x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

ซัมซุง SAMSUNG-Galaxy K Zoom SM-C111

ข้อมูล ณ วันที่ 29 ก.ค. 58 27,741

ซัมซุง SAMSUNG-Galaxy K Zoom SM-C111

เลนส์ซูม 10 เท่าที่ทรงพลัง เพรียวบางอย่างเหลือเชื่อ ภาพสวย คมชัด ด้วยเซนเซอร์รับภาพขนาดใหญ่แบบ BSI CMOS สว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยแฟลช Xenon ลดการสั่นไหวด้วย Optical Image Stabilizer

รายละเอียดเบื้องต้น
  ยี่ห้อ-รุ่น
  จำนวนซิม
1 ซิม (Micro Sim)
  แบบดีไซน์
จอสัมผัส
  สี
ดำ, ขาว, น้ำเงิน
  ความถี่-เครือข่าย
 • 2G(850/900/1800/1900 MHz)
 • 3G(850/900/1900/2100 MHz)
 • 4G(800/850/900/1800/2100/2600 MHz)
  ขนาด-น้ำหนัก
ยาว 137.5 x กว้าง 70.8 x หนา 20.2 มม., น้ำหนัก 200 กรัม
  ความจุข้อมูลภายใน (ROM)
8 GB
  ความจุข้อมูลภายนอกสูงสุด
Micro SD
  แบตเตอรี่ และระบบชาร์จ
ความจุแบตเตอรี่ 2,430 mAh
จอแสดงผล
  ชนิดจอ
จอสัมผัส (HD Super AMOLED)
  ความละเอียด
4.8 นิ้ว, 306 ppi, 720 x 1,280 px
  รายละเอียดอื่น
 • เลนส์ที่ทรงพลัง เพรียวบางอย่างเหลือเชื่อ - เทคโนโลยีเลนส์แบบยืดหดได้ชนิดใหม่เพิ่มพลังในการซูมแบบออปติคอลได้ถึง 10 เท่า ด้วยขนาดที่เพรียวบางเป็นพิเศษ จึงสามารถบรรจุไว้ในเครื่องที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ทั้งยังใช้งานได้สะดวก ด้วยฟีเจอร์ Pinch Zoom และ Quick Zoom
 • มองเห็นด้านสว่างของทุกภาพที่คุณถ่าย - GALAXY K zoom อัดแน่นด้วยพลังสำหรับมือโปร เซ็นเซอร์ 20.7MP BSI CMOS ช่วยให้คุณถ่ายภาพที่สว่างสดใสแม้ในสภาพแสงน้อย และชิป ISP ภายในเครื่องช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับทุกรายละเอียด
 • สว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยแฟลช Xenon - GALAXY K zoom ใช้แฟลช Xenon ชนิดพิเศษ มอบความสว่างในระดับที่มากกว่าและไกลกว่า LED นอกจากนี้ยังช่วยให้โทนสีดูเป็นธรรมชาติมากกว่า และมีไฟสว่างที่หยุดทุกการกระทำ คุณจึงไม่พลาดช่วงเวลาที่พิเศษสุด
 • ลดการสั่นไหวด้วย Optical Image Stabilizer - เลนส์ที่แท้จริงย่อมจะสร้างความแตกต่างที่เหนือกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซูมภาพวัตถุที่อยู่ไกลออกไป และถ่ายภาพในสถานที่ที่มีแสงน้อย OIS จะช่วยลดปัญหาภาพสั่นไหว คุณจึงได้ภาพที่คมชัดและวิดีโอคุณภาพสูงในทุกสถานการณ์
 • เพื่อการบันทึกภาพวิดีโอ Full HD สุดประทับใจ - ถ่ายวิดีโอ Full HD 1080/60p ด้วยรายละเอียดที่ชัดเจนและภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นเป็นธรรมชาติ จุดประกายความงามให้กับภาพความทรงจำของคุณด้วยรายละเอียดที่ชัดเจนและแม่นยำ
 • บันทึกภาพอย่างมือโปรในทุกสถานการณ์ - ด้วยการใช้อัลกอริธึมขั้นสูง Pro Suggest จะวิเคราะห์โลกของคุณผ่านเลนส์ ตั้งแต่ประเภท ไปจนถึงแสงและสี Pro Suggest จะตรวจจับแง่มุมต่างๆ ในฉากของคุณ และแนะนำการตั้งค่าที่ดีที่สุด 5 แบบสำหรับภาพถ่ายที่สวยงามอย่างไร้กาลเวลา
 • ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับภาพถ่ายของคุณ - ค้นพบ “ฟิล์ม” พิเศษหลายร้อยชุดที่ Pro Suggest Market ซึ่งคุณจะสามารถดาวน์โหลดไปยัง GALAXY K zoom คุณจะพบกับการตั้งค่าระดับมือโปรอย่างที่คุณต้องการ เพื่อแปรเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นผลงานชิ้นเอกที่น่าทึ่ง
 • บอกลาภาพถ่ายตัวเองที่มีคุณภาพต่ำ - ใช้ประโยชน์สูงสุดจากกล้องด้านหลังความละเอียด 20.7MP สำหรับการถ่ายภาพตัวเอง เพียงแค่แตะหน้าจอเพื่อตั้งค่าว่าคุณต้องการปรากฏอยู่ที่ใด จากนั้นก็พลิกเครื่อง และรอเสียงสัญญาณ และจะมีภาพให้คุณเลือกได้ถึง 3 ภาพเลยทีเดียว!
 • ควบคุมแสงได้อย่างอิสระ - แยก AF และ AE และควบคุมฉากย้อนแสงที่ถ่ายภาพได้ยาก เพียงแค่แตะหน้าจอเพื่อตั้งพื้นที่โฟกัส และแตะอีกครั้งเพื่อตั้งค่ารับแสง และคุณก็พร้อมที่จะถ่ายภาพที่คุณต้องการด้วยสมดุลของแสงและความชัดเจนที่ลงตัว
 • รักษาโฟกัสสำหรับการเคลื่อนไหวที่ไม่คาดคิด - ด้วยฟีเจอร์ตรวจจับวัตถุของ GALAXY K zoom คุณจะบันทึกภาพบุคคลหรือวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวได้ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็เพียงแค่แตะภาพบุคคลหรือวัตถุที่คุณต้องการ และ AF ก็จะติดตามไปโดยอัตโนมัติ
 • สร้างแรงบันดาลใจด้วยดีไซน์แบบนีโอคลาสสิก - GALAXY K zoom ประกอบด้วยดีไซน์แบบนีโอคลาสสิก พร้อมลวดลายฉลุที่สวยงาม ตัวเครื่องเพรียวบางเป็นพิเศษเพียงแค่ 20.2 มม. เนื่องจากเลนส์แบบยืดหดได้ คุณจึงเพลิดเพลินกับสมาร์ทโฟนที่มีความสามารถของกล้องในระดับมือโปร
 • จับกระชับมือ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว - ดีไซน์ของ GALAXY K zoom ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นโค้งที่อ่อนโยนของก้อนกรวด จึงมีด้านหลังที่โค้งมนและจับกระชับมืออย่างแท้จริง ความงามตามธรรมชาตินี้รองรับการใช้งานและพกพาอย่างสะดวกสบาย
 • เตรียมพร้อมอยู่เสมอ - โหมด Instant Camera คือวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการบันทึกภาพช่วงเวลาสำคัญๆ คุณจะสามารถออกจากหน้าจอล็อคไปยังโหมดกล้องถ่ายรูปได้ด้วยการแตะหน้าจอเพียงครั้งเดียว หรือกดปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มเพาเวอร์พร้อมกันเพียงแค่ 0.3 วินาที
 • สมรรถนะที่เหนือชั้นเบื้องหลังภาพ - โปรเซสเซอร์ Exynos 5 Hexa เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ รองรับการประมวลผลขั้นตอนที่ซับซ้อน คุณจึงทุ่มเทให้กับการถ่ายภาพที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ ด้วยสมรรถนะที่เหนือกว่าและอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า คุณจึงสามารถถ่ายภาพได้มากขึ้นและรวดเร็วกว่าเดิม
 • Sensors - ระบบหมุนภาพอัตโนมัติ (Accelerometer), ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ (Gyro Sensor), ระบบตรวจจับคลื่นแม่เหล็ก (Geomagnetic Sensor), Light Sensor, ระบบเปิด/ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา (Proximity Sensor), ตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ (Ambient light), ปรับมุมมองการแสดงผลอัตโนมัติ (Orientation)
กล้องถ่ายรูป
  ขนาด-ความละเอียด
กล้องหลัง (20.7 Mpx), กล้องหน้า (2 Mpx)
  ความละเอียดของภาพภ่ายสูงสุด
  คุณสมบัติ
Auto Focus, Flash, เซนเซอร์รับภาพ, ซูมดิจิตอล
ระบบปฏิบัติการ
  หน่วยประมวลผล (CPU)
Hexa Core (1.7 GHz Dual-Core + 1.3 GHz Quad-Core)
  หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU)
Mali-T624
  หน่วยความจำ (RAM)
2.0 GB
  ระบบเชื่อมต่อภายนอก
USB(2.0), Bluetooth(v4.0), Jack(3.5mm), TV Out, NFC, Wi-Fi
  ระบบรับส่งข้อความ
SMS, MMS, EMAIL, PUSH MAIL, IM
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
3G, GPRS, EDGE, WiFi, 4G
  ระบบ GPS
GPS, A-GPS
  ราคา
<ul> <li>ราคาพิเศษจากเงื่อนไขต่างๆ เริ่มจาก 9,000 บาท &nbsp;<a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-k-zoom.html">ดูเพิ่มเติม</a></li> </ul> <a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-k-zoom.html">สั่งซื้อออนไลน์</a>
  ราคา
  ราคา
<ul> <li> <p>สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ <a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1631/Galaxy_K_Zoom_3G#promotion%20">ดูเพิ่มเติม</a></p> <p><a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1631/Galaxy_K_Zoom_3G#promotion%20">สั่งซื้อออนไลน์</a></p> </li> </ul>
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ากับบริษัท-ผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
29 ก.ค. 58

โทรศัพท์มือถือ

ดูทั้งหมด
Xiaomi |
เสียวหมี่ Xiaomi POCO F6 Pro (12GB/512GB)
Xiaomi |
เสียวหมี่ Xiaomi POCO F6 Pro (12GB/256GB)
vivo | V
วีโว่ vivo V30 5G (12GB/512GB)
vivo | V
วีโว่ vivo V30 5G (12GB/256GB)


ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด



เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)