รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สมาชิกใหม่ KTC PROUD สบายใจทุกค่าใช้จ่าย รับสิทธิ์จ่ายดอกเบี้ยเบาๆ เพียง 10% ต่อปี

ข่าว 17 พ.ค. 59 2,881
สมาชิกใหม่ KTC PROUD สบายใจทุกค่าใช้จ่าย รับสิทธิ์จ่ายดอกเบี้ยเบาๆ เพียง 10% ต่อปี


สมาชิกใหม่ KTC PROUD สบายใจทุกค่าใช้จ่าย รับสิทธิ์จ่ายดอกเบี้ยเบาๆ เพียง 10% ต่อปี  เพียงสมัครและได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 ส.ค. 59 และภายในรอบบัญชีนั้นมียอดเงินต้นคงค้างไม่ต่ำกว่า 22,000 บาท ทุกวัน
ระยะเวลาโปรโมชั่น
  • สมัครสมาชิก สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD และได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 ส.ค. 59
  • ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ โดยส่ง SMS หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ภายในวันที่ 15 ก.ย. 59

เงื่อนไขสำคัญ
  1. รายการส่งเสริมการขาย ("รายการ") นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ("เคทีซี") จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์สำหรับพนักงาน/ลูกจ้างของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ซึ่งมีเงินเดือนประจำ ที่สมัครใช้บริการสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD ทุกประเภท ("สินเชื่อฯ") โดยยื่นเอกสารพร้อมใบสมัครครบถ้วน และได้รับอนุมัติสินเชื่อฯ ภายในวันที่ 1 พ.ค. - 31 ส.ค. 2559
  2. ขอสงวนสิทธิ์ผลิตภัณฑ์บัตรกล้วย กล้วย by KTC PROUND ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายได้
  3. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการเฉพาะผู้สมัครสินเชื่อฯ รายใหม่ที่มิใช้เจ้าของกิจการ และไม่เคยเป็นสมาชิกหรือใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทใดๆ ของเคทีซีมาก่อน หรือได้รับการยกเลิกเป็นสมาชิกสินเชื่อส่วนบุคคลของเคทีซีมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน
  4. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่ได้ลงทะเบียน เข้าร่วมรายการ โดยส่ง SMS พิมพ์รหัส TE เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน มาที่หมายเลข 06 1423 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) หรือโดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th ภายในวันที่ 15 ก.ย. 59 เท่านั้น โดยสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซีและปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้
  5. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการเฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนและทำรายการอย่างถูกต้องตรงตามเงื่อนไข และมีหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักตรงตามหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่มีชื่อและนามสกุลตามที่เคทีซีอนุมัติข้อมูลสินเชื่อฯ เท่านั้น
  6. เคทีซีมอบสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ให้กับสมาชิกผู้เข้าร่วมรายการในรูปแบบเครดิตเงินคืน โดยขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกผู้ร่วมรายการสำหรับรอบบัญชีที่มียอดหนี้เงินต้นในบัญชีคงค้างรวมทั้งสิ้นไม่ต่ำกว่า 22,000 บาททุกวัน ในรอบบัญชีนั้นๆ เป็นระยะเวลาสูงสุด 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติเท่านั้น โดยเคทีซีจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากส่วนต่างของจำนวนดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินรวมของแต่ละรอบบัญชีที่ถูกคิดเกิน 10% ต่อปี สำหรับระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรก ทั้งนี้ เคทีซีจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีสมาชิก ภายใน 75 วัน นับจากวันสิ่นสุดระยะเวลารายการ และจะแสดงจำนวนเครดิตเงินในใบแจ้งหนี้ของสมาชิกในรอบบัญชีถัดไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2123-5000 กด 6 กด 2 หรือ www.ktc.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ktc proud ktc ktc proud ktc ktc proud ktc

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด
มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง ครั้งที่ 3 คัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ เจาะลูกค้าภาคตะวันออก
เพิ่มจุดบริการใหม่ล่าสุด "ตู้ตรวจเครดิตบูโรด้วยตนเอง" ณ สถานีกลางบางซื่อ จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 สร้างภูมิคุ้มกันสุขภาพกาย และเช็กสุขภาพทางการเงิน
ไทยพาณิชย์จับมือเอฟดับบลิวดีรุกตลาดยูนิตลิงค์ เปิดตัว "SCB Expert Link" เจาะกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งและวัยเกษียณ
ครั้งแรกในไทย!! ธอส. เปิดขายสลาก "ต่อเงินต่อทอง" ลุ้นรางวัลเป็นสลาก มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท ต่อโชคต่อลาภถึง 36 งวด