รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ไม่ต้องลุ้น แลก แล้ว รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อชำระค่าโทร/ค่ามือถือ ทุกเครือข่าย ผ่านบัตรเครดิต KTC

ข่าว 5 ส.ค. 59 2,333
ไม่ต้องลุ้น แลก แล้ว รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อชำระค่าโทร/ค่ามือถือ ทุกเครือข่าย ผ่านบัตรฯ KTC


ไม่ต้องลุ้น แลก แล้ว รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เพียงใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดใช้จ่าย เมื่อชำระค่าใช้บริการหรือค่าสินค้าแบบเต็มจำนวน ที่ศูนย์บริการ AIS DTAC และ True ผ่านบัตรเครดิต KTC
SMS ลงทะเบียน พิมพ์ : TT วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วย # และจำนวนเงินที่ใช้จ่าย ส่งมาที่ 0813761387 โดยส่งภายในวันที่ทำรายการเท่านั้น (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) และจะได้รับข้อความตอบกลับลงทะเบียนสำเร็จ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ต.ค. 59
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
  • เฉพาะรายการรับชำระแบบเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่านเครื่อง EDC ณ ศูนย์บริการ AIS, DTAC และ TRUE ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ยกเว้นการชำระผ่านตู้รับชำระ (Kiosk), การตัดบัญชีอัตโนมัติ (Recurring), การชำระผ่านช่องทางอิเล็คทรอนิกส์ต่างๆ หรือช่องทางอื่นๆ ที่นอกเหนือจากการชำระผ่านเครื่อง EDC
  • เฉพาะการชำระค่าบริการแบบรายเดือน หรือค่าสินค้าแบบเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต KTC (การเติมเงิน หรือการซื้อบัตรเติมเงิน ไม่ร่วมรายการ) ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • การลงทะเบียนร่วมรายการผ่าน SMS หรือ website ต้องลงทะเบียนในวันเดียวกับวันที่ใช้จ่ายเท่านั้น และต้องลงทะเบียนใหม่ทุกครั้งที่มีรายการใช้จ่าย กรณียอดใช้จ่ายมีเศษสตางค์ให้ตัดเศษสตางค์ออก และสามารถลงทะเบียนร่วมรายการได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • สงวนสิทธิ์การรับเงินคืนเฉพาะกรณีที่สามารถหักคะแนนสะสมตามยอดใช้จ่ายเท่านั้น โดยจะคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 90 วันหลังจากจบโครงการ
  • บัตรเครดิต KTC Cash Back, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC Visa Corporate Gold, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  • ยอดเครดิตเงินคืน ไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย จนถึงวันที่ได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ
  • สงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่เข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากตรวจพบว่ามีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการโดยทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิ์ในรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือปฎิบัติผิดเงื่อนไข หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้บัตรฯ หรือมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังที่เคทีซีได้ให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิกไปแล้ว
  • เคทีซีสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรายละเอียดเงื่อนไขหรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซีถือเป็นสิ้นสุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-123-5000 กด 6 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง cashback เครดิตเงินคืน mobile phone ktc credit card ktc credit card มือถือ บัตรเครดิต ktc สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิต cashback เครดิตเงินคืน mobile phone ktc credit card ktc credit card มือถือ บัตรเครดิต ktc สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิต cashback เครดิตเงินคืน mobile phone ktc credit card ktc credit card มือถือ บัตรเครดิต ktc สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิต

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด