รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ส่งประกันโรคร้ายแรงให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองเฉพาะโรค ซื้อง่ายผ่านแอป SCB EASY

ข่าว 22 ธ.ค. 64 1,348
ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ซื้อง่ายผ่านแอป SCB EASY ที่สะดวก รวดเร็ว ตลอด 24 ชม. เปิดขายประกันโรคร้ายแรง ด้วยจุดเด่นให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองที่เป็นปัจจัยเสี่ยงคนไทยได้ด้วยตัวเอง ทั้งโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคสมองและระบบประสาท และโรคมะเร็งทุกระยะ ช่วยเพิ่มความอุ่นใจและลดภาระค่าใช้จ่ายกรณีเจ็บป่วยโรคร้ายแรง
 
 
        นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไทยพาณิชย์ โพรเทค กล่าวว่า "ธนาคาร พบว่า ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่มักศึกษาข้อมูลเพื่อเลือกซื้อแผนประกันด้วยตนเอง และต้องการความคุ้มครองที่เจาะจงเฉพาะโรคมากขึ้น ธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง จึงร่วมกันกับบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรง ที่ให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองเฉพาะโรค และยังรับผลประโยชน์เป็นเงินก้อน ให้ผู้เอาประกันอุ่นใจว่ามีเงินสำรอง ไม่ว่าจะไว้ใช้รักษาตัว หรือแบ่งมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยลูกค้าสามารถเข้าดูแบบประกันที่เข้าใจง่าย คุ้มค่า โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลมาก เพราะมีการคำนวณทุนประกันและเบี้ยประกันภัยจากอายุและเพศให้โดยอัตโนมัติ พร้อมรับความคุ้มครองง่ายๆ เพียงชำระค่าเบี้ยประกันและตอบคำถามสุขภาพเพียงไม่กี่ข้อ อีกทั้งยังซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอป SCB EASY"
 
 
            นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยปัจจัยแวดล้อมและรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันทำให้คนไทยมีความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ ซึ่งส่วนมากเกิดจากพฤติกรรมที่ทำสะสมมานาน โดยข้อมูลกระทรวงสาธารณสุขพบว่า โรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท และโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด นับเป็น 3 กลุ่มโรคร้ายแรงอันดับต้น ๆ ของไทย เราจึงได้พัฒนาแบบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer-led)  และยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาช่องทางการให้บริการผ่านระบบดิจิทัลที่สามารถซื้อได้ง่ายสะดวก รวดเร็ว ผ่านแอป SCB EASY เพื่อให้ลูกค้าสามารถมีความสุขกับการใช้ชีวิต 'Celebrate Living' หรือลงมือทำในสิ่งที่สนใจได้อย่างเต็มที่ โดยหมดกังวลกับปัญหาด้านสุขภาพเพราะมีเอฟดับบลิวดีคอยดูแล"
 
            ทั้งนี้ ประกันโรคร้ายแรง เป็นผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนให้ประชาชนได้วางแผนการดูแลสุขภาพของตนเอง ให้มีความมั่นใจและอุ่นใจเมื่อเกิดความเจ็บป่วยหรือเกิดเหตุไม่คาดฝัน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและไม่เป็นภาระกับครอบครัว  ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึงและเลือกซื้อแบบประกันได้ง่ายเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและใช้บริการผ่านแอป SCB EASY ไม่ต้องยุ่งยากหรือใช้เอกสารมาก ทั้งยังลดความเสี่ยงในการพบปะกันในช่วงสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 โดยลูกค้าเลือกชำระเบี้ยประกันได้ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือตัดผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้สนใจสมัครใช้งานได้ง่ายโดยดาวน์โหลดแอป SCB EASY ได้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป SCB EASY กรุณาติดต่อ SCB Call Center โทร. 0 27777777
 
            สำหรับผลิตภัณฑ์ ประกันโรคร้ายแรงจะเป็นแบบประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง ประกอบด้วย "My Big 3" คุ้มครอง 3 กลุ่มโรคร้ายแรง ได้แก่ กลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด กลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท และโรคมะเร็งทุกชนิดในทุกระยะรวมถึงโรคมะเร็งผิวหนัง  "My Easy E-Heart" คุ้มครองกลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด "My Easy E-Stroke" คุ้มครองกลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท "My Easy E-CANCER" คุ้มครองโรคมะเร็ง โดยแผนประกันทั้ง 4 แบบ ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงสูงสุดถึง 1 ล้านบาท รับประกันอายุระหว่าง 20 - 60 ปี จ่ายเบี้ยประกันภัยคงที่ 5 ปีแรกตามอายุกรมธรรม์ และสามารถต่ออายุความคุ้มครองได้จนถึงอายุ 60 ปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์นำเบี้ยประกันสุขภาพไปหักลดหย่อนภาษีส่วนบุคคลได้สูงสุด 25,000 บาทตามเงื่อนไขที่อธิบดีกรมสรรพากรกำหนด
 
ดูข่าว/อีเว้นท์การเงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ธนาคารไทยพาณิชย์ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ประกันโรคร้ายแรง scb easy ซื้อประกันออนไลน์ ซื้อประกันผ่าน scb ซื้อประกันผ่าน scb easy

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)