วารสารการเงินธนาคาร ขอเชิญชมสุดยอดสัมมนาแห่งปี (Virtual Seminar) "Thailand Next Move 2023 : The Nation Recharge"

16 ธ.ค. ถึง 16 ธ.ค. 65 ฮอลล์ EH103-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา อีเว้นท์ icon 1 ธ.ค. 65 icon 1,985
วารสารการเงินธนาคาร ผู้นำข่าวสารด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน ครอบคลุมทั้งตลาดเงิน ตลาดทุน ธุรกิจ เทคโนโลยีดิจิทัล ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหาร นักลงทุน และประชาชนทั่วไป ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา วารสารการเงินธนาคาร ร่วมเดินทางบนเส้นทางตลาดเงิน ตลาดทุนไทย บอกเล่าเรื่องราว ข้อมูลข่าวสาร ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ อย่างครบวงจร เป็นเสมือนหนึ่งบันทึกประวัติศาสตร์เศรษฐกิจ การเงิน การลงทุนไทย 
 
ในโอกาสที่ วารสารการเงินธนาคาร ก้าวขึ้นสู่ทศวรรษที่ 5 จึงจัดสัมมนาในรูปแบบ Virtual Seminar ขึ้น เพื่อฉายภาพยุทธศาสตร์ตลาดเงินตลาดทุนและภาคธุรกิจในปี 2023 เพื่อร่วมขับเคลื่อน "เศรษฐกิจไทย" ให้ก้าวไกลได้อย่างแข็งแกร่ง หัวข้อ Thailand Next Move 2023 : The Nation Recharge ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.เป็นต้นไป รับชมผ่านทาง Website : การเงินธนาคาร, Facebook :  การเงินธนาคาร, Money and Banking Channel, Money Expo และ YouTube : Money and Banking Channel และห้องสัมมนาในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 Money Expo 2022 Bangkok Year  End ณ ฮอลล์ EH103-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
 
สำหรับประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจในการสัมมนาครั้งนี้ ได้แก่ ปาฐกถาพิเศษ Financial Landscape - Thailand’s Economic Challenge in 2023 ภูมิทัศน์ใหม่ภาคการเงิน - ความท้าทายเศรษฐกิจไทย 2023 โดย ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย 
 
เปิดศักยภาพการเติบโตของตลาดทุนไทย Capital Market 2023 : Evolution of the Next Growth โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารในแวดวงตลาดเงิน ตลาดทุน และภาคธุรกิจที่จะมาร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยในปี 2023 
 
Seminar Agenda
 
Section 1 : Keynote Speech : The Nation Recharge 
 
 
Section 2 : Thematic Investing : Mega - Trends 2023
 
 
Section 3 : Investment Trend 2023 
 
 
อนาคตเศรษฐกิจไทย 2023 ภายใต้บริบทใหม่จะเป็นอย่างไร…ตอบครบทุกโจทย์ในมุมมองด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน และภาคธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ พร้อมยุทธศาสตร์เดินหน้าเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง เพื่ออนาคตประเทศไทย

พลาดไม่ได้!! กับสุดยอดสัมมนาแห่งปี (Virtual Seminar) หัวข้อ "Thailand Next Move 2023 : The Nation Recharge" ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.เป็นต้นไป รับชมผ่านทาง Website : การเงินธนาคาร, Facebook : การเงินธนาคาร, Money and Banking Channel, Money Expo และ YouTube : Money and Banking Channel
ดูรายละเอียดงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 เพิ่มเติม
 
ดูข่าว/อีเว้นท์การเงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ เพิ่มเติม 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Money Expo 2022 ข่าวการเงิน 2565 อีเว้นท์การเงิน 2565 มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 Virtual Seminar Thailand Next Move 2023 The Nation Recharge

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)