รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

NISSAN X-TRAIL HYBRID : "The Most Value for Money SUV" เอสยูวีมากเทคโนโลยี ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

5 ก.ค. 64 6,133
NISSAN X-TRAIL HYBRID : "The Most Value for Money SUV" เอสยูวีมากเทคโนโลยี ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

NISSAN X-TRAIL HYBRID : The Most Value for Money SUV

นอกเหนือจากการพัฒนายานยนต์พลังงานไฟฟ้าไร้มลพิษที่นิสสันมีความเป็นผู้นำในระดับโลก ซึ่งเรารู้จักกันดีนั่นคือ นิสสัน ลีฟ (Nissan Leaf) นิสสันยังได้แนะนำรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันจากเครื่องยนต์พลังงานทางเลือกอย่าง นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด (Nissan X-Trail Hybrid) สำหรับกลุ่มที่ชื่นชอบรถยนต์แบบ SUV และให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีรวมถึงใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ภายนอกตกแต่งใหม่ หรู สปอร์ต ติดตั้งไฟหน้าแอลอีดีโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน (DRL) ไฟตัดหมอกหน้า กระจังหน้า คิ้วขอบกันชนหน้า และคิ้วขอบประตูท้ายตกแต่งด้วยโครมสีพิเศษ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวระบบ Heated Mirror ปรับและพับด้วยไฟฟ้า ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ และเสาอากาศแบบครีบฉลาม ให้ความรู้สึกสปอร์ต

ล้อแม็กขนาด 17 นิ้ว ติดตั้งราวหลังคาเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน บรรทุกสิ่งของ สัมภาระ พร้อมสัญลักษณ์ไฮบริดที่ด้านข้างและด้านท้าย

ความเงียบของนิสสันเอ็กซ์เทรล ไฮบริด สัมผัสได้ตั้งแต่สตาร์ทเครื่องยนต์ เสียงรบกวนจะน้อยมาก บนหน้าปัดจึงมีสัญลักษณ์ลูกศรใต้รถสีเขียวแสดงว่าพร้อมขับเคลื่อน

ภายในห้องโดยสารหรูหราและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่งหนังแท้ โดยเบาะคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกซ้าย-ขวา พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระที่ยังคงขนาดใหญ่ และเบาะนั่งแถวที่ 2 พับได้แบนราบ เพิ่มพื้นที่บรรทุกสิ่งของ 

ประตูท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Auto Lift Gate) สะดวกในการขนของและเบาแรง พร้อมติดตั้งกล้องมองภาพรอบทิศทาง (AVM) หน้าจอแสดงผล 3 มิติ (MID)

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร แบบ 4 สูบ กำลัง 144 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตัน-เมตร เกียร์ XTRONIC CVT พร้อม Manual Mode 7 สปีด

มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 41 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 160 นิวตัน-เมตร และเมื่อทำงานร่วมกันทั้งเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้พลังสูงสุดรวม 179 แรงม้า โดยกำลังและอัตราเร่งดีกว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร และประหยัดเชื้อเพลิงกว่าเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร อย่างเดียวถึง 20%

ระบบไฮบริดใช้ในย่านความเร็วสูงได้ถึง 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ให้ความเงียบ และความนุ่มนวลในการตัดต่อกำลัง สามารถมองการทำงานของระบบไฮบริดรวมถึงสถิติการประหยัดเชื้อเพลิง จากบนหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่คอนโซลกลาง และบนแผงหน้าปัด
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด มาพร้อมการขับขี่ที่สนุกแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยรอบด้าน เช่น ระบบ Advance Chassis Control ที่ประกอบด้วยระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ (ARC) ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง (ATC) ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (VDC) ระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน (HSA) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC)
พร้อมเสริมระบบความปลอดภัยตามแนวคิด Safety Shield เช่น โครงสร้างตัวถังนิรภัย (Zone Body Concept) ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง (SRS) และยังเติมเต็มความสะดวกสบายของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นกุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ 

NISSAN CONNECT สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่านแอปพลิเคชั่น อัพเดตข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่างๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที 
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด มีให้เลือกใน 3 รุ่นย่อย เริ่มต้นที่รุ่นขับเคลื่อนสองล้อ รุ่น 2.0S 2WD HEV ราคา 1,249,000 บาท และรุ่น 2.0E 2WD HEV ราคา 1,324,000 บาท
สำหรับท่านที่ชอบเดินทางก็มีให้เลือกในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ รุ่น 2.0V 4WD HEV
 ราคา 1,395,000 บาท ซึ่งมีสวิตช์ ALL MODE 4x4-i ให้เลือกระบบขับเคลื่อนสองล้อ หรือสี่ล้ออัตโนมัติ
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด มอบความอุ่นใจด้านการบำรุงรักษา รับประกันรถยนต์และระบบไฮบริด 3 ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร และรับประกันแบตเตอรี่ 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ให้ความสมดุลในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งขับในเมืองและนอกเมือง เราสามารถเป็นเจ้าของรถ SUV ที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ากับออปชั่นและประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ตอบสนองดี ภายในห้องโดยสารเงียบ นั่งสบาย มีระบบความปลอดภัยครบครัน และยังห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม
รายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/0pzxLs
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถยนต์นิสสัน นิสสัน suv nissan new nissan x-trail hybrid รถยนต์นิสสัน นิสสัน suv nissan new nissan x-trail hybrid รถยนต์นิสสัน นิสสัน suv nissan new nissan x-trail hybrid
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU