รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

กรุงศรีให้มากกว่า !!! ฟรีค่าธรรมเนียมบนช่องทางดิจิทัล พร้อมรับเงินคืน (Cash Back) 5 บาทเมื่อจ่ายบิล

ข่าว 30 มี.ค. 61 1,664
กรุงศรีให้มากกว่า !!! ฟรีค่าธรรมเนียมบนช่องทางดิจิทัล พร้อมรับเงินคืน (Cash Back) 5 บาทเมื่อจ่ายบิล

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ฉลองก้าวสู่ปีที่ 74 ด้วยการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล และสนับสนุนการลดใช้เงินสด โดยประกาศ ฟรีค่าธรรมเนียมบนช่องทางดิจิทัล โอนเงินข้ามเขตข้ามธนาคาร จ่ายบิลค่าสินค้าและบริการ เติมเงินมือถือ และกดเงินไม่ใช้บัตร (Krungsri Cardless) เมื่อทำธุรกรรมผ่าน KMA (Krungsri Mobile Application) และ KOL (Krungsri Online) ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561 เป็นต้นไป
นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นอกเหนือจากการฟรีค่าธรรมเนียมในช่องทางดิจิทัลแล้ว ในโอกาสที่กรุงศรีก้าวขึ้นสู่ปีที่ 74 ธนาคารได้ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ "ออมทรัพย์ จัดให้" ซึ่งนับว่าเป็นบัญชีออมทรัพย์ที่ให้มากที่สุดในตลาด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มประเภทเดียวกัน โดยลูกค้าสามารถทำรายการดังต่อไปนี้ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • ฟรี! โอนเงินข้ามเขตข้ามธนาคาร ผ่านช่องทางดิจิทัล KMA/KOL และ ATM
  • ฟรี! จ่ายบิลค่าสินค้าและบริการทุกช่องทางดิจิทัล KMA/KOL, ATM และสาขาธนาคาร
  • ฟรี! กดเงินจากเครื่อง ATM ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทย
พิเศษ รับเงินคืน 5 บาทต่อบิล เป็นเวลา 6 เดือน (สูงสุด 30 บาทต่อเดือน) เมื่อจ่ายบิลผ่านช่องทาง KMA และ KOL ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561
ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชี บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ ได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลด KMA เพื่อใช้บริการได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android และลงทะเบียนใช้ Krungsri Online ได้ทันที
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com หรือ Call 1572
แท็กที่เกี่ยวข้อง รับเงินคืน ฟรีค่าธรรมเนียม จ่ายบิล กรุงศรีอยุธยา กรุงศรี cash back bay รับเงินคืน ฟรีค่าธรรมเนียม จ่ายบิล กรุงศรีอยุธยา กรุงศรี cash back bay รับเงินคืน ฟรีค่าธรรมเนียม จ่ายบิล กรุงศรีอยุธยา กรุงศรี cash back bay

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด