รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

นิสสัน เอ็กซ์เทรล มั่นใจทุกเส้นทางกับเทคโนโลยี ความปลอดภัยของนิสสัน

5 ก.ค. 64 14,454
นิสสัน เอ็กซ์เทรล มั่นใจทุกเส้นทางกับเทคโนโลยี ความปลอดภัยของนิสสัน

นิสสัน เอ็กซ์เทรล มั่นใจทุกเส้นทางกับเทคโนโลยี ความปลอดภัยของนิสสัน

การผจญภัยไม่ได้จำกัดเวทีแค่เพียงเส้นทางออฟโรด ลุยโคลน หรือผาดโผนกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม แต่บนท้องถนนในเมืองนี่แหละน่าตื่นเต้นเป็นที่สุด เพราะวันดีคืนดีฝนตกลงมา น้ำรอการระบายก็เปลี่ยนถนนให้เป็นคลองกลางกรุง 
ดังนั้นการเตรียมรับมือแต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญ ถ้ารถนั้นพร้อมลุยน้ำได้ในระดับครึ่งล้อ โดยที่เครื่องยนต์ไม่ดับ สามารถเข้า-ออกตรอกซอกซอยหรือขึ้น-ลงอาคารจอดรถอย่างคล่องแคล่ว และพร้อมพาเดินทางไกลได้ตลอดเวลา ที่สำคัญไม่ทำให้เราพลาดการติดต่อกับโลกโซเซียล มีเดีย นิสสัน เอ็กซ์เทรล สามารถตอบโจทย์ข้างต้นได้อย่างครบครัน 

ยุคนี้ไม่ใช่เพียงรถขนาดเล็กเท่านั้นที่คล่องตัวบนถนนในเมือง แต่รถ SUV อย่างนิสสัน เอ็กซ์เทรล ขับง่าย พวงมาลัยนุ่ม ซึ่งคุณผู้หญิงควบคุมได้อย่างสบาย มุมมองสูง ให้ทัศนวิสัยรอบคันชัดเจน ไม่หวั่นพื้นที่น้ำท่วมขัง


โดนใจคนรักสุขภาพด้วยเบาะนั่งคนขับแบบ Spinal support ได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อให้รองรับแนวกระดูกสันหลัง พร้อมระบบปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง ช่วยผ่อนคลายยามขับขี่

เข้าที่แคบก็ไม่ต้องวิตก โดยเฉพาะบนอาคารจอดรถ เพราะนิสสัน เอ็กซ์เทรล มีกล้องมองได้รอบคันและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอทัชสกรีนบริเวณคอนโซลกลาง เพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะถอยเข้าบ้านหรือออกจากลานจอดรถ แม้กระทั่งวิ่งเข้าไปในซอยทางลัดก็สามารถกะระยะได้อย่างแม่นยำ

ถึงคราววันหยุดสุดสัปดาห์ ไปพักผ่อนต่างจังหวัด นอกจากห้องโดยสารสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายรูปแบบ ขนสัมภาระได้จุใจ ยังมีที่นั่ง 3 แถว ที่นั่ง เรียกว่าพากันไปได้ทั้งครอบครัว 
นิสสัน เอ็กซ์เทรล นำเสนอจุดเด่นที่ไม่มีในรถ SUV รุ่นอื่น ด้วยให้เลือกระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ใช้ขับขี่ปกติในเมือง ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น และหากเจอทางวิบาก ก็เพียงหมุนมาที่ตำแหน่งขับเคลื่อน 4 ล้อ ก็จะเพิ่มการยึดเกาะถนน หรือจะปรับมาที่โหมด AUTO ให้ระบบเลือกให้อัตโนมัติก็ได้
ความปลอดภัยด้วยระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติ (AEB- Active Engine Brake) ถนนเป็นหลุม บ่อ ลูกรัง สถานการณ์ที่ต้องถอนคันเร่ง เมื่อเข้าโค้งหรือต้องเบรกระบบจะช่วยช่วงถ่วงให้รถสมดุล
อย่างที่เกริ่นข้างต้นว่าในเมืองใหญ่ เราต้องเจอสถานการณ์คับขันมากกว่าต่างจังหวัดเสียอีก โดยเฉพาะถนนที่ไม่มีไฟส่องทาง ไม่มีรั้วสะท้อนแสง บางช่วงคุณอาจจะเห็นถนนซ่อมแซมใหม่ๆ ลาดยางมะตอยดำสนิท ไม่มีเส้นแบ่งช่องจราจร ทำให้กะโค้งยาก หรือถนนเปียกลื่นบนโค้งทางด่วน

นิสสัน เอ็กซ์เทรลระบบควบคุมขณะเข้าโค้งเมื่อวิ่งบนผิวถนนที่ไม่ราบเรียบ คลื่นลอน ตะปุ่มตะป่ำ คอสะพานที่ไม่เรียบ จะรู้สึกได้เลยว่านิสสัน เอ็กซ์เทรล ปรับสมดุลให้ผู้ขับขี่ไม่รู้สึกว่ารถจะเซไปเซมา ด้วยระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ เพื่อประสิทธิภาพในการทรงตัวให้ดียิ่งขึ้น

ชาวโซเชี่ยล มีเดีย ไม่พลาดการติดต่อทั้งเรื่องงานและนัดหมายไปแฮงค์เอาท์ ด้วย NISSAN CONNECT สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่านแอปพลิเคชั่น สามารถอัพเดตข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่าง ๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที


นิสสัน เอ็กซ์เทรล ยังมอบออปชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายอย่างประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ และซันรูฟ เปิดรับลมหนาวพร้อมชมดาวบนภูเขาสูง   

ขุมพลังเบนซินมีให้เลือกขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 144 แรงม้า แรงบิดสูง 200 นิวตัน-เมตร หรือต้องการความเร้าใจแบบสปอร์ตกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร กำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับเกียร์ X-TRONIC CVT รุ่นใหม่ พร้อมระบบ Manual Mode 7 สปีด

นิสสัน เอ็กซ์เทรล มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวมเทคโนโลยีเพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น พร้อมทั้งยังมอบความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดที่ไม่เคยปรากฏในกลุ่มรถ SUV ในระดับเดียวกันมาก่อน
สอบถามเพิ่มเติมโทร Call Center 02-401-9600 หรือ อีเมล info@nissan.co.th / www.nissan.co.th และโชว์รูมนิสสัน ทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง นิสสัน นิสสัน เอ็กซ์-เทรล นิสสัน เอ็กซ์-เทรล ไฮบริด nissan นิสสัน นิสสัน เอ็กซ์-เทรล นิสสัน เอ็กซ์-เทรล ไฮบริด nissan นิสสัน เอ็กซ์-เทรล นิสสัน เอ็กซ์-เทรล ไฮบริด นิสสัน nissan
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU