รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รีวิว บัตรเครดิต Visa Infinite ธนาคารกรุงเทพ

26 มิ.ย. 61 69,113

รีวิวบัตรเครดิต Infinite ธนาคารกรุงเทพ
ประเดิมรีวิวบัตรเครดิตใบแรกของ CheckRaKa.com ในวันนี้ ทีมงานขอเริ่มด้วยการรีวิวบัตรเครดิต "Infinite ธนาคารกรุงเทพ" บัตรเครดิตระดับสูงสุดของค่าย Visa ที่ออกร่วมกับทางธนาคารกรุงเทพ ที่ถึงจะเปิดตัวแบบเงียบๆ แต่ทางธนาคารกรุงเทพก็จั่วหัวและให้เครดิตว่าบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรเครดิตที่ให้ "เอกสิทธิ์สูงสุด เพื่อชีวิตไร้ขีดจำกัด" สุดยอดสโลแกนเทพกันขนาดนี้ อย่ารอช้ารีบตามไปแกะกล่องรีวิวบัตรเครดิตใบนี้กับเรากันเลยค่ะ
แกะกล่องรีวิวความสวยงามของตัวบัตรฯ

หน้าตาของแพคเกจบัตรเครดิต Infinite ธนาคารกรุงเทพ
ส่งมาให้แบบเป็นกล่องหรูหราสมกับความเป็นบัตรอันดับหนึ่งของ VISA ทีเดียวค่ะ

ตัวกล่องเป็นกล่องกระดาษแข็ง ฝาเปิดเป็นสันแม่เหล็กดูดแป๊ะๆ แน่นหนาทีเดียวค่ะ

ภายในกล่องจะมีบัตรกำนัลสำหรับใช้เข้าห้องรับรอง Royal Silk Lounge ของการบินไทย ที่สนามบิน
ใช้เดินทางได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ, มีการ์ดแผ่นบางที่ด้านหน้าแปะตัวบัตรเครดิต Infinite ธนาคารกรุงเทพ
มาให้อย่างในรูปนี้ แล้วก็มือหนังสือรวบรวมสิทธิประโยชน์เล่มหนาอีกหนึ่งเล่มค่ะ

กางการ์ดออกมาฝั่งซ้ายจะระบุรายละเอียดสำคัญต่างๆ อย่างชื่อ นามสกุลของเจ้าของบัตร, เลขบัตรเครดิต
และประเภทบัตร ตลอดจนวันปิดยอดบัญชี และวงเงินที่ทางธนาคารอนุมัติให้ ซึ่งเจ้าของบัตรต้องเช็คข้อมูลที่หน้าบัตร
ให้ถูกต้อง ก่อนเปิดใช้บัตรฯ ส่วนฝั่งขวามือจะเป็นช่องเสียบบัตร Priority Pass และบัตรกำนัลที่ใช้สำหรับ
เข้าห้องรับรอง Royal Silk Lounge ของสายการบินไทย มีทั้งหมด 4 ใบ สองใบสำหรับเดินทางภายในประเทศ และอีกสองใบสำหรับเดินทางต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนต้องโชว์ Boarding Pass ของการบินไทย หรือไทยสมายล์ก่อนเข้าใช้ด้วยค่ะ  

ทีนี้เรามายลโฉมหน้าตาของเจ้าเครดิตการ์ดสุดหรูใบนี้กันค่ะ ตัวบัตรนี่เข้าใจว่าเป็นสีทองเหลือบๆ
ประมาณสี Pink Gold ค่ะ ที่หน้าบัตรแปะโลโก้และชื่อธนาคารกรุงเทพ ตามด้วยระดับบัตรของ Visa อย่าง "Infinite"
และมุมล่างสุดปั๊มโลโก้ VISA เป็นสีทองวิบวับเล่นกับแสงไฟ ความสวยงามของบัตรให้อารมณ์หรูหราแบบซ่อนเปรี้ยวค่ะ

พลิกด้านหลังบัตรที่เป็นสีเดียวกับด้านหน้าให้ชมค่ะ

ส่วนสมุดรวบรวมสิทธิประโยชน์ เงื่อนไข ข้อกำหนด ที่เปรียบสเมือนเป็นคู่มือในการใช้บัตรเครดิต Visa Infinite
ก็จะมีลักษณะเป็นรูปเล่มและความหนาประมาณนี้ค่ะ
สิทธิประโยชน์เด่นของบัตรฯ
สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตระดับต้นของ Visa อย่างระดับ Infinite นั้น แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่จะไม่ธรรมดาขนาดไหนต้องลองกางหนังสือคู่มือของทางบัตรมาเปิดวิเคราะห์ดูกันหน่อยค่ะ

หนังสือสิทธิประโยชน์มีสารบัญแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้เรียบร้อย
เอกสิทธิ์ในด้านไลฟ์สไตล์ ห้องรับรอง และสายการบิน

Travel & Airport
Travel & Airport เป็นสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและบริการในสนามบิน โดยส่วนแรกจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับห้องรับรองต่างๆ ในสนามบินที่ผู้ถือบัตร Infinite ธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าใช้บริการในยามที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งบัตรเครดิต Visa Infinite ธนาคารกรุงเทพ ก็ให้สิทธิประโยชน์ในส่วนนี้อย่างจุใจ โดยสามารถเลือกใช้ห้องรับรองได้สองรูปแบบ คือ
1) บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ และกระบี่ เมื่อเดินทางกับสายการบินไทย (TG) หรือสายการบินไทยสมายล์ (WE) 
 • สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ สิทธิ์นี้จำกัดสิทธิ์ให้ใช้ได้ 2 ครั้ง/ ปีปฎิทิน 
  (สำหรับเที่ยวบินในประเทศบัตรฯ ระดับเดียวกันอย่างบัตร "The Wisdom VISA Infinite" ของกสิกรไทย ปัจจุบันให้บริการห้องรับรองพิเศษระดับ Royal Silk Lounge เช่นเดียวกัน (หมายเหตุ : อัพเดตข้อมูลส่วนนี้ล่าสุดปี 2558)
  ส่วนบัตรฯ Visa ที่อยู่ในระดับเดียวกันอีกใบอย่าง "KTC-KTB Precious Plus Visa Infinite" ไม่ให้สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองเมื่อเดินทางแค่ภายในประเทศค่ะ)
 • สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ จะได้สิทธิ์ในการเลือกใช้ห้องรับรองของ "Royal Silk Lounge" ได้อีก 2 ครั้ง/ ปี แยกกันกับการเดินทางภายในประเทศ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ และภูเก็ตค่ะ
  (ก่อนหน้านี้บัตรเครดิตในระดับเดียวกันอย่าง 
  "The Wisdom VISA Infinite" ของกสิกรไทย สามารถใช้ห้องรับรองของการบินไทยเมื่อเดินทางด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศได้เช่นกันนะคะ แต่ปี 2558 ทางกสิกรเค้าไปสร้างห้องรับรอง The Wisdom" ไว้เองที่ท่าอากาศยานฯ สุวรรณภูมิ ตอนนี้เลยให้ผู้ถือบัตรฯ ใช้ห้องรับรองของตัวเอง ถ้าไปใช้ของการบินไทยจะต้องเสียค่าธรรมเนียมค่ะ) 
เงื่อนไขการเข้าใช้บริการ : สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรอง Royal Silk Lounge สามารถใช้ได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ส่วนผู้ติดตามจะเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษนี้ได้ต้องชำระค่าบริการเพิ่มเป็นเงินสด และแน่นอนต้องแสดง Boarding Pass ของสายการบินไทย หรือไทยสมายล์, บัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ พร้อมด้วยบัตรกำนัล Royal Silk Lounge ที่ทางธนาคารมอบให้ก่อนใช้บริการค่ะ (บัตรกำนัลทุกใบมีอายุการใช้ 1 ปีปฎิทิน โดยทางธนาคารจะจัดส่งบัตรกำนัลรวม 4 ใบ สำหรับห้องรับรองภายในประเทศ 2 ใบ และห้องรับรองสำหรับการเดินทางต่างประเทศ 2 ใบ ให้ปีต่อปี) 
2) บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 700 แห่ง ผ่านบัตร Priority Pass โดยธนาคารจะมอบบัตรนี้ให้เฉพาะสมาชิกบัตรหลัก ดังนั้นบัตรเสริมอดได้บัตรดำ Priority Pass แต่ก็ยังดีที่เจ้าของบัตรหลักสามารถพาผู้ติดตามเข้าใช้บริการห้องรับรองได้ฟรี 1 ท่านหากเกินกว่านั้นต้องชำระค่าใช้จ่ายผ่านทางบัตรอินฟินิทเพิ่มเอง ก็ถือว่าป๋าใช้ได้ค่ะ เพราะบัตรเครดิตหรูๆ ในระดับใกล้เคียงกันบางใบอาจจะไม่อนุญาตให้พาผู้ติดตามเข้าฟรีค่ะ นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างของบัตร Priority Pass คือเจ้าของสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองที่อยู่ในเครือ Priority Pass ได้ทั่วโลก โดยไม่จำกัดว่าจะต้องเดินทางด้วยสายการบินใด อย่างห้องรับรองที่อยู่ในเครือข่าย Priority Pass ที่สนามบินสุวรรณภูมิ คือ ห้องรับรอง Louis' Tavern CIP First Class ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณ Concourse A, G, C และ F ค่ะ

หน้าตาของบัตร Priority Pass ที่บัตร Infinite ธนาคารกรุงเทพ ออกให้เจ้าของบัตรเครดิตไว้แสดงพร้อม Boarding Pass 
ก่อนเข้าใช้บริการที่ห้องรับรองในสนามบินทั่วโลกกว่า 700 แห่ง (Priority Pass ใบนี้มีอายุการใช้งาน 5 ปีค่ะ)
3) บริการพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิอีก 3 รายการ
 • บริการลีมูซีน รับส่งระหว่างที่พัก และสนามบินสุวรรณภูมิ (ครอบครุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล) 
 • บริการรถกอล์ฟ รับส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิ (เฉพาะผู้โดยสารขาเข้า)
 • บริการ Meet & Assist พร้อมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง (Fast Track Check in) 
  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ (ทั้งขาเข้า-ขาออก)
โดยสามบริการพิเศษนี้จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรหลัก โดยจะใช้ได้เมื่อชำระค่าตั๋วโดยสาร หรือโปรแกรมการท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิต Infinite และก่อนใช้ก็ต้องโทรสำรองสิทธิ์ล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วัน โดยทั้งสามบริการสามารถใช้สิทธิ์พร้อมหรือแยกกันก็ได้ แต่ให้ใช้บริการได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น (ระยะเวลาใช้สิทธิ์ถึง 31 ต.ค. 58) ถือว่าสามบริการพิเศษนี้ครบวงจรทีเดียวค่ะ เพราะจัดรถมารับให้ตั้งแต่ออกจากบ้าน พอมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิก็ไม่ต้องเดินให้เมื่อยตุ้ม มีรถกอล์ฟคอยให้บริการ ตลอดจนมีคนมาอำนวยความสะดวกยันด่าน ต.ม. ค่ะ (บัตร THE WISDOM มีบริการ Meet and Assist คล้ายๆ กันแต่ไม่มีรถกอล์ฟบริการ และใช้ได้ 2 ครั้งต่อปี)

เอกสิทธิ์ในการซื้อตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ 1 ฟรี 1

Buy 1 Get 1 ตั๋วโดยสารสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส
Buy 1 Get 1 Free ตั๋วเครื่องบินจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศ 1 ที่นั่ง + รับฟรีอีก 1 ที่นั่งในเที่ยวบินเดียวกัน (เฉพาะ Booking Class: Y ตั๋วราคาเต็ม) เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารผ่านบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ทำออกมาได้ดีในระดับนึงค่ะ เพราะบัตรเครดิตหลายใบก็ไม่ได้ให้สิทธิพิเศษรับตั๋วฟรีกันง่ายๆ อาจจะให้แต่ก็จะมีเงื่อนไขที่ยิบย่อย (ราคาตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพ-สมุย 1 ที่นั่ง ราคาหน้าเว็บบางกอกแอร์เวย์ประมาณสี่พันอัพค่ะ) สิทธิ์นี้ใช้ได้เฉพาะสมาชิกบัตรหลัก และหมดอายุ 31 ต.ค. 58 ซึ่งตลอดอายุสิทธิพิเศษนี้ให้ใช้ได้แค่ครั้งเดียว ซึ่งจำนวนครั้งถือว่าน้อยไปนิดนึงค่ะต้องรอดูว่าหลังจากหมดระยะเวลาแล้วจะต่อสิทธิ์ให้อีกรึเปล่า โดยการรับตั๋วฟรีนี้จะต้องสำรองบัตรล่วงหน้า 7 วันก่อนออกเดินทาง และต้องเดินทางไปพร้อมกับการจองตั๋วของเจ้าของบัตรหลัก โดยต้องชำระค่าบัตรโดยสาร ค่าธรรมเนียมการออกบัตร และภาษีสนามบินผ่านบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพเท่านั้นค่ะ

เอกสิทธิ์ในการใช้บริการที่ Executive Club Lounge 
ณ โรงแรมชั้นนำ และศูนย์การค้าระดับไฮเอนด์ พร้อมบริการอาหาร เครื่องดื่ม สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องประชุม และห้องรับรองส่วนบุคคล 

สถานที่เข้าร่วมรายการดังนี้
 • เกษร ไดมอนด์ เลานจ์ ณ ศูนย์การค้าเกษร ชั้น 3 รับเครื่องดื่ม Moet & Chandon และบริการชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมบริการนวดผ่อนคลายศีรษะ (สำหรับ 1 ท่าน) โดย Therapist จาก THAN Sanctuary
  เงื่อนไขการใช้บริการ จำกัดสิทธิ์ 2 ครั้งต่อบัตรต่อเดือน ใช้ได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม โดยสามารถพาผู้ติดตามเข้าใช้บริการได้พร้อมผู้ถือบัตรสูงสุด 2 ท่านต่อครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 • บัวหลวง สวีท ณ ธนาคารกรุงเทพ สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4
 • โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ชั้น 24
  โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ชั้น 21
  โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ ชั้น 3
  โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท ชั้น 4
  เงื่อนไขการใช้บริการ 4 โรงแรมนี้ จำกัดให้เลือกใช้สิทธิ์เข้าใช้บริการที่ Executive Lounge ได้เพียง 1 ครั้งต่อบัตรต่อเดือนต่อสถานที่ และให้ใช้ได้เฉพาะบัตรหลัก โดยสามารถพาผู้ติดตามเข้าใช้บริการได้พร้อมผู้ถือบัตรสูงสุด 2 ท่านต่อครั้ง แต่ต้องชำระค่าบริการสำหรับผู้ติดตามเพิ่มเติมตามที่โรงแรมกำหนด)
สิทธิประโยชน์แนวนี้น่าจะเหมาะกับเจ้าของบัตรแนวนักธุรกิจสมัยใหม่ ที่สามารถนัดเจอลูกค้าได้ตามสถานที่ต่างๆ ที่แจ้งไว้ด้านบน แต่ก่อนจะเข้าใช้บริการก็ต้องโทรสำรองสถานที่ล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ กับทางศูนย์บริการสมาชิกบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพกันก่อน ไม่ใช่นึกจะใช้ก็ใช้ได้เลยนะคะ ส่วนข้อจำกัดก็มีบ้างในเรื่องของการแต่งตัวที่ต้องเป็นชุดสุภาพ และก็จำนวนครั้งในการเข้าใช้ต่อเดือนที่อาจจะดูน้อยไปนิด แต่ทั้งนี้ก็คงต้องเข้าใจค่ะเพราะหากไม่มีการกำหนดจำนวนครั้ง ก็อาจจะตามมาด้วยปัญหาลูกค้าเข้าใช้เยอะจนเต็มค่ะ

เอกสิทธิ์ในด้านไลฟ์สไตล์: มื้ออาหารสุดพิเศษ

สิทธิพิเศษของมื้ออาหารต่างๆ ของโรงแรมส่วนนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนใหญ่ คือ
1) Complimentary Set Menu อภินันทนาการอาหารชุดพิเศษ ณ ห้องอาหารโรงแรมที่ร่วมรายการ
 • ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
  ให้บริการอาหารชุดพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน
 • ห้องอาหาร ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
  ให้บริการอาหารชุดพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ
 • ห้องอาหารสระบัว โดย กิน กิน โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
  ให้บริการอาหารชุดพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน
 • ห้องอาหารคิสโซะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
  ให้บริการอาหารชุดพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ : สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 จำกัดสิทธิ์ 1 ครั้งต่อบัตรต่อเดือน (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกโรงแรมที่ร่วมรายการ) โดยใช้สิทธิ์ได้เฉพาะผู้ถือบัตรหลักซึ่งต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 3 วันทำการ
2) Complimentary High Tea for 2 อภินันทนาการชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน ณ บาร์และล็อบบี้ เลานจ์ ในโรงแรมที่ ร่วมรายการ ดังนี้
 • Zest Bar ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
 • R Bar ณ ล็อบบี้ เลานจ์ ชั้น 1 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
 • Lobby Lounge โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
 • หนุมาน บาร์ ณ ล็อบบี้ เลานจ์ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ : สิทธิพิเศษเริ่ม 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 58 จำกัดสิทธิ์ 1 ครั้งต่อบัตรต่อเดือนสำหรับ Complimentary High Tea for 2 (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกโรงแรมที่ร่วมรายการ) โดยใช้สิทธิ์ได้เฉพาะผู้ถือบัตรหลักซึ่งต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 3 วันทำการ
3) มา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารในโรงแรมที่ร่วมรายการ ดังนี้
 • Niche Restaurant โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
 • Espresso Restaurant โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
 • The Rain Tree Cafe โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ : สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 ใช้สิทธิ์ได้เฉพาะผู้ถือบัตรหลักซึ่งต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 7 วันทำการ จำกัดสิทธิ์ 1 ครั้งต่อโรงแรม ตลอดระยะเวลาโครงการ (จำกัดสูงสุด 2 ท่านต่อครั้งต่อท่านต่อบัตร)
สรุปง่ายๆ ว่าสิทธิประโยชน์ของอาหารมื้อพิเศษนี้แต่ละรายการจำกัดสิทธิ์ให้ใช้เพียงรายการละ 1 ครั้งต่อเดือน ส่วนสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ใช้ได้ครั้งเดียวตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นค่ะ ซึ่งจุดนี้ถือว่าให้สิทธิ์ในการทานอาหารฟรีไม่น้อยเลยนะคะ เพราะอย่างบัตร SCB PRIVATE BANKING ที่เป็นบัตรในระดับ INFINITE เช่นเดียวกัน สิทธิพิเศษส่วน Dining นี่จะออกแนวเป็นพวกส่วนลดมากกว่า การให้อภินันทนาการชุดอาหารฟรีค่ะ

เอกสิทธิ์ในด้านไลฟ์สไตล์: ห้องพักฟรีของโรงแรม

สิทธิพิเศษกับอภินันทนาการห้องพักฟรีและการอัพเกรดห้องพักจาก 2 เครือโรงแรมชั้นนำ
1) สิทธิพิเศษจากโรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
 • Buy 1 Get 1  Free ห้องพักในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในและต่างประเทศ รับสิทธิ์พักฟรีคืนที่สอง เมื่อเข้าพักคืนแรกในราคา Dusit Best Available Rate เฉพาะการเข้าพักห้องสวีท ณ โรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลที่เข้าร่วมรายการ
 • รับสถานะสมาชิก Dusit Gold Card - VIP พร้อมรับสิทธิประโยชน์ จากเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล (ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์จากโรงแรมในเครือดุสิตเยอะทีเดียว เช่น รับส่วนลดค่าอาหาร ส่วนลดค่าห้อง เลทเช็คเอ้าท์ถึง 14.00 น. เป็นต้นค่ะ)
  สมัครบัตร Dusit Gold Card
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ: สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 ใช้สิทธิ์ได้เฉพาะผู้ถือบัตรหลักซึ่งต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 7 วันทำการ จำกัดสิทธิ์ 2 ครั้งต่อบัตร ตลอดระยะเวลาโครงการ (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกโรงแรมที่ร่วมรายการ)
2) สิทธิพิเศษจากโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ และเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
(Complimentary Room Upgrade)
 • สิทธิ์อัพเกรดห้องพักจาก Grand Room (60 Sqm) เป็น Grand Suite One-Bedroom (70 Sqm) สำหรับการเข้าพักต่อเนื่อง 2 คืน ที่โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ  พร้อมส่วนลด 15% สำหรับบริการซักรีด
 • สิทธิ์อัพเกรดห้องพักจาก Studio Deluxe (65 Sqm) เป็น Studio Super Deluxe (80 Sqm) พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และส่วนลด 15% สำหรับบริการซักรีด ที่เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม 
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ : สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 ใช้สิทธิ์ได้ทั้งผู้ถือบัตรหลักและบัตรเสริม โดยต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 7 วันทำการ

เอกสิทธิ์ในด้านไลฟ์สไตล์: กีฬา และสุขภาพ

สิทธิพิเศษสำหรับบริการเพื่อสุขภาพ
 • สิทธิ์ในการใช้บริการฟิตเนส ณ DUSIT DFiT ณ โรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล 4 แห่ง ที่ร่วมรายการ
 • อภินันทนาการสปาทรีทเมนต์ The Voyage of Golden Lanna ที่ โอเอซิส สปาสาขาที่ร่วมรายการ
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ: สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 ใช้ได้เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น โดยจำกัดการใช้ฟิตเนสเพียง 1 ครั้งต่อเดือน (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกสาขา) และจำกัดการใช้สิทธิ์สปา 1 ครั้งต่อบัตร ตลอดระยะเวลาโครงการ (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกสาขาที่ร่วมรายการ) สิทธิประโยชน์เรื่องฟิตเนสและสปาถือว่าสอบตกทั้งในเรื่องจำนวนครั้งที่ให้ใช้บริการ จนไปถึงจำนวนสถานที่ถือว่ามีน้อยมากค่ะ (จุดนี้แพ้บัตรเครดิตอย่าง SCB First และ Krungsri Exclusive Signature ซึ่งเป็นบัตรในระดับคลาสรองลงมา สองบัตรนี้ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิ์ในการใช้ฟิตเนสได้หลากหลายมาก แถมยังให้สิทธิ์กับบัตรเสริมด้วยค่ะ)

Complimentary Green Fee
อภินันทนาการค่ากรีน ฟี ณ สนามกอล์ฟชั้นนำ ดังนี้
 • สนามกอล์ฟ เมืองแก้ว จ.สมุทรปราการ เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์
 • เลควู้ด คันทรี่ คลับ จ.สมุทรปราการ เฉพาะวันธรรมดา และวันเสาร์ - อาทิตย์ หลังเวลา 12.00 น.
 • ซัมมิท วินด์มิลด์ กอล์ฟ คลับ จ.สมุทรปราการ เฉพาะวันธรรมดา และวันเสาร์ - อาทิตย์ หลังเวลา 12.00น.
ระยะเวลาและเงื่อนไขการใช้บริการ : สิทธิพิเศษสิ้นสุด 31 ต.ค. 58 ใช้สิทธิ์ได้เฉพาะผู้ถือบัตรหลักซึ่งต้องสำรองการเข้าใช้บริการอย่างน้อย 4 วันทำการ จำกัดสิทธิ์ 2 ครั้งต่อบัตรต่อเดือน (นับรวมการใช้สิทธิ์จากทุกโรงแรมที่ร่วมรายการ) ผู้ถือบัตรจะต้องพาเพื่อนสมาชิกร่วมออกรอบ และต้องมีจำนวนนักกอล์ฟ 3 ท่านต่อกลุ่ม ไม่เกิน 4 ท่าน

เอกสิทธิ์ในด้านไลฟ์สไตล์: กิจกรรมบันเทิงและเงินคืนค่าน้ำมัน

สิทธิพิเศษกิจกรรมบันเทิง เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านศิลปะการแสดง และดนตรีนานาชาติ พร้อมสิทธิพิเศษเหนือใคร เมื่อชำระค่าบัตรชมการแสดงผ่านบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ เนื่องจากบัตรเพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นาน คงต้องรอดูกันนิดนึงค่ะ ว่าในแต่ละปีทางธนาคารกรุงเทพจะมีกิจกรรมบันเทิงที่เข้าร่วมรายการมากน้อยแค่ไหน เราถึงจะมาลองวิเคราะห์กันดูได้ค่ะ
สิทธิพิเศษ ณ สถานีบริการน้ำมัน รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจากและคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ถือว่าสิทธิประโยชน์เรื่องการคืนเงินค่าน้ำมันโอเคเลยค่ะ สอบผ่านทั้งเรื่องของตัวเลือกปั๊มน้ำมันที่มีทั้งบางจากและคาลเท็กซ์ เพราะบัตรเครดิตหลายๆ ใบ จะจำกัดทางเลือกในการเติมน้ำมันไว้แค่ปั๊มเดียว ส่วนจำนวนรวมเงินคืน ที่คืนสูงสุด 480 บาทต่อเดือน คิดจากเกณฑ์คำนวณเงินคืน 10% สำหรับยอดเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท/ เซลล์สลิป จำนวนไม่เกิน 6 รายการต่อเดือนต่อบัตร รวมคืนสูงสุดต่อรอบบัญชี 480 บาท ต่อบัตร 1 ใบก็ถือว่าให้มาในระดับที่โอเค ตรงกับการใช้จริงในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปที่ขับรถไป-กลับ บ้าน ที่ทำงาน ในแต่ละวันค่ะ
ระยะเวลาและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ ณ สถานีบริการน้ำมันสิทธิพิเศษสิ้นสุด 30 มิ.ย. 2558 ใช้สิทธิ์ได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมสำหรับยอดใช้จ่ายการเติมน้ำมันที่ต่ำ หรือส่วนที่เกิน 800 บาท/ เซลล์สลิป จะถูกนำมาคำนวณเป็นแต้มสะสมตามรายการ Thank You Program ในอัตรา 25 บาทต่อ 2 คะแนน 
คะแนนสะสม และการแลกไมล์เดินทางจากสายการบิน

คะแนนพรีเมียม 2 เท่าทุกการใช้จ่าย
ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 25 บาท รับ 2 คะแนนพรีเมียม
เงื่อนไข
: ไม่รวมการซื้อหน่วยลงทุน ชำระค่าเบี้ยประกัน รายการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ดอกเบี้ยค่าปรับ และค่าธรรมเนียมทุกประเภท, รายการชำระ ณ หมวดสถานีบริการน้ำมัน จะได้รับคะแนนพรีเมี่ยมสองเท่า จากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 15,000 บาทต่อหมวดร้านค้า และรายการชำระ ณ ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ทั่วประเทศ 
จะได้รับคะแนนพรีเมียมสองเท่าสูงสุดจากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 20,000 บาทต่อหมวดร้านค้า 

แลกคะแนนพรีเมียมเป็นไมล์เดินทางของ 3 สายการบินชั้นนำ
เกณฑ์ในการแลกคะแนนพรีเมียมเป็นไมล์เดินทางสายการบิน (กี่คะแนนเป็น 1 ไมล์)
 • ROYAL ORCHID PLUS สายการบินไทย อัตราการแลก 2 คะแนนพรีเมี่ยมต่อ 1 ROP Mile
  เท่ากับทุกการใช้จ่าย 25 บาท แลกได้ 1 ไมล์ Royal Orchid Plus ค่ะ
 • FLYER BONUS สายการบินบางกอกแอร์เวย์ อัตราการแลกคะแนนพรีเมี่ยมขั้นต่ำทุก 1,500 คะแนน ต่อ 10 FlyerBonus
  (ปกติเส้นทางในประเทศ ต้องใช้คะแนนเริ่มต้นที่ 100 คะแนน 
  FlyerBonus ในการแลกตั๋วหนึ่งใบ) 
 • BIG CARD สายการบินแอร์เอเชีย อัตราการแลกคือ 1 คะแนนพรีเมียมต่อ 1 BIG Points
  (
  แลกคะแนนพรีเมียมขั้นต่ำทุก 1,000 คะแนน)
ตัวอย่างการใช้คะแนนสะสมแลกเป็นไมล์ของบัตรเครดิตในระดับเดียว หรือระดับใกล้เคียงกัน
ลองดูความคุ้มค่าในการเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นไมล์ของสายการบินต่างๆ เทียบกับบัตรเครดิตอื่นๆ ที่อยู่ในระดับ Infinite เช่นเดียวกับบัตร infinite ธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตในระดับรองลงมาอย่างระดับ Signature ดูค่ะ
บัตร SCB Private Banking (บัตรระดับ Infinite)
ทุกการใช้จ่าย 20 บาทรับ 2 คะแนน แลกได้เฉพาะสายการบินไทย
 • อัตราแลกไมล์ปกติ 2.5 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus
  เทียบเท่ากับ 25 บาทต่อ 1 ไมล์
   
 • อัตราแลกไมล์พิเศษ 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus
  เทียบ
  เท่ากับ 20 บาทต่อ 1 ไมล์ (เงื่อนไขการแลกแต้มอัตราพิเศษ: ต้องมียอดใช้จ่าย 100,000 บาทขึ้นไปต่อปี)
บัตร เดอะวิสดอม ซิกเนเจอร์ กสิกรไทย (บัตรระดับ Signature ที่รองลงมาจาก Infinite)
ทุกการใช้จ่าย 25 บาทมีค่าเท่ากับ 1 คะแนน แลกคะแนนเป็นไมล์ได้สองสายการบิน
 • 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus สายการบินไทย เทียบเท่ากับ 25 บาทต่อ 1 ไมล์
  (อัตราแลกไมล์พิเศษต้องแลกแต้มขั้นต่ำ 15,000 คะแนน)
 • 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus สายการบินไทย เทียบเท่ากับ 50 บาทต่อ 1 ไมล์ 
  (อัตราแลกไมล์ปกติต้องแลกแต้มขั้นต่ำ 2,000 คะแนน)
 • 1,500 คะแนนแลกเป็น 10 FlyerBonus สายการบินบางกอกแอร์เวย์
บัตร Citi M Visa Select (บัตรระดับ Signature ที่รองลงมาจาก Infinite)
ทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 2 คะแนน แลกคะแนนเป็นไมล์ได้สี่สายการบิน
 • อัตราแลกไมล์ 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus สายการบินไทย 
 • อัตราแลกไมล์ 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Kris Flyer สายการบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์
 • อัตราแลกไมล์ 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Asia Miles สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • อัตราแลกไมล์ 2 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์ Sky Miles สายการบินเดลต้า
  อัตราแลกไมล์ทั้งหมดเทียบเท่ากับการใช้จ่ายทุก 25 บาทต่อ 1 ไมล์
จากตัวอย่างการแลกคะแนนเป็นไมล์ของบัตรเครดิตต่างๆ ด้านบน จะเห็นว่าบัตรเครดิค Infinite ธนาคารกรุงเทพ จะโดดเด่นในด้านความหลากหลายของสายการบินที่มีให้เลือกในการแลกไมล์ โดยสายการบินทางเลือกทั้ง 3 สายการบินล้วนเป็นสายการบินที่คนไทยนิยมเดินทาง เรียกว่าจับต้องได้จริง และน่าจะใช้แต้มแลกไมล์กันได้บ่อยๆ  
ส่วนเกณฑ์ในการใช้คะแนนแลกไมล์ก็อยู่ในระดับที่พอฟัดพอเหวี่ยงกับบัตรเครดิตอื่นๆ ในระดับใกล้เคียงกันค่ะ โดยถ้าเทียบค่าใช้จ่ายเฉพาะการแลกคะแนนเป็น 1 ไมล์ Royal Orchid Plus ของสายการบินไทยแล้ว แทบทุกบัตรเครดิตจะใช้เกณฑ์ในการแลกไมล์เท่าๆ กัน คือการใช้จ่าย 25 บาทต่อ 1 ไมล์ Royal Orchid Plus เท่ากันทั้งหมด ส่วนบัตร เดอะวิสดอม ซิกเนเจอร์ กสิกรไทย และบัตร SCB Private Banking ที่สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นไมล์ได้ในอัตราที่ดีกว่าปกติ แต่ก็จะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมตามที่เสนอในรายละเอียดด้านบนค่ะ
ความคุ้มครองในด้านต่างๆ ที่บัตรฯ มอบให้

แผนการคุ้มครองที่บัตรเครดิต อินฟินิท ธนาคารกรุงเทพมอบให้
1) แผนคุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางในต่างประเทศ 
 • จ่ายค่ารักษาพยาบาลกรณีเข้ารักษาตัวทั้งแบบผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยในเนื่องจากประสบอุบัติเหตุในต่างประเทศ และกรณีเข้ารักษาตัวแบบผู้ป่วยในเมื่อเจ็บป่วยในต่างประเทศ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท
  (บัตรเครดิตที่มีความคุ้มครองในส่วนนี้ให้เช่นกัน คือ บัตร SCB Private Banking มีค่ารักษาพยาบาลบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่ต่างประเทศ 800,000 บาทต่อครั้ง ส่วนบัตรในระดับเดียวกันอีกใบอย่าง The Wisdom Infinite ไม่มีวงเงินให้เข้ารักษาตัวแบบผู้ป่วยในเมื่อเจ็บป่วยในต่างประเทศค่ะ ให้เฉพาะค่ารักษาพยาบาลเนื่องมาจากอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุดเท่านั้นค่ะ)
 • การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 4 ล้านบาท
 • การส่งกลับประเทศไทยในกรณีเสียชีวิต ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท
นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังสามารถขอรับเอกสารยืนยันสิทธิประโยชน์จากความคุ้มครอง เพื่อใช้ประกอบการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศต่างๆ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำประกันสุขภาพเพิ่มเติม เพียงแจ้งความประสงค์พร้อมหลักฐานการซื้อบัตรโดยสารผ่านศูนย์บริการสมาชิกบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ เพื่อขอรับ Certificate ก่อนการเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ 
2) แผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง
รับความคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุขณะโดยสารในยานพาหนะสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 เหรียญสหรัฐ (SCB Private Banking คุ้มครอง 35 ล้านบาท) เพียงชำระค่าโดยสาร หรือโปรแกรมท่องเที่ยวผ่านบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งความคุ้มครองนี้ครอบคลุมถึงคู่สมรสตามกฎหมาย บุตรธิดาโดยกำเนิด และบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมายซึ่งมีอายุต่ำกว่า 23 ปี ที่ร่วมเดินทาง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-638-4899 แผนคุ้มครองนี้ บมจ. กรุงเทพประกันภัย เป็นผู้รับประกันภัย
3) แผนพิทักษ์สินค้าที่ซื้อ
รับความคุ้มครองจากแผนพิทักษ์สินค้าที่ซื้อ ให้ความคุ้มครองสำหรับความเสียหายที่เกิดแก่สินค้านานถึง 90 วัน นับจากวันที่ซื้อ เพียงท่านชำระค่าสินค้าผ่านบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ พร้อมรับความคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 400,000 บาทต่อปี หรือไม่เกิน 100,000 บาทต่อรายการ
ตัวอย่างความคุ้มครองในบัตรเครดิตอื่นๆ
 • SCB FIRST บัตรเครดิตระดับ World ของค่าย MasterCard มีประกันสินค้าที่ซื้อ 30 วัน
  วงเงิน 120,000 บาทต่อครั้ง (รวม 400,000 บาทต่อปี)
 • SCB Private Banking บัตรเครดิตระดับ Infinite ของค่าย VISA เท่ากัน มีประกันสินค้าที่ซื้อ 30 วัน
  วงเงิน 200,000 บาทต่อครั้ง (รวม 500,000 บาทต่อปี)
สรุปความคุ้มครองทั้ง 3 ส่วนนี้จะมอบให้ต่อเมื่อผู้ถือบัตรชำระค่าบัตรโดยสาร โปรแกรมท่องเที่ยว และสินค้าผ่านบัตรเครดิตอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ดูคร่าวๆ แล้วสิทธิ์ในการให้แผนคุ้มครองการรักษาพยาบาลระหว่างเดินทางในต่างประเทศนี่ถือว่าดีมาก ให้วงเงินคุ้มครองต่อครั้งสูงถึง 2 ล้านบาท แถมยังสามารถขอรับเอกสารยืนยันสิทธิประโยชน์จากความคุ้มครองเพื่อใช้ประกอบการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศต่างๆ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำประกันสุขภาพเพิ่มเติม เพียงแจ้งความประสงค์พร้อมหลักฐานการซื้อบัตรโดยสารผ่านศูนย์บริการสมาชิกบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ เพื่อขอรับ Certificate ก่อนการเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ ตรงนี้น่าจะได้ใจลูกค้าบัตรที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ค่ะ เสียดายแค่นิดเดียวตรงที่บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีประกันการเดินทางล่าช้าหากไฟล์ทดีเลย์ กระเป๋าเดินทางมาช้าหรือหายไปค่ะ ถ้ามีจะครบและครอบคลุมยิ่งขึ้นค่ะ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-638-4899 แผนการคุ้มครองทุกประเภทข้างต้น รับประกันภัยโดย บมจ. กรุงเทพประกันภัย
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล

บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านศูนย์บริการสมาชิกบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ โทร. 02-638-4899
 • ผู้ช่วยประสานงานบริการในเรื่องต่างๆ โดยให้ข้อมูล และจองบริการต่างๆ อาทิ ตั๋วเครื่องบิน สนามกอล์ฟ โรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั่วโลก จองบัตรคอนเสิร์ต หรือการแสดง จัดส่งของขวัญและดอกไม้
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน อาทิ ให้บริการช่างซ่อมรถยนต์ ช่างกุญแจรถยนต์ บริการยก/ลากรถยนต์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือในเขตต่างจังหวัด ทุกกรณีให้บริการฟรีปีละ 1 ครั้ง ในวงเงินไม่เกิน 1,500 บาทต่อกรณี นอกจากนี้จะเป็นการให้บริการติดต่อประสานงานกรณีเติมน้ำมันฉุกเฉิน และประสานงานให้สามารถเดินทางไปยังที่พักอาศัย หรือจุดหมายของท่าน (วงเงินช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนให้เท่ากับบัตร เดอะวิสดอม ระดับ Signature ที่เป็นบัตรเครดิตในระดับรองลงมาจาก Infinite ส่วนบัตรเครดิต SCB Private Banking ซึ่งเป็นบัตรระดับ Infinite เท่ากันให้บริการในวงเงินไม่เกิน 2,000 บาทต่อกรณีค่ะ
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินในที่พักอาศัย ติดต่อประสานงานซ่อมแซมเบ็ดเตล็ดภายในที่พักอาศัย เช่น จัดหาช่างไฟ ช่างประปา ช่างแอร์ และช่างกุญแจ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งความช่วยเหลือฉุกเฉินในที่พักอาศัยเป็นแค่การประสานงานเรียกช่างซ่อมมาจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นให้เท่านั้นนะคะ ไม่มีการกำหนดวงเงินมาช่วยดูแลค่าใช้จ่ายเบื้องต้นให้เหมือนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เมื่อเกิดเหตุการณ์จะมีวงเงินบริการให้ครั้งละไม่เกิน 1,500 บาท ซึ่งจริงๆ ส่วนนี้บัตรระดับ Infinite ของ VISA น่าจะมีให้ เพราะจากที่หาข้อมูลเพิ่มเติมมานั้น บัตรเครดิต SCB Private Banking ซึ่งเป็นบัตรระดับ Infinite เท่ากัน จะมีวงเงินในการให้บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินในที่พักอาศัยไม่เกิน 2,000 บาทต่อกรณีค่ะ นอกจากนี้มีบัตรเครดิต Citibank Select ระดับ Signature ซึ่งเป็นบัตรระดับรองลงมาจาก Infinite ก็มีวงเงินในการช่วยเหลือต่อเหตุการณ์ฉุกเฉินในบ้านให้ครั้งละ 2,000 บาท (ใช้ได้ 2 ครั้งต่อปี) เช่นกันค่ะ
คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์สมัคร
ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครจากทางธนาคาร หรือเป็นผู้ที่มีเงินลงทุนในธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นระยะเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า 6 เดือน
เงื่อนไข
หากเป็นการลงทุนประเภทเงินฝากต้องเป็นแบบฝากประจำ ขั้นต่ำ 6 เดือน
กองทุน LTF, RMF นับรวมได้ ส่วนกองทุนอื่นๆ ต้องเป็นกองทุนที่มีระยะเวลาการลงทุนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
ค่าธรรมเนียมรายปี
ค่าธรรมเนียม
 • บัตรหลัก 30,000 บาท
 • บัตรเสริม 30,000 บาท
ยกเว้นค่าธรรมเนียม
 • ปีแรกฟรี 
 • ปีถัดไปยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี 30,000 บาท ต่อปี ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม เมื่อบัตรหลักยังคงคุณสมบัติมียอดรวมเงินฝากทุกประเภท ตั๋วแลกเงิน และ/หรือเงินลงทุนในกองทุนรวมเฉลี่ยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือนเมื่อครบกำหนดพิจรณาค่าธรรมเนียมรายปีในปีนั้นๆ
ตัวอย่างค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตในระดับใกล้เคียง
 • SCB First เก็บ 10,000 บาท
 • SCB Private Banking เก็บ 50,000 บาทต่อปี
 • Central The Black (บัตรระดับ World MasterElite ถือเป็นบัตรระดับสูงของค่าย Master Card) 
  มีค่าธรรมเนียมรายปีค่ะ 20,000+vat. ต่อปี
สรุปวิเคราะห์รวบยอดสิทธิพิเศษต่างๆ ของตัวบัตรฯ
โดยภาพรวมแล้วบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่เจ้าของบัตรได้หลากหลายแถมยังโดดเด่นในเรื่องของการเป็นบัตรระดับ Infinite ที่ปัจจุบันถือเป็นบัตรที่อยู่ในระดับสูงสุดของ VISA ค่ะ แต่บัตรเครดิตใบนี้ก็ยังมีทั้งจุดที่โดดเด่นและจุดด้อยของสิทธิประโยชน์ในบางข้อค่ะ
สิทธิพิเศษที่ไม่มีหรือควรปรับปรุง
 • เรื่องการอัพเกรดระดับชั้นของตั๋วเครื่องบินค่ะสิทธิพิเศษนี้ไม่มี
  (ซึ่งบัตร SCB Private Baking ออฟเฟอร์การอัพเกรดระดับตั๋วของการบินไทยให้หนึ่งระดับค่ะ)
 • ที่จอดรถสำรองตามห้างสรรพสินค้าหรือธนาคารเจ้าของบัตร
  (บัตร The Wisdom Signature และ SCB Private Banking มีให้) 
 • ส่วนที่ควรปรับปรุงเห็นชัดๆ คือเรื่องฟิตเนสที่จำกัดจำนวนครั้งเพียง 1 ครั้งต่อเดือน แถมยังมีสถานที่ให้เลือกออกกำลังกายได้น้อยมาก หากเทียบกับบัตรที่ใช้เงินลงทุนต่ำกว่าอย่างบัตร Krungsri Exclusive Signature (กำหนดให้มีเงินลงทุน หรือ เงินฝาก กับ ธนาคารกรุงศรี เฉลี่ยย้อนหลัง 6 เดือน เกิน 5 ล้านบาทขึ้นไป) สิทธิประโยชน์ในเรื่องสุขภาพและฟิตเนสจะมีความหลากหลายกว่า
สิทธิพิเศษที่โดดเด่น 
 • ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ ที่ให้วงเงินในการรักษาพยาบาล เข้ารักษาตัวแบบผู้ป่วยในเมื่อเจ็บป่วยในต่างประเทศ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท 
 • สามารถขอรับเอกสารยืนยันสิทธิประโยชน์จากความคุ้มครองเพื่อใช้ประกอบการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศต่างๆ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำประกันสุขภาพเพิ่มเติม
 • อภินันทนาการมื้ออาหารพิเศษ และชุดน้ำชายามบ่าย ฟรีเดือนละครั้ง ดีทั้งในแง่ของจำนวน และความหลากหลายของตัวเลือกโรงแรม 
 • สิทธิพิเศษที่สนามบินอย่างห้องรับรองของ Royal Silk ของสายการบินไทย ที่ผู้ถือบัตรสามารถใช้บริการได้ทั้งการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศค่ะ ส่วนนี้โดดเด่นและทำได้ดีกว่าบัตรเครดิตในระดับเดียวกัน
คุณสมบัติผู้สมัคร
ส่วนใหญ่แล้ววงเงินลงทุน 10 ล้านบาท สำหรับธนาคารอื่นนั้นมักจะได้แค่บัตรเครดิตในระดับ Signature ซึ่งเป็นบัตรระดับรองลงมาจาก Infinite ของค่าย VISA ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิต WISDOM Signature ของกสิกรไทย ส่วนบัตรเครดิตระดับ Infinite ของค่ายอื่นๆ นั้นล้วนแล้วแต่จะต้องใช้วงเงินในการลงทุนที่สูงกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปทั้งสิ้น ตัวอย่างเช่น บัตรเครดิต KTC-KTB Precious Plus Visa Infinite ต้องมีสินทรัพย์ลงทุนตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป เช่นเดียวกับบัตร SCB Private Banking ส่วนบัตรเครดิต The Wisdom Infinite ของธนาคารกสิกรไทยนั้น ต้องมีวงเงินในการลงทุนกับทางธนาคารสูงถึง 150 ล้านบาทขึ้นไปทีเดียวค่ะ ดังนั้นผู้ที่มีเงินลงทุนสูงๆ และต้องการที่จะครอบครองบัตรเครดิตระดับสูงสุดของ VISA อย่างบัตร Infinite ก็น่าจะสนใจบัตร Infinite ธนาคารกรุงเทพค่ะ เพราะถือว่าเป็นบัตรระดับสูงที่กำหนดวงเงินการลงทุนไว้น้อยที่สุดแล้วค่ะ
สอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ โทร. 02-638-4899
แท็กที่เกี่ยวข้อง แสดงสมัครบัตร รีวิวบัตรเครดิต รีวิว บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต บัตร infinite ธนาคารกรุงเทพ review credit card แสดงสมัครบัตร รีวิวบัตรเครดิต รีวิว บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต บัตร infinite ธนาคารกรุงเทพ review credit card แสดงสมัครบัตร รีวิวบัตรเครดิต รีวิว บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต บัตร infinite ธนาคารกรุงเทพ review credit card
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Money Guru

ช่องทางติดตาม Money Guru