[รีวิว] จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือซิตี้แบงก์ มอบความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ผ่านบัตรเครดิต Citi Mercedes

icon 21 มี.ค. 65 icon 13,601
[รีวิว] จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือซิตี้แบงก์ มอบความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ผ่านบัตรเครดิต Citi Mercedes
 
 
[รีวิว] จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือซิตี้แบงก์ มอบความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ผ่านบัตรเครดิต Citi Mercedes เพื่อตอกย้ำความเป็น Best Customer Experience
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือ ซิตี้แบงก์ เผยโฉมบัตรเครดิต "Citi Mercedes" ตอกย้ำกลยุทธ์ "Best Customer Experience" มอบความเหนือระดับให้กับลูกค้า โดยเน้นเจาะกลุ่ม Premium Segment ใหม่ และสิทธิประโยชน์เหนือคู่แข่งมากมาย ซึ่งมุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถยนต์ แต่ไม่ใช่เรื่องรถอย่างเดียวเท่านั้น ยังมองไปที่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าด้วย ดังนั้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ The Best ของทั้งสองวงการ (รถยนต์ และบัตรเครดิต) โคจรมาเจอกัน แน่นอนว่าสิทธิประโยชน์ที่เกิดขึ้นจะต้องไม่ธรรมดา วันนี้ทีมงาน CheckRaka จะนำความหรูมีระดับของที่สุดแห่งยนตรกรรมอย่างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และที่สุดแห่งบัตรเครดิตอย่าง "บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส" มาเจอกัน มาดูกันค่ะว่าความลงตัวของความเป็นที่สุดทั้งสองวงการนี้จะมอบความเหนือระดับที่ไปพร้อมกับคุณทุกที่ได้อย่างไร?
ทำความรู้จักกับ "บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส"
"บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส" เป็นบัตร VISA ที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวด้วยการนำภาพลักษณ์แห่งยนตรกรรมหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาผสมผสานกับสิทธิประโยชน์ระดับโลกของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ โดยตัวบัตรจะใช้โทนสีดำ-เงิน แสดงถึงความเก๋ เท่ เรียบง่าย แต่มีระดับพร้อมกับความหรูหราของโลโก้ทั้งเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ Citit Bank ซึ่งการใช้งานของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส นี้ก็คล้ายกับบัตรเครดิตทั่วไป แต่จะเน้นกลุ่มคนที่เป็น Premium Segment ใหม่ พร้อมให้สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าคู่แข่งมากมาย และมุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนใช้รถยนต์ รวมไปถึงการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าด้วย
"ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่" จากบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส มีอะไรบ้าง? และน่าสนใจแค่ไหน?
จากคำจำกัดความที่ว่า "ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่" นั้น เป็นสิ่งที่ซิตี้แบงก์ต้องการให้ลูกค้ารู้ว่า "คุณคือคนพิเศษ" ซึ่งคนพิเศษที่ว่านี้ก็คือ
 • คน...ที่ได้รับเกียรติสูงสุด
 • คน...ที่ครอบครองในสิ่งที่ดีที่สุด
 • คน...ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ทุกคนต้องอิจฉา
 • คน...ที่ทำความฝันให้เป็นความจริงได้สำเร็จ
และวันนี้การใช้ชีวิตเหนือระดับขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนความภูมิใจก็พร้อมไปกับเราทุกที่ ด้วยสิทธิพิเศษที่มากกว่า ฝันได้ไกลกว่า ประสบความสำเร็จยิ่งกว่า และมีแรงบันดาลใจใหม่ที่เหนือกว่าใคร ทั้งหมดจะอยู่ในบัตรนี้บัตรเดียว นั่นก็คือ "บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส"
สิทธิพิเศษที่มากกว่า จากการให้รางวัลกับชีวิต
สิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และธนาคารซิตี้แบงก์ คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการแก่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เป็นสิทธิประโยชน์ที่รวมถึงสินค้า และบริการระดับพรีเมี่ยม รวมทั้งกิจกรรมสุดประทับใจสำหรับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
สิทธิประโยชน์
 • รับส่วนลดพิเศษ ค่าแรงและค่าอะไหล่ 15% เมื่อเข้ารับบริการที่ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ (ยกเว้นผลิตภัณฑ์ของเหลว ยาง และอะไหล่ในกลุ่ม PC 02, 03, 10, 13, 16 และ 18 )
 • รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อของที่ระลึก เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ากับยอดใช้จ่าย เมื่อเข้ารับบริการที่ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า เมื่อชำระค่าจองรถผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ที่ผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ (ลงทะเบียนครั้งเดียวผ่าน SMS เพื่อร่วมรายการ)
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน
 • บริการล้างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฟรี 1 ครั้ง / เดือน
ออกเดินทางไปพร้อมกับความเหนือระดับ เพื่อค้นพบสิ่งที่เหนือกว่า
สิทธิประโยชน์
 • รับส่วนลด ณ ห้องอาหาร ที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ และโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
 • บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • บริการรถลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ
ไลฟ์สไตล์พิเศษสำหรับคนพิเศษ กับข้อเสนอและโปรโมชั่นเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส
MercedesCard New Car Booking Campaign
MercedesCard New Car Booking Campaign...แคมเปญพิเศษจองรถยนต์คันใหม่ด้วยบัตรเครดิตซิตี้เมอร์เซเดส
ระยะเวลาของแคมเปญ : วันที่ 15 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2563
รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ณ ผู้จำหน่ายฯ (ยอดขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเซลล์สลิป)
