รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ซื้อประกันทุกประเภท รับเครดิตเงินคืน 6,900 บาท/เดือน*

ข่าว 1 ส.ค. 62 1,491
ซื้อประกันทุกประเภท ผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,900 บาท/เดือน*


บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ซื้อประกันทุกที่ ทุกประเภท รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,900 บาท/เดือน*

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 ก.ย. 62 
ลงทะเบียนร่วมโปรโมชั่นได้ 2 ช่องทาง 
 1. ฟรี! ผ่าน Mobile App "U Choose" คลิก http://onelink.to/6gybnr และดูวิธีใช้งานครั้งแรกคลิก https://goo.gl/ThhZDk 
 2. SMS ลงทะเบียนก่อนทำรายการครั้งแรกครั้งเดียว พิมพ์ SAV (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 (สงวนสิทธิ์คำนวณเฉพาะยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากท่านได้รับข้อความยืนยันจากระบบแล้วเท่านั้น ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้บริการ)
เงื่อนไข
 • สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 60 วัน หลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย (กรณีบัตรเสริม เครดิตเงินคืนจะคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น) หากสมาชิกบัตรไม่โต้แย้งการรับเครดิตเงินคืนภายใน 90 วัน หลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือน ถือว่ารายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับทั้งหมดถูกต้อง
 • ยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกคำนวณรวมกับยอดใช้จ่ายบัตรหลัก
 • รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ได้ และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดี รวมถึงการใช้จ่ายที่ตรงตามเงื่อนไขตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายนี้ จนถึงวันที่มีการเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีของท่าน โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้เพื่อตรวจสอบกรณีจำเป็น
 • บริษัทฯ จะเรียกคืนเครดิตเงินคืนหรือเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามมูลค่าเครดิตเงินคืนที่สมาชิกบัตรฯ ได้รับหากมีการยกเลิกยอดใช้จ่ายในภายหลัง
 • สิทธิการลดหย่อยภาษีได้จากการทำประกันชีวิตเท่านั้น และเป็นไปตามมาตรการของรัฐบาล และตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมสรรพากร
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 • ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด
 • ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด
 • เงื่อนไขเพิ่มเติมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1712 หรือเว็บไซต์ www.tescolotusfs.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง สมัครบัตรเครดิต ประกันภัย บัตรเครดิตเทสโก้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า บัตรเครดิต ซื้อประกัน เครดิตเงินคืน tesco lotus visa card tesco card tesco สมัครบัตรเครดิต ประกันภัย บัตรเครดิตเทสโก้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า บัตรเครดิต ซื้อประกัน เครดิตเงินคืน tesco lotus visa card tesco card tesco สมัครบัตรเครดิต ประกันภัย บัตรเครดิตเทสโก้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า บัตรเครดิต ซื้อประกัน เครดิตเงินคืน tesco lotus visa card tesco card tesco

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด