รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

จะสายเที่ยว หรือสายไหน ก็คุ้มได้ทุกสไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC

8 มิ.ย. 61 6,380
จะสายเที่ยว หรือสายไหน ก็คุ้มได้ทุกสไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC

จะสายเที่ยว หรือสายไหน ก็คุ้มได้ทุกสไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC

Hello!! ขอเสียงสายเที่ยวกันหน่อยย.. ใครที่รักในการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ นอกจากจะต้องมีเงินเก็บสักก้อนเพื่อเอาไว้ใช้ในการเที่ยวโดยเฉพาะแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่อยากแนะนำให้มีติดตัวไว้เลยก็คือ บัตรเครดิตดีๆ (สักใบสองใบ) ที่เหมาะกับการนำไปใช้จ่ายเวลาที่เราเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ กันด้วยค่ะ เพราะเวลาไปเที่ยวแต่ละครั้งนั้น ต้องใช้ทั้งค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่ากิน ไหนจะช้อปปิ้งของฝากให้เพื่อนๆ หรือช้อปให้ตัวเองอีก.. ลองไปดูกันหน่อยว่า ตัวช่วยดีๆ ที่เราหยิบมาฝากอย่าง "บัตรเครดิต KTC" นั้น จะให้ประโยชน์คุ้มค่ากับเรามากน้อยแค่ไหน?
ทำไมต้องเป็นบัตรเครดิต KTC ??
ก่อนเข้าเรื่อง เราไปดูกันก่อนว่าทำไมต้องเป็นบัตรเครดิต KTC ? ก็คือ ก่อนหน้านี้เราเคยทำบทความเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ และสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตเจ้านี้กันมาแล้ว รวมถึงบอก 5 เหตุผลดีๆ ที่ว่า ทำไมเราจึงควรเลือกสมัครบัตรเครดิต KTC ซึ่งภายใน 5 เหตุผลหลักๆ นั้น ก็มีอีก 2 เหตุผลสำคัญที่เราเลือก KTC มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ดู นั่นก็คือ ฐานรายได้ขั้นต่ำในการสมัครเพียง 15,000 บาท ต่อเดือน และ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น.. นั่นเอง!
จองตั๋วเครื่องบิน : บัตรไหนน่าสน
 เริ่มต้นออกการเดินทางด้วยเครื่องบิน เพราะนอกจากจะสะดวกและประหยัดเวลาได้เยอะแล้ว ยังจะได้รับทั้งส่วนลด ทั้งคะแนนสะสม เมื่อจองผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย โดยสิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิต KTC นั้นก็คือ ได้รับส่วนลด 4% เมื่อจองตั๋ว จากราคาปกติ และเลือกจองได้หลายสายการบิน เช่น สายการบินไทย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินนกแอร์ ฯลฯ ยกตัวอย่างบัตรที่น่าสนใจ และเหมาะกับการจองตั๋วเครื่องบินคร่าวๆ ดังนี้


บัตรเครดิต KTC Travel Visa Platinum... บัตรที่ได้ชื่อว่าเป็นบัตรท่องเที่ยว ซึ่งก็ให้สิทธิพิเศษเกี่ยวกับการท่องเที่ยวสมชื่อ ด้วยการให้ส่วนลดสูงสุด 4% เมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินไหนก็ได้ จากราคาเต็มของตั๋วปกติ


บัตรเครดิต KTC - Royal Orchid Plus Visa Platinum... บัตรเครดิต Co-Brand สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการเดินทางด้วยสายการบินไทย ที่จะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้
 • รับ 500 ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส พิเศษจากการบินไทย เมื่อท่านสมาชิกฯ สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles)
 • รับส่วนลดเพิ่ม 50% สำหรับ KTC WORLD LIFESTYLE WORKSHOP กับ THAI catering
 • รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อประกันภัยการเดินทาง
 • รับส่วนลด 5% สำหรับบัตรโดยสารการบินไทยภายในประเทศ (จากราคาปกติ)
พร้อมทั้งมีบริการ KTC World Travel Service เพื่อการเดินทางที่สมูทมากขึ้น


บัตรเครดิต KTC - Bangkok Airways Visa Platinum... อีกหนึ่งบัตรเครดิต Co-Brand กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เพื่อการเดินทางที่หลากหลายมากขึ้น โดยเพื่อนๆ จะได้รับสิทธิพิเศษจากสายการบิน Bangkok Airways ดังนี้
 • รับส่วนลด 30% สำหรับบัตร booking class Y ในทุกเส้นทางสำหรับการเดินทาง ตลอดทั้งเดือนเกิด
 • รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรโดยสารราคาปกติ (booking class D, C, Y, M) และบัตรโดยสารราคาพิเศษ (booking class K, N) ทุกเส้นทาง
 • รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อสินค้า in-flight shopping เฉพาะรหัสสินค้า IFXXX
 • รับส่วนลด 5% สำหรับการจองแพ็กเกจทัวร์กับ Bangkok Travel Club (BTC)
รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า..
 • รับสิทธิพิเศษเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเป็น 10 กิโลกรัม (สูงสุดไม่เกิน 30 กิโลกรัม)
 • Priority Tag สำหรับกระเป๋าเดินทาง
 • ได้รับการปรับเป็น First Priority เมื่อมีการการสำรองที่นั่งอยู่ใน Waiting List
พร้อมกับโปรโมชั่นการจองตั๋วเครื่องบินจากบัตรเครดิต KTC ดังนี้

จองตั๋วเครื่องบินสายการบินยอดนิยม และรับส่วนลดทันที 15%
จองโรงแรม : บัตรไหนโปรฯ ดี
 ได้ตั๋วเครื่องบินแล้ว.. ก็มาจองที่พักกันบ้าง อย่างโปรโมชั่นจองที่พัก จองโรงแรมผ่านบัตรเครดิต KTC ก็จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และสามารถแลกรับเป็นเครดิตเงินคืนเพิ่มได้อีก 10% พร้อมรับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สูงสุดถึง 5 เท่า! อีกด้วย
ยกตัวอย่างบัตรเครดิตที่เหมาะกับการจองโรงแรมส่วนลดสูงสุด 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

รับส่วนลด 15% พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% และคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อจองโรงแรม ที่พักผ่าน Agoda.com

สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MasterCard จองโรงแรมทั่วโลกสุดคุ้ม กับ Asiatravel

จองห้องพักทั่วโลกตอนนี้ ประหยัดสูงสุด 60% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อจองผ่านบัตรเครดิต KTC
จองรถ : บัตรไหนมีส่วนลด
 เพิ่มความสะดวกสบายหากต้องการเช่ารถ เพื่อเอาไว้ใช้ในการเดินทางท่องเที่ยว โดยสามารถคลิกจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ เช่น rentalcar.com หรือ thairentacar.com ที่มีร้านค้าให้เช่ามากกว่า 800 ตัวแทนร้านค้า ใน 49,000 จุดหมายทั่วโลก ก็จะได้รับส่วนลดค่าเช่าสูงสุด 8% หรือได้รับสิทธิ์เช่าในราคาพิเศษ นอกจากนั้น ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมจากบัตรแลกเท่ายอดจอง และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า เมื่อจองผ่านบัตรเครดิต KTC
ยกตัวอย่างบัตรเครดิต KTC ที่ให้ส่วนลดเยอะๆ เมื่อจองรถกับเว็บไซต์ชั้นนำที่ร่วมรายการ


บัตรเครดิต KTC Titanium MasterCard... พบประสบการณ์ใหม่ในมุมมองไม่เหมือนใคร รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท กับร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