 • ต่อที่ 1 เมื่อชำระค่าเงินจองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร บุฟเฟ่ต์นานาชาติสำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ มูลค่า 3,500 บาท
 • ต่อที่ 2 รับคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า เมื่อลูกค้าจองรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส (สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ต่อบัตรต่อปี)
**ลงทะเบียนผ่าน SMS เพียงครั้งเดียว พิมพ์ MBNCB (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย (ไม่ต้องเว้นวรรคระหว่างหมายเลข) ส่งไปที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
เงื่อนไข : สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรที่ชำระค่าจองรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เท่านั้น
 • จำกัด 1 รางวัล/การจองรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ 1 คัน
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ที่ลงทะเบียนทาง SMS แล้วเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น
 • เงื่อนไขการจองรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นไปตามที่ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และธนาคารซิตี้แบงก์กำหนด
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ธนาคารฯ จะจัดส่งบัตรกำนัลให้ลูกค้า ไปยังที่อยู่เรียกเก็บรายการการใช้บัตรเครดิตของบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังจากจบแคมเปญ
กิจกรรมพิเศษ...ซื้อ 1 ฟรี 1
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร Citi Mercedes Credit Card... สามารถใช้สิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง (ที่นั่ง FIRST CLASS และ PREMIUM ระบบ DIGITAL 2D) เมื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card  เท่านั้น
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 1 พ.ย. 62 - 30 ก.ย. 63
เงื่อนไข
 • ลูกค้าที่มีสิทธิเข้าร่วมรายการจะต้องเป็นผู้ถือบัตร Citi Mercedes Credit Card และจะต้องชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตร Citi Mercedes Credit Card เท่านั้น
 • สามารถใช้สิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับที่นั่ง FIRST CLASS และ PREMIUM ระบบ DIGITAL 2D เท่านั้น
 • ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด / คืนได้ และห้ามซื้อขายบัตรชมภาพยนตร์ที่ได้รับฟรี 1 ที่นั่ง
 • สงวนสิทธิ์ที่นั่งฟรีสำหรับภาพยนตร์ เรื่องและรอบเดียวกันเท่านั้น
 • สามารถใช้ได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • สามารถอัปเกรดที่นั่ง และระบบการฉาย (3D) โดยเพิ่มส่วนต่างจากที่นั่งปกติ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โควต้าที่นั่ง First Class ระบบ Digital 2D จำนวน 200 ที่นั่งต่อเดือน
 • โควต้าที่นั่ง Premium Seat ระบบ Digital 2D จำนวน 600 ที่นั่งต่อเดือน
ทุกความเหนือระดับที่จะได้รับเมื่อเป็นเจ้าของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส
จากที่กล่าวมาข้างต้น "บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส" นี้ สามารถสรุปรวมความเหมาะสมในการใช้งานของบัตรฯ ใบนี้ที่จะทำให้ผู้ถือบัตรฯ ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดตรงตามจุดประสงค์ของบัตรก็คือ...การใช้ร่วมกับ "รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์" นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการนำบัตรฯ ใบนี้ไปใช้จองซื้อรถยนต์ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือการใช้บริการต่างๆ ที่ศูนย์ให้บริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ก็จะได้รับทั้งคะแนนที่สูงกว่าปกติ พร้อมกันนั้นยังได้รับส่วนลดต่างๆ จากการใช้บริการอีกด้วย และในส่วนของการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ นี้ ถ้ามีการเติมน้ำมัน ล้างรถ หรือใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ก็ได้รับสิทธิ์นั้นเช่นกัน นอกจากนี้ความพิเศษที่เกิดขึ้นจากการเดินทางไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับการรับรองในห้องรับรองพิเศษของสนามบิน สะดวกสบายด้วยบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ และได้ใช้บริการรถลีมูซีนที่เป็นรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีกด้วย
ทั้งนี้...ถ้าถามว่า บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ดีหรือไม่? ทางทีมงานขอตอบได้เลยค่ะว่า "ดี" แต่จะดีเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ใช้คู่กับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เท่านั้นนะคะ เพราะหากมีบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส แต่ไม่มีรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เราก็จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ที่ทางซิตี้แบงก์ให้มาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเราจะถือว่าบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรฯ เฉพาะเจาะจงการใช้งานที่เกี่ยวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น หากใครสนใจหรือชื่นชอบความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ อยู่แล้ว ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ได้ที่ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือคลิกสมัครออนไลน์ได้เลยค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1588
แท็กที่เกี่ยวข้อง ส่วนลด เครดิตเงินคืน cash back รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ห้องพักรับรองพิเศษ บริการรถลีมูซีน สำรองที่จอดรถ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
Money Guru
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Money Guru

พูดคุยกับกูรูได้ที่
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)