รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

กินเท่าไร ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกร้านอาหารที่ร่วมรายการ จากบัตรเครดิตยูโอบี

ข่าว 5 ก.ค. 59 1,925
กินเท่าไร ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกร้านอาหารที่ร่วมรายการ จากบัตรเครดิตยูโอบี


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus แลกรับเท่ายอดซื้อ เมื่อรับประทานทุกร้านอาหาร ที่ร่วมรายการ จาก บัตรเครดิตยูโอบี (จำกัดยอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารไม่เกิน 3,000 บาทต่อเดือน และการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,000 คะแนน/ ลูกค้า/ เดือน)
ร้านอาหารที่ร่วมรายการ มีดังนี้

SMS ลงทะเบียน : พิมพ์ DN เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลักติดกัน ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ธ.ค. 59
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
  • สงวนสิทธิเฉพาะบัตรเครดิตยูโอบีที่ออกในประเทศเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ โดยผู้ถือบัตรเครดิตจะต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระ จนถึงวันที่ธนาคารฯ ทำการเครดิตเงินคืน
  • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเครดิตเงินคืนในรายการนี้ จะนับเฉพาะการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารตาม Merchant Category Code ที่วีซ่า และ มาสเตอร์คาร์ด กำหนด (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม) ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย. - 31 ธ.ค. 59 โดยยึดถือวันที่ทำรายการขออนุมัติเท่านั้น และยอดใช้จ่ายทั้งหมดจะคำนวณรายการของบัตรหลักทุกใบ และบัตรเสริมทุกใบรวมกันโดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง
  • เมื่อผู้ถือบัตรลงทะเบียนรับสิทธิ์ในเดือนใด ภายใน 10 วันทำการ หลังจากวันสุดท้ายของเดือนที่ทำการลงทะเบียน ธนาคารจะทำการหักคะแนนสะสมที่ผู้ถือบัตรมีอยู่ก่อนแล้วเท่ากับยอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารทั้งหมดที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. จนถึงเดือนที่ลงทะเบียน และเครดิตเงินคืน 15% เข้าบัญชีหมายเลขบัตรเครดิตที่ระบุใน SMS ภายใน 15 วันทำการ หลังจากวันสุดท้ายของเดือนที่ลงทะเบียนนั้นๆ สำหรับการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของผู้ถือบัตรในเดือนถัดไป ธนาคารจะทำการหักคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารของเดือนนั้น ภายใน 10 วันทำการ หลังจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือน และทำการเครดิตเงินคืน 15% เข้าบัญชีหมายเลขบัตรเครดิตที่ระบุใน SMS ภายใน 15 วันทำการ หลังจากวันสุดท้ายของเดือนนั้นๆ จนกว่าจะสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรที่มียอดคะแนนสะสมเพียงพอเท่ากับยอดใช้จ่ายจากการรับประทานอาหารในวันที่ธนาคารดำเนินการหักคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืน
  • กรณีที่ร้านค้ามีรายการส่งเสริมการขายพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตยูโอบี ผู้ถือบัตรจะได้สิทธิในรายการส่งเสริมการขายที่ดีที่สุดเพียงรายการเดียว
  • สิทธิในการรับเครดิตเงินคืนจะมีผลในเดือนที่ทำการลงทะเบียนสำเร็จและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขเท่านั้น
  • เครดิตเงินคืนไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้
  • กรณีมีข้อโต้แย้งเรื่องการคำนวณเงินเครดิตคืน ผู้ถือบัตรจะต้องทำการติดต่อมายังธนาคารเพื่อตรวจสอบความถูกต้องภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ธนาคารทำการเครดิตเงินคืนให้กับผู้ถือบัตร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-285-1555 หรือเว็บไซต์ www.uob.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรเครดิต บัตรเครดิตยูโอบี เครดิตเงินคืน คะแนนสะสม credit card uob uob credit card cash babk uob rewards plus บัตรเครดิต บัตรเครดิตยูโอบี เครดิตเงินคืน คะแนนสะสม credit card uob uob credit card cash babk uob rewards plus บัตรเครดิต บัตรเครดิตยูโอบี เครดิตเงินคืน คะแนนสะสม credit card uob uob credit card cash babk uob rewards plus

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด
มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง ครั้งที่ 3 คัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ เจาะลูกค้าภาคตะวันออก
เพิ่มจุดบริการใหม่ล่าสุด "ตู้ตรวจเครดิตบูโรด้วยตนเอง" ณ สถานีกลางบางซื่อ จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 สร้างภูมิคุ้มกันสุขภาพกาย และเช็กสุขภาพทางการเงิน
ไทยพาณิชย์จับมือเอฟดับบลิวดีรุกตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว "SCB Expert Link" เจาะกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งและวัยเกษียณ
ครั้งแรกในไทย!! ธอส. เปิดขายสลาก "ต่อเงินต่อทอง" ลุ้นรางวัลเป็นสลาก มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท ต่อโชคต่อลาภถึง 36 งวด