ตัวอย่างโปรโมชั่น เมื่อจองรถกับ Rentalcar.com
เติมน้ำมัน : บัตรไหนให้เงินคืน
 ขณะที่เช่ารถเดินทางท่องเที่ยว แล้วเกิดน้ำมันหมด หรือต้องการเติมน้ำมันคืนให้กับผู้ให้เช่า เมื่อถึงเวลาต้องคืนรถ บัตรเครดิต KTC ก็ช่วยได้ ทั้งส่วนลดพิเศษ 1% จากบัตรเครดิต KTC - BANGCHAK VISA PLATINUM และบัตรเครดิต KTC - BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก แต่ถ้าต้องการเติมที่ปั๊มอื่นๆ ที่ร่วมรายการ บัตรเครดิต KTC ก็สามารถร่วมโปรโมชั่นได้เช่นเดียวกัน (ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ด้านล่าง)กินข้าว : บัตรไหนได้ลดเยอะ
 เดินทางเหนื่อยๆ ก็แวะหาร้านอาหารสุดโปรดทานกันหน่อยค่ะ โดยบัตรเครดิต KTC นั้นก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับร้านอาหารมากกว่า 100 ร้านทั่วไทย ทั้งส่วนลด เครดิตเงินคืน หรือคะแนนสะสม เพียงแค่จ่ายด้วยบัตรนี้.. ทั้งกินอิ่ม ทั้งรับประโยชน์สุดคุ้มไปเต็มๆ (คลิกดูโปรโมชั่น ณ ร้านอาหารทั่วไทย)
บัตรเครดิตใบไหน จะเหมาะกับการรับประทานอาหาร และได้สิทธิพิเศษเยอะๆ บ้าง


บัตรเครดิต KTC Titanium MasterCard... นอกจากจะได้รับส่วนลดแล้ว ยังได้รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท กับร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ สามารถสะสมเอาไว้เพื่อแลกรับเป็นของกำนัลได้หลากหลาย


บัตรเครดิต KTC JCB Platinum... บัตรที่พร้อมจะเติมเต็มความสุข ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นทั่วโลก.. (แถมนิดนึง) หากใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ก็จะได้รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 2 เท่า แบบไม่จำกัดยอดรับสูงสุดอีกด้วย
ช้อปปิ้ง : บัตรไหนได้ส่วนลด พร้อมผ่อนชำระ
 กินอิ่มแล้ว ก็เดินย่อยด้วยการเลือกซื้อของกันดีกว่า.. ซึ่งเชื่อว่าการ Shopping นั้นเป็นสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบค่ะ เพราะทั้งได้เลือกซื้อของ เดินดูนั่นนี่ เพลินๆ กันไป แต่จะช้อปทั้งที ก็ต้องช้อปให้คุ้ม และต้องเช็คโปรโมชั่นกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดและเครดิตเงินคืน อย่างบัตรเครดิต KTC ก็มีโปรโมชั่นร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย ทั้งในเครือเดอะมอลล์ เซ็นทรัล ฯลฯ และบัตรเครดิตที่จะทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม เมื่อทำการช้อปปิ้งก็คือ บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM เพราะทุกครั้งที่รูด จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8% ของยอดใช้จ่าย รับคืนง่ายๆ สบายๆ (คลิกดูโปรโมชั่นช้อปปิ้ง ณ ร้านค้าชั้นนำ)


หรือถ้าใครชอบในส่วนของการสะสมคะแนน ก็สามารถใช้ บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE เพื่อรับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 3 เท่า! ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด และที่สำคัญคะแนนสะสมนั้นไม่มีวันหมดอายุ สามารถนำไปแลกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน ช้อป เที่ยว


 หากช้อปสินค้าใหญ่ๆ ที่ต้องจ่ายเงินก้อนโต บัตรเครดิต KTC เค้าก็มีบริการผ่อนชำระ 0% ผ่านโปรแกรมที่เรียกว่า "KTC FLEXI" ที่เราสามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้า/ บริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือถ้าอยากจะเปลี่ยนยอดเต็มจำนวนที่จ่ายไปแล้ว มาเป็นยอดแบ่งจ่ายในภายหลังก็ได้ ด้วยบริการ KTC FLEXI by PHONE ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.80% นานสูงสุด 10 เดือน โดยทุกๆ บัตรเครดิต KTC นั้นสามารถทำรายการแบ่งจ่ายได้ทุกประเภทค่ะ


เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ก็สามารถแบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้า หรือบริการ ได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษกว่า คือ 0.69% ต่อเดือน ด้วยบัตรเครดิต KTC Titanium MasterCard


และสำหรับยอดใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น.. ก็สามารถแบ่งจ่ายได้ในอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่า เพียง 0.69% ต่อเดือน เช่นกัน ด้วยบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM

ท่องเที่ยว ของหาย หรือเกิดอุบัติเหตุ : บัตรไหนให้ความคุ้มครอง
 แน่นอนว่าเมื่อเราต้องเดินทางไปเที่ยว หรือเดินทางไกลๆ สิ่งสำคัญที่ต้องนึกถึงนอกจากความสะดวกสบายแล้ว ก็คือ ความปลอดภัยในการเดินทาง อย่างบัตรเครดิต KTC เค้าก็เล็งเห็นว่า ชีวิตและทรัพย์สินของผู้ถือบัตรฯ เป็นสิ่งสำคัญ จึงมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางให้ในวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 4,000,000 บาท ต่อบัตร ไปจนถึง 20,000,000 บาท ต่อบัตร ซึ่งวงเงินในการคุ้มครองนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นบัตรเครดิตประเภทไหน อยู่ในระดับไหน เช่น ถ้าเป็นบัตรเครดิตคลาสสิคหรือโกลด์ ก็จะให้ความคุ้มครองเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ล้านบาท หรือถ้าเป็นบัตรระดับสูงขึ้นมาหน่อย อย่างระดับแพลทินัม ก็จะให้ความคุ้มครองอยู่ที่ 8 ล้านบาท และสูงสุดที่ระดับ Signature / World ก็จะให้ความคุ้มครองที่ 20 ล้านบาท โดยความคุ้มครองจะครอบคลุมไปจนถึงผู้ที่ร่วมเดินทางไปกับผู้ถือบัตรด้วย

จาก Lifestyle ที่กล่าวมาทั้งหมด... เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเคทีซี เพื่อที่จะตอบโจทย์ของการเดินทางท่องเที่ยวโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมี Lifestyle ในเรื่องอื่นๆ อีกเช่น
 ถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย บัตรเครดิต KTC - REV ก็พร้อมจะตอบโจทย์ด้วยการให้ส่วนลดสูงสุด 25% และคะแนนสะสมพิเศษ เมื่อซื้ออุปกรณ์กีฬา ณ ร้านค้าในเครือ REV ไม่ว่าจะเป็น ASICS, VIBRAM, CROCS, CROCS Outlet, NIKE, REV - NIKE Outlet, REV RUNNR, REV Outlet, Under Armour และ Under Armour Outlet และยังได้รับสิทธิพิเศษที่ร้านฟิตเนสชั้นนำอีกด้วย
หรือหากเป็นคนที่รักสุขภาพก็มีบัตรเครดิตร่วมกับเครือโรงพยาบาลต่างๆ เช่น บัตรเครดิต KTC - BNH Hospital Visa Platinum, บัตรเครดิต KTC - Bangkok Hospital Group Visa Platinum และบัตรเครดิต KTC - Samitivej Hospital Titanium MasterCard ที่พร้อมให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับค่าบริการในการพยาบาล ค่าห้อง ค่ายา และค่าเครื่องมือแพทย์
มองหาบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ แถมสมัครได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีฐานเงินเดือนที่สูงมาก ก็สามารถได้รับเครดิตดีๆ ไปถือใช้งานได้ฟรีๆ แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกต่างหาก.. แต่ทั้งนี้เงื่อนไขการอนุมัติก็ขึ้นอยู่กับประวัติทางการเงินของแต่ละรายบุคคลไป หวังว่าข้อเสนอดีๆ ที่เรานำมาฝากนั้นจะเป็นประโยชน์กับสายเที่ยวกันทุกคนนะคะ ^^
อ๊ะๆ ก่อนจบ เรามาดูวิธีการสมัครบัตรเครดิต KTC กันหน่อย บอกเลยว่า ง๊ายย ง่าย! เพียงแค่ทำตาม 5 ขั้นตอน ด้านล่างนี้ค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง สมัครบัตรเครดิต บัตรกรุงไทย เคทีซี ktc credit card ktc สมัครบัตรเครดิต บัตรกรุงไทย เคทีซี ktc credit card ktc สมัครบัตรเครดิต บัตรกรุงไทย เคทีซี ktc credit card ktc
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Money Guru

ช่องทางติดตาม Money Guru