• ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ดอกเบี้ยเงินฝาก
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • จะดีกว่ามั๊ย ถ้าไม่ใช่แค่ฟรี แต่มีเงินคืนให้ด้วย กับ "บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้" จากธนาคารกรุงศรี

  26 เม.ย. 61 69,927

  จะดีกว่ามั๊ย ถ้าไม่ใช่แค่ฟรี แต่มีเงินคืนให้ด้วย กับ "บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้" จากธนาคารกรุงศรี

  จากที่ธนาคารน้อยใหญ่ต่างออกมาประกาศฟรีค่าธรรมเนียม สำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านช่องทาง "ดิจิทัลแบงก์กิ้ง" กันเป็นแถว ผลประโยชน์ก็ตกอยู่กับผู้ใช้บริการอย่างเราๆ ที่จากเดิมเคยเสียค่าธรรมเนียมสำหรับซื้อความสะดวกสบาย เพื่อจะได้ไม่ต้องไปรอคิวยาวๆ ที่สาขาของธนาคาร ด้วยการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านช่องทางดิจิทัลแบงก์กิ้ง ที่เคยเสียค่าธรรมเนียมกันรายการละ 10 - 20 บาท หลายรายการต่อเดือนก็เป็นหลักร้อยบาท ต่อจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้บริการแบบเราแล้วค่ะว่า จะเลือกใช้บริการกับธนาคารไหนที่จะให้ประโยชน์กับเราได้สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการฟรีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ การมี Application ที่ดี มีระบบต่างๆ ที่รองรับการใช้งาน และมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมให้อีกด้วย

  ค่าธรรมเนียมที่ว่าฟรี มีอะไรบ้าง?

  แต่ละธนาคารที่ออกมาประกาศฟรีค่าธรรมเนียม ก็จะมีข้อแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย เราลองมาดูตัวอย่างกันสัก 5 ธนาคารนะคะว่าธนาคารไหนให้ฟรีอะไรบ้าง และจะมีธนาคารไหนที่ให้เราได้มากกว่า 
  หมายเหตุ : 
  1. สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นรายละเอียดค่าธรรมเนียมภายใต้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ / บัตรกรุงศรีเดบิตออมทรัพย์จัดให้
  2. สำหรับธนาคารธนชาต เป็นรายละเอียดค่าธรรมเนียมภายใต้บัญชี Freever /บัญชี Freeverlite
  3. ข้อมูล ณ วันที่ 20 เมษายน 2561
  จากข้อมูลในตารางสรุปค่าธรรมเนียมข้างต้น จะเห็นว่า "บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ / บัตรกรุงศรีเดบิตออมทรัพย์จัดให้" ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีสิทธิประโยชน์ส่วนเพิ่มที่น่าสนใจ คือ นอกจากจะฟรีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมแล้ว ยังมีเงินคืนให้อีกด้วยนะคะ

  ถ้าทุกธนาคารฟรีค่าธรรมเนียมเหมือนกันหมด แล้วเราจะเลือกยังไงดี?

  ถ้าความน่าสนใจมีมากกว่า ฟรีค่าธรรมเนียม! "บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ / บัตรกรุงศรีเดบิตออมทรัพย์จัดให้" ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถือเป็นอีกหนึ่งบัญชีที่น่าสนใจเพราะนอกจากทำธุรกรรมฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้งแล้ว ก็ยังได้รับเงินคืนเข้าบัญชีอีกด้วยค่ะ
  บัญชีออมทรัพย์ "จัดให้" บัญชีที่ให้มากที่สุดในตลาด ทำธุรกรรมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง 
  พิเศษ! รับเงินคืน 5 บาทต่อบิล เป็นเวลา 6 เดือน (สูงสุด 30 บาทต่อเดือน) เมื่อจ่ายบิลผ่านช่องทาง KMA (Krungsri Mobile Application) และ KOL (Krungsri Online) ระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 30 กันยายน 2561
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างธนาคารแบบทันที และโอนเงินพร้อมเพย์ ผ่านช่องทาง Krungsri Mobile Application (KMA), Krungsri Online (KOL), Krungsri BIZ Online (KBOL) และเครื่อง ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนเงินข้ามเขต ชำระค่าสินค้าและบริการ และการเติมเงิน ผ่านช่องทาง KMA, KOL, KBOL, เครื่อง ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสาขาธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด และสอบถามยอด ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ที่เครื่อง ATM ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ
  เห็นแบบนี้แล้ว ถ้าสนใจเปิดบัญชีออมทรัพย์จัดให้ ที่ไม่ใช่แค่ฟรีค่าธรรมเนียม แต่มีเงินคืนให้ด้วย
  อ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/7y3CWz หรือติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1572 นะคะ

  บทความล่าสุดอื่นๆ