รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Harley-Davidson Cruiser Iron 883 MY20 ปี 2016

ข้อมูล ณ วันที่ 01 ม.ค. 2513 3,631

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Harley-Davidson Cruiser Iron 883 MY20 ปี 2016

Harley-Davidson Iron 883 รุ่นนี้เปิดตัวในปี 1957 ด้วยแนวคิดของมอเตอร์ไซค์ที่เน้นประสบการณ์ขับขี่ที่คล่องตัวคือหัวใจของการออกแบบ Iron 883 การออกแบบที่ช่วยให้เครื่องยนต์ V-Twin เครื่องยนต์แบบ Twin Cam 2 สูบ 2 วาล์ว/สูบ 4 จังหวะ 883 ซีซี เกียร์ 5 จังหวะ ขับด้วยสายพาน ทำงานได้เต็มสมรรถนะ จุดศูนย์ถ่วงต่ำ บังโคลนแบบสั้น ท่อไอเสียคู่แบบสั้นและที่นั่งเดียว (รุ่น Hard Handy / Custom ราคา 699,000 บาท)

รายละเอียดเบื้องต้น
  แบรนด์
Harley-Davidson
  รุ่น
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Harley-Davidson Cruiser Iron 883 MY20 ปี 2016
  ประเภทรถ
  ปีที่เปิดตัว
2016
  ราคา
679,000.00 บาท
สเปค
  รูปแบบเกียร์
เกียร์ธรรมดา
  ระบบเกียร์
5 เกียร์
  รายละเอียดเครื่องยนต์
V-Twin OHV พร้อม Hydraulic 2 วาล์ว/สูบ
  ระบบระบายความร้อน
อากาศ
  ระบบสตาร์ท
สตาร์ทไฟฟ้า (มือ)
  ขนาดเครื่องยนต์ (CC)
883 CC
  แบบเครื่องยนต์
2 จังหวะ
  ระบบจุดระเบิด
Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI)
  ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
  ระบบจ่ายน้ำมัน
หัวฉีด
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
12.5 ลิตร
  ระบบกันสะเทือน
ล้อหน้า Showa หัวกลับ 39 มม. ระยะ 108 มม., ล้อหลัง โช้คอัพคู่พร้อมสปริงปรับระดับได้ ระยะ 54 มม.
  ระบบเบรค
ล้อหน้า ดิสก์เบรก (ดิสก์ขนาด 292 มม. x 5.1 มม. ลูกสูบคู่), ล้อหลัง ดิสก์เบรก (ดิสก์เบรกขนาด 265 มม. x 7.1 มม. แม่ปั๊ม 1 ลูกสูบ)
  แบบวงล้อ
แมกซ์
  ขนาดยาง
ล้อหน้า 100/90-R19 57H, ล้อหลัง 150/80-B16 77H
  ขนาด (ยาวxกว้างxสูง มม.)
2,255 x - x 735 มม.
  น้ำหนักตัวรถ
255.00 กก.
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ และข้อมูลรวมถึงราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามรายละเอียดของสินค้ากับบริษัทและผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

รถมอเตอร์ไซค์ราคาใกล้เคียง

ดูทั้งหมด

ซูซูกิ Suzuki V-Strom 1050 DE ปี 2023

Suzuki V-Strom 1050 DE ใหม่ เครื่องยนต์แบบ DOHC V-twin 90 ขนาด 1,037 CC ระบายความร้อนด้วยน้ำ และ Oil Cooler ควบคุมคันเร่งได้อย่างแม่นยำด้วยระบบ Ride-by-Wire พร้อมทั้งระบบ Suzuki Clutch Assist ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล . เฟรมน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง ซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี แฮนด์บาร์อลูมิเนียมใหม่กว้างขึ้นด้านละ 20 มม. ดูดซับแรงกระแทกได้ดีขึ้น . เรือนไมล์ TFT LCD แสดงข้อมูล และระบบการขับขี่อย่างครบครัน พอร์ต USB และช่องจ่ายไฟ 12V สำหรับชาร์จอุปกรณ์ . ชิลด์หน้าสามารถปรับได้ถึง 11 ระดับ มาพร้อม Crash Bar และฝาครอบเครื่องยนต์อลูมิเนียมสามารถป้องกันความเสียหายต่อตัวรถขณะขับขี่ ... See more

ดูคาติ Ducati DesertX Black ปี 2023

Ducati DesertX ถือเป็น Enduro Adventure Bike รุ่นแรกของ ดูคาติ ที่เข้ามาตอบโจทย์ ไบค์เกอร์สายลุย ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร กับรถ Enduro ตัวรถสีขาวแต้มด้วยสีแดง พร้อมแฟริ่งด้านข้างตัวรถที่ถูกออกแบบใหม่ให้ทนทานต่อการใช้งานบนเส้นทางออฟโรด ด้วยไฟหน้าคู่ทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถ Cagiva Elefant ในรายการ Paris-Dakar ที่มีการพัฒนาเครื่องยนต์ มาเป็นเครื่องยนต์ 937 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้า (81 กิโลวัตต์) ที่ 9,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 92 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบต่อนาที ... See more

ดูคาติ Ducati Monster SP ปี 2023

Monster SP ที่ถูกปรับลดน้ำหนักเพื่อขี่สนุกมากขึ้น และได้เพิ่มเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเข้าไปอีก สำหรับรหัส SP หมายถึงรุ่นที่มีการปรับปรุงสมรรถนะเพื่อการขี่ขั้นสูง ปัจจุบันมีเพียง Panigale V4 SP และ Streetfighter V4 SP จึงนับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่รหัส SP ถูกนำมาใช้งานบนตัวรถ 2 สูบ อย่าง Monster SP โดยตัวรถรุ่นนี้เน้นประสิทธิภาพช่วงล่าง การลดน้ำหนัก และการควบคุมเป็นหลัก ส่วนเครื่องยนต์เหมือน Monster รุ่นมาตรฐาน Testastretta 11? ขนาด 937 ซีซี 111 แรงม้า แต่มาพร้อมชุดท่อไอเสีย Termignoni แบบปลายคู่ ระบบกันสะเทือนหน้า-หลังใช้ Ohlins กระบอกทองขนาด 43 มิลลิเมตร แบบ USD ความสูงโดยรวมของตัวรถ 810 มิลลิเมตร . ระบบเบรกหน้าใน Monster SP ถูกอัพเกรดคาลิปเปอร์ Brembo Stylema รุ่นเดียวกับรุ่นพี่ อย่าง Panigale V4 จานเบรกหน้าคู่ขนาด 320 มิลลิเมตร New Monster SP ใช้ชุดสีถังน้ำมันทูโทน ดำ-แดง, ชุดเบาะนั่งสีแดง, ครอบเบาะท้ายสไตล์สปอร์ตตรงรุ่น, ชุดกันสะบัดติดรถ, ครอบไฟหน้าสี SP การปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนใหม่ ทำให้เกิดระยะห่างจากพื้นที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ระบบไฟส่องสว่างแบบ LED รอบคัน, หน้าจอสี TFT ขนาด 4.3 นิ้ว, โหมดการขับขี่ 3 แบบ Sport/Road/Wet ระบบตัวช่วยเหลือการขับขี่ และระบบความปลอดภัยต่างๆ ดูคาติ ก็ยังคงให้มาอย่างจัดเต็ม อาทิ Cornering ABS, Ducati Traction Control, Ducati Wheelie Control, Ducati Quick Shift up/down เหมือนรุ่นปกติ ? Monster SP มีน้ำหนักเพียง 166 กิโลกรัม หรือ 186 กิโลกรัม หากรวมของเหลว ซึ่งหากเทียบกับ Monster 937 ตัวเก่าจะเบากว่าเดิม 2 กิโลกรัม ... See more

ดูคาติ Ducati Multistrada V2S ปี 2023

Ducati Multistrada V2 บิ๊กไบค์ที่ไว้ขี่สนุกกับทุกเส้นทางและขี่ในชีวิตประจำวันได้สบายๆ คงเป็นเป็นสปอร์ตบิ๊กไบค์ในแบบดูคาติเครื่องยนต์ใหม่ 2 สูบ ขนาด 937 ซีซี Testastretta 11 ตอบสนองตัวรถที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยเหมาะกับเป็นรุ่นเริ่มต้นให้กับผู้ที่อยากเข้ามาสัมผัสบิ๊กไบค์แอดเวนเจอร์ของดูคาติ ... See moreดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)