• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • BMW R 1250 GS Adventure HP Style บีเอ็มดับเบิลยู อาร์ ปี 2019

  ราคา : 1,105,000 บาท
  • ข้อมูล ณ วันที่ 27 ก.ค. 64
  • 7,662
  จุดเด่น
  สำหรับดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS Adventure ใหม่เึครื่องยนต์ Boxer 2 สูบ, DOHC พร้อมCentral Balance shaft, ระบายความร้อนด้วยอากาศและของเหลวกับความสมดุลของเพลาลูกเบี้ยวและระบบวาล์วแปรผันในเทคโนโลยี BMW ShiftCam ขยายขนาดกระจกบังลมดำนหน้าให้กว้างขึ้นและสูงขึ้นปรับระดับได้ลดลมปะทะได้ดีขึ้นเสริมด้วยการ์คแฮนด์ แข็งแรงทนทาน และชุดแครชบาร์ด้านข้างเพื่อป้องกันการกระแทก ส่วนตัวถังน้ำมันปรับให้จุมากขึ้นถึง 30 ลิตร เหมาะสำหรับการขับขี่ระยะไกล มาพร้อมไฟหน้าจอ LED สะดุดตาล้อชี่ลวดลาย Cross Spoke และชุดกล่องสัมภาระอลูมิเนียม (Aluminum Panniers) 3 ใบ มอเดอร์ไซค์สายลุยรุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมโหมดการขับขี่สองแบบคือ Rain' และ 'Road' และ Riding Modes Pro ที่เพิ่มโหมดการขับขี่แบบโปรคือ 'Dynamic', 'Dynamic Pro', 'Enduro' และ 'Enduro Pro' เสริมด้วยระบบควบคุมการทรงตัวแบบอัคโนมัติ (ASC และระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน (Hill Start Control) เพิ่มความปลอดภัยทุกการเข้าโค้งด้วยระบบ Dynamic Traction Control และ ABS Pro ที่ท่างานอย่างมีประสิทธิภาพส่วนระบบ Dynamic Brake Control หรือ DBC ช่วยให้เบรคหลังท่างานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากชั่น โดย การคัดกำลังของครื่องยนศเมื่อเบรคในสถานกรณ์กเฉินทำให้รถยังบังคับและควบคุมได้ในทุกสภาวะการขับขี่ พิชิดทุกสภาพเส้นทางไม่ว่าจะเป็นออนโรดหรือออฟโรดได้แบบปลอดภัยเหนือชั้น ผู้ขับขี่สามารถใชงานทุกฟังก์ชันได้อย่างครบวงจรตัวและเปี่ยมประสิทธิภาพ ด้วยจอแสดงผลสีแบบ TFT ขนาด 6.5 นิ้ว ที่มาพร้อม BMW Motorrad Multi-Controller ทำให้เข้าถึงการท่างานของรถและการเชื่อมต่อได้สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับสีของบีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS Adventure ใหม่ มีมาให้เลือกสรรใน 2 สไดล์ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ Kalamata Metallic Matt สำหรับ Exdusive Style สวน HP Style เสริมความสปอร์ตด้วยการผสานสีขาว LightWhite Raaing สีน้ำเงิน Blue Metallic และสึแดง Metallic Racing Red

  รายละเอียด

  ยี่ห้อ-รุ่น
  :
  บีเอ็มดับเบิลยู BMW R 1250 GS Adventure HP Style ปี 2019
  ราคา
  :
  1,105,000 บาท
  ประเภท
  :
  ระบบเกียร์
   
  ระบบเกียร์
  :
  6 สปีด พร้อม Helical gear teeth
  รายละเอียดเครื่องยนต์
  :
  Boxer 2 สูบ, DOHC พร้อมCentral Balance shaft
  ระบบระบายความร้อน
  :
  น้ำ
  ระบบสตาร์ท
  :
  เครื่องยนต์
   
  ขนาดเครื่องยนต์
  :
  1,254.00 cc.
  แบบเครื่องยนต์
  :
  4 จังหวะ
  ระบบจุดระเบิด
  :
  Electronic intake pipe injection
  ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
  :
  แก๊สโซฮอล์ 95 (E10), เบนซิน 95
  ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
  :
  หัวฉีด
  ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง
  :
  30 ลิตร
  ระบบกันสะเทือน
  :
  ล้อหน้า โช้ค Telever ขนาด ?37มม. พร้อม Central spring strut, ล้อหลัง BMW Motorrad Paralever สวิงอาร์มอะลูมิเนียมเดี่ยวพร้อม WAD
  ระบบเบรก
  :
  ล้อหน้า ดิสก์เบรก (ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 305มม. คาลิปเปอร์สี่สูบ), ล้อหลัง ดิสก์เบรก (ดิสก์เบรคเดี่ยว ขนาด 276มม. คาลิปเปอร์สูบคู่)
  แบบวงล้อ
  :
  ซี่ลวด (หน้า 3.00 x 19" หลัง 4.50 x 17")
  ขนาดยาง
  :
  ล้อหน้า 120/70 R 19, ล้อหลัง 170/60 R 17
  ขนาด (ยาวxกว้างxสูง มม.)
  :
  2,270 x 980 x 1,460 มม.
  น้ำหนัก
  :
  268.00 กก.
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
  :
  ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ และข้อมูลรวมถึงราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามรายละเอียดของสินค้ากับบริษัทและผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
  :
  27 ก.ค. 64

  รถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู BMW R ทุกรุ่นย่อย

  แนะนำรถมอเตอร์ไซค์ใหม่