รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รับเงินคืนเพิ่ม 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในวันคล้ายวันเกิด ของขวัญสุดพิเศษ จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่ พลัส

ข่าว 26 ก.ย. 59 2,168
รับเงินคืนเพิ่ม 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในวันคล้ายวันเกิด ของขวัญสุดพิเศษ จากบัตรฯ ไทยพาณิชย์แฟมิลี่ พลัส


รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ในวันคล้ายวันเกิด เพื่อเพิ่มความสุขของคุณและคนที่คุณรัก ของขวัญสุดพิเศษ.. จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่ พลัส
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ส.ค. 2560
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
  • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่ พลัส เท่านั้น
  • รับเงินคืนพิเศษเพิ่ม 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสม 5,000 บาทขึ้นไป ในวันคล้ายวันเกิดของท่าน
  • เครดิตเงินคืนจะคำนวณจากวันที่ทำรายการเท่านั้น (Transaction Date)
  • รายการที่ไม่นำมาคำนวณ ได้แก่ ยอดใช้จ่ายที่มีการยกเลิก ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดลงทุนในกองทุนและหลักทรัพย์ ยอดชำระภาษี ยอดซื้อธนบัตรต่างประเทศ ยอดชำระค่าน้ำประปาและค่าไฟฟ้า ดีจังโอนเงินเข้าบัญชี รายการผ่อนชำระดีจัง (ทุกประเภท) ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • จำกัดยอดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท ต่อบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
  • ในปีที่ไม่มีวันที่ 29 กุมภาพันธ์ จะนับยอดใช้จ่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ แทน
  • ยอดเงินคืนเพิ่มจะปรากฎในใบแจ้งยอดรายการใช้บัตรเครดิตภายใน 60 วันนับจากเดือนเกิด และยอดเครดิตเงินคืนดังกล่าวไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืน จะต้องมีสถานะบัตรที่ลงทะเบียนเป็นปกติ ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืนเงื่อนไขใดๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรของธนาคารอยู่จนถึงขณะรับเครดิตเงินคืน ทั้งนี้ธนาคารมีสิทธิเรียกคืนเครดิตเงินคืนในกรณีที่ตรวจพบในภายหลังว่าผู้ถือบัตรมีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วน หรือไม่ฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของธนาคาร
  • ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อขัดแย้ง ข้อขัดข้อง หรือข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-777-7777 หรือเว็บไซต์ www.scbcreditcard.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง scb scb credit card scb family plus credit card โปรโมชั่นบัตรเครดิต บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส scb scb credit card scb family plus credit card โปรโมชั่นบัตรเครดิต บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส scb scb credit card scb family plus credit card โปรโมชั่นบัตรเครดิต บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด
มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง ครั้งที่ 3 คัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ เจาะลูกค้าภาคตะวันออก
เพิ่มจุดบริการใหม่ล่าสุด "ตู้ตรวจเครดิตบูโรด้วยตนเอง" ณ สถานีกลางบางซื่อ จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 สร้างภูมิคุ้มกันสุขภาพกาย และเช็กสุขภาพทางการเงิน
ไทยพาณิชย์จับมือเอฟดับบลิวดีรุกตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว "SCB Expert Link" เจาะกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งและวัยเกษียณ
ครั้งแรกในไทย!! ธอส. เปิดขายสลาก "ต่อเงินต่อทอง" ลุ้นรางวัลเป็นสลาก มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท ต่อโชคต่อลาภถึง 36 งวด