รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Huawei Mate 10 Serie แรงต่อเนื่องข้ามปี คว้า 6 รางวัลบนเวที CES 2018

ข่าว 26 ม.ค. 61 2,407
Huawei Mate 10 Serie แรงต่อเนื่องข้ามปี คว้า 6 รางวัลบนเวที CES 2018


ในงาน CES2018 (Consumer Electronics Show 2018) หรือมหกรรมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา Huawei Mate 10 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนจาก หัวเว่ย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอไอที่ฝังอยู่บนชิพเซ็ตเป็นครั้งแรกของโลก ถูกได้รับความสนใจยังคงกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปี ด้วยการคว้ารางวัลและคำชื่นชมจากสื่อไอทีชั้นนำต่าง ๆ บนเวที Consumer Electronics Show (CES) 2018 เมื่อต้นเดือนมาราคมที่ผ่านมา 
เริ่มต้นที่ TechRadar เว็บข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของหัวเว่ย ด้วยความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ กล้องถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยม และแบตเตอรี่ที่ยาวนาน 
Android Headlines สื่อออนไลน์ที่ถือเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีบนแพล็ตฟอร์มแอนดรอยด์ ได้มอบรางวัล Best Batter Life of 2017 ให้กับ Huawei Mate 10 Pro ด้วยเหตุผลที่ว่าแบตเตอรี่ของ Mate 10 มีขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh ส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม พร้อมยังชื่นชมในดีไซน์ที่สวยโดดเด่น
Phandroid.com เว็บข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแอนดรอยด์แห่งแรกของโลก ก็โหวตให้ Huawei Mate 10 เป็น Android phone with the best battery life พร้อมคอมเมนต์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใหญ่ทั้งตัวเครื่องและแบตเตอรี่ อีกทั้งหน้าจอยังสวยสว่างสดใส

GizmoChina บล็อกไอทีชั้นนำของจีนซึ่งอัดแน่นด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและไอทีแกดเจ็ต ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็น "สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนยอดเยี่ยมประจำปี 2017" ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่สวยสมดุลทุกสัดส่วนและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในทุกด้าน โดยเฉพาะกล้องเลนส์คู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica 
MobileTechReview เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์โมบายแก็ดเจ็ตชั้นนำ ชื่นชม Huawei Mate 10 Pro ในเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และเลนส์โมโนโครมของกล้องถ่ายภาพซึ่งให้ภาพถ่ายที่สวยสะกดทุกสายตา 
สุดท้าย Mrwhosetheboss ช่องยูทูปรีวิวผลิตภัณฑ์ไอทีของ Arun Maini ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกเกือบ 1 ล้านคน ก็โปรยคำชมให้กับให้  Huawei Mate 10 Series ว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่สมาร์ทโฟนอื่นทำไม่ได้ โดยเฉพาะแอพแปลภาษา โหมดเดสก์ท็อป และ EMUI 8.0 ที่แสนฉลาด สรุปว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม
หลังจากที่ Huawei Mate 10 Series เปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่งผลให้รุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับในประเทศไทยทำสถิติยอด pre-booking เร็วกว่า Mate 9 ถึง 4 เท่า ภายใน 3 วันแรก
ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่าย
แท็กที่เกี่ยวข้อง หัวเว่ย huawei mate 10 หัวเว่ย huawei mate 10 หัวเว่ย huawei mate 10

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด