรถยนต์ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำไว้บริการแก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และความมั่นใจว่ารถทุกคันจะได้รับความคุ้มครอง และบริการงานซ่อมโดยศูนย์บริการมาตรฐานฮอนด้า ภายใต้บริษัทในเครือพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ทั้ง 7 สาขา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โปรโมชั่น พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า
สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจที่จะซื้อ หรือทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ไม่ว่าจะรถใหม่หรือรถมือสองคุณภาพสูงก็สามารถเข้ามาสอบถาม เยี่ยมชม หรือขอข้อมูลรถรุ่นต่างๆ ได้ที่ "พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า" ทั้ง 7 สาขาใกล้บ้านคุณได้นะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง
 1. สาขาสาธุประดิษฐ์ (สำนักงานใหญ่) (โทร. 02-296-7111)
 2. สาขาพระประแดง (โทร. 02-816-1061) 
 3. สาขาบางคอแหลม (โทร. 02-232-2555)
 4. สาขาเยาวราช (โทร. 02-232-2888)
 5. สาขาดาวคะนอง (โทร. 02-477-0055)
 6. สาขาถนนนราธิวาสฯ (โทร. 02-285-2244)
 7. สาขาสุรวงศ์ (โทร. 02-352-4333)
หรือสามารถดูข้อมูลออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ http://www.rama3honda.com
คิดจะซื้อ Honda คิดถึง บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง รีวิวโชว์รูมรถ รีวิวโชว์รูมออนด้า
CAR GURU
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

พูดคุยกับกูรูได้ที่icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)