x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

ซัมซุง SAMSUNG-Galaxy Alpha SM-G850

ข้อมูล ณ วันที่ 8 ธ.ค. 58 36,541

ซัมซุง SAMSUNG-Galaxy Alpha SM-G850

GALAXY ALPHA คือสมาร์ทโฟน Samsung GALAXY รุ่นแรกที่มาพร้อมกับกรอบโลหะของแท้ จึงเปี่ยมด้วยความหรูหราและงามสง่าอย่างแท้จริง งานฝีมือที่ละเอียดประณีตมอบรูปลักษณ์ที่สวยล้ำและความรู้สึกที่เหนือชั้นของกรอบโลหะ เพรียวบางเพียงแค่ 6.7 มม. แต่ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำดังเช่นที่มีอยู่ในโทรศัพท์ Samsung GALAXY พร้อมรูปทรงที่จับกระชับมือ เพลิดเพลินกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและความสามารถสุดประทับใจ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในอุปกรณ์เครื่องเดียว

รายละเอียดเบื้องต้น
  ยี่ห้อ-รุ่น
  จำนวนซิม
1 ซิม (Nano Sim)
  แบบดีไซน์
จอสัมผัส
  สี
ดำ, ขาว, เทา, ทอง
  ความถี่-เครือข่าย
  • 2G(850/900/1800/1900 MHz)
  • 3G(850/900/1900/2100 MHz)
  • 4G(800/850/900/1800/1900/2100/2600 MHz)
  ขนาด-น้ำหนัก
ยาว 132.4 x กว้าง 65.5 x หนา 6.7 มม., น้ำหนัก 115 กรัม
  ความจุข้อมูลภายใน (ROM)
32 GB
  ความจุข้อมูลภายนอกสูงสุด
-
  แบตเตอรี่ และระบบชาร์จ
ความจุแบตเตอรี่ 1,860 mAh
จอแสดงผล
  ชนิดจอ
จอสัมผัส (Super AMOLED 16 ล้านสี)
  ความละเอียด
4.7 นิ้ว, 312 ppi, 720 x 1,280 px
  รายละเอียดอื่น
  • กรอบโลหะระดับพรีเมียม - GALAXY ALPHA คือสมาร์ทโฟน Samsung GALAXY รุ่นแรกที่มาพร้อมกับกรอบโลหะของแท้ จึงเปี่ยมด้วยความหรูหราและงามสง่าอย่างแท้จริง งานฝีมือที่ละเอียดประณีตมอบรูปลักษณ์ที่สวยล้ำและความรู้สึกที่เหนือชั้นของกรอบโลหะ
  • เพรียวบางเป็นพิเศษ - บางเพียงแค่ 6.7 มม. แต่ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำดังเช่นที่มีอยู่ในโทรศัพท์ Samsung GALAXY พร้อมรูปทรงที่จับกระชับมือ เพลิดเพลินกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและความสามารถสุดประทับใจ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในอุปกรณ์เครื่องเดียว
  • ประสบการณ์เหนือชั้น - ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีมัลติโปรเซสซิ่ง big.LITTLE™ พร้อมฟีเจอร์หลักๆ ของ GALAXY S5 ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่ประกอบด้วย HDR โฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ S-health พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
  • ประหยัดพลังงาน - คุณจะไม่พลาดสายเรียกเข้าที่สำคัญเพราะแบตเตอรี่หมด โหมดประหยัดพลังงานพิเศษจะลดการใช้พลังงานแบตเตอรี่ ด้วยการปิดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น โทรศัพท์ของคุณจึงพร้อมใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการ
  • เข้าถึงเว็บอย