รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บิลไหนๆ ก็จ่ายค่าธรรมเนียมแค่ 5 บาท ที่ซีไอเอ็มบี ไทย

ข่าว 18 มิ.ย. 57 1,609
บิลไหนๆ ก็จ่ายค่าธรรมเนียมแค่ 5 บาท


เป็นบริการรับชำระค่าสินค้า และบริการผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร ได้แก่ ทุกสาขาของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย การชำระทางโทรศัพท์ (Phone Banking) การชำระผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และการชำระผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง (Internet Banking) และสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อใช้บริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (Direct Debit)
การชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ (Bill Payment)
  1. Counter Payment ลูกค้าสามารถนำใบแจ้งการชำระเงินมาติดต่อที่สาขาของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อชำระเงินโดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคารฯ โดยสามารถชำระเงินได้ 2 แบบ คือ
    - เงินสด
    - เช็คธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และเช็คต่างธนาคาร โดยจะมีผลการชำระเมื่อเช็คผ่านการเรียกเก็บแล้วเท่านั้น
  2. Phone Banking โดยลูกค้าทำรายการผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 0 2626 7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรายการที่ทำหลัง 22.00 น. จะเป็นรายการของในวันถัดไป
  3. ATM โดยลูกค้าทำรายการผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรายการที่ทำหลัง 22.00 น. จะเป็นรายการของวันถัดไป
  4. CIMB Clicks Internet Banking (www.cimbclicks.in.th) โดยลูกค้าทำรายการผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรายการที่ทำหลัง 22.00 น. จะเป็นรายการของวันถัดไป
การหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (Direct Debit)
เป็นบริการรับชำระค่าบริการผ่านการหักบัญชีเงินฝากโดยอัตโนมัติ เพียงมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ผู้ประสงค์ใช้บริการเพียงยื่นใบสมัคร (ดาวน์โหลดเอกสารแนบ) พร้อมใบเสร็จรับเงินหรือใบแจ้งค่าบริการเดือนสุดท้าย ที่ทุกสาขาของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพียงครั้งเดียว เมื่อถึงวันที่ครบกำหนดชำระ ธนาคารฯ จะชำระเงินโดยหักจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ตามที่ยื่นเรื่องไว้ ซึ่งทำให้ในแต่ละเดือนจะสามารถชำระเงินได้ตรงตามเวลาของใบเรียกเก็บค่าบริการ ช่วยให้สะดวกในการชำระค่าบริการและไม่พลาดวันครบกำหนดชำระค่าใช้จ่าย ทั้งนี้การสมัครจะใช้เวลาตั้งแต่ยื่นใบสมัครจนเริ่มหักบัญชีประมาณ 1-2 เดือน ซึ่งผู้สมัครใช้บริการสามารถสังเกตได้จากใบแจ้งค่าบริการที่ระบุเลขที่บัญชีเป็นบัญชีของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
รายการที่รับชำระ (ค่าบริการรับชำระ : บาท)


**หมายเหตุ : 10/15 หมายถึง ชำระที่สาขาในเขตกรุงเทพและปริมณฑล 10 บาท ชำระที่สาขาในเขตต่างจังหวัด 15 บาท ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2626-7777
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด
กสิกรไทยออกแคมเปญ "ร่วมด้วยช่วยลด" จัดเต็มบ้านมือสองราคาเดียว 2.99 ล้านบาท พร้อมฟรีค่าโอนสูงสุด 3 แสนบาท และดอกเบี้ย 0%
"The 1" เปิดตัว "The 1 Family" อย่างเป็นทางการ ปักหมุดผู้นำ Segmentation Marketing จับกลุ่มครอบครัวมิลเลนเนียลชู Customer Insight x MarTech มอบประสบการณ์ Personalization ครบทั้งสาระและดีลที่รู้ใจทุกคนในครอบครัวบนแอป The 1
ไทยพาณิชย์ โพรเทค เปิดตัวประกันออนไลน์ คุ้มค่า คลิกง่าย ได้จริง จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม ประเดิมแจกฟรีประกันชีวิต 2 ล้านสิทธิ์ คุ้มครองการเสียชีวิตรวมโควิด-19
กรุงศรี ออโต้ คว้า 2 รางวัลจาก Thailand’s Most Admired Brand 2021 ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งในตลาดสินเชื่อยานยนต์ไทย