กรุงศรีเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ "กรุงศรีไพรม์" ดันลูกค้าที่มีเงินล้านแรกให้โตต่อเนื่อง

ข่าว icon 23 พ.ย. 59 icon 5,237
กรุงศรีเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ "กรุงศรีไพรม์" ดันลูกค้าที่มีเงินล้านแรกให้โตต่อเนื่อง


กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ส่ง "กรุงศรีไพรม์" เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพเติบโตสูงและมีฐานลูกค้าขนาดใหญ่และมีการขยายตัวมากที่สุด (Mass Affluent Segment) เน้นลูกค้าที่มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 1 ล้าน แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท โดยการจัดวางตำแหน่งการให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พร้อมสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป ด้วยบริการที่ปรึกษาการบริหารจัดการทางการเงิน ผ่านช่องทางที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารยังจัดหาสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจ ใช้ง่าย ได้ทันที
นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "กรุงศรีมีการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้าภายใต้แนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการออกแบบผลิตภัณฑ์และให้บริการทางการเงินมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ธนาคารจึงเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งพร้อมมีฐานข้อมูลพฤติกรรมและความสนใจของลูกค้าเพื่อใช้พัฒนาการให้บริการได้ตรงจุดมากขึ้น ซึ่งในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าที่มีอัตราการขยายตัวสูงและมีแนวโน้มการเติบโตต่อเนื่องในระบบธนาคาร คือ ลูกค้าบุคคลที่มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาท หรือ Mass Affluent Customer ซึ่งเป็นกลุ่มที่กรุงศรีสามารถเติมเต็มความต้องการทางการเงินและสนับสนุนให้เติบโตต่อไปได้อย่างเต็มที่ โดยกรุงศรีกำหนดกลุ่มลูกค้านี้ภายใต้ชื่อ "กรุงศรีไพรม์" (KRUNGSRI PRIME) พร้อมทั้งจัดบริการที่ปรึกษาทางการเงินที่ตอบโจทย์การบริหารจัดการการเงินของลูกค้าได้ตรงจุดยิ่งขึ้น รวมทั้งมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าเพื่อการใช้ชีวิตในทุกวันตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ"
กรุงศรีไพรม์สนับสนุนผลักดันลูกค้ากลุ่ม Mass Affluent ให้ก้าวไปอีกขั้นของชีวิต สามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงิน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของกรุงศรีกรุ๊ปที่ได้รับการยอมรับในตลาด รวมไปถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าตามพันธสัญญา "เรื่องเงิน เรื่องง่าย" แอพพลิเคชั่น "KRUNGSRI PRIME" จึงถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับความต้องการ และสามารถรับสิทธิพิเศษที่ผ่านการคัดสรรได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆ จากธนาคาร
กรุงศรีไพรม์มี 3 สิทธิพิเศษหลักที่คัดสรรมาให้ลูกค้าเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่ลงตัวและสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ประกอบด้วย
  1. บริการให้คำแนะนำด้านการเงิน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินที่วางไว้ ลูกค้ากรุงศรีไพรม์สามารถรับคำแนะนำการบริหารจัดการทางการเงิน เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ตั้งไว้
  2. ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสม สำหรับลูกค้ากรุงศรีไพรม์โดยเฉพาะ
  3. สิทธิประโยชน์ที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน รวมถึงของขวัญและกิจกรรมพิเศษที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกไปกับการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง
สำหรับลูกค้าที่มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 ล้านบาทกับธนาคารอยู่แล้วสามารถรับสิทธิประโยชน์ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KRUNGSRI PRIME เพื่อเริ่มใช้บริการ สำหรับลูกค้าใหม่สามารถรับสิทธิประโยชน์ที่ธนาคารเตรียมไว้ให้ได้เช่นกัน เมื่อมีการดำรงสถานะตามเงื่อนไขลูกค้ากรุงศรีไพรม์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงศรีไพรม์ ได้ที่ Krungsri Call Center 1572 หรือ www.krungsri.com/krungsri-prime

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรุงศรี ลูกค้าใหม่ กรุงศรีไพรม์

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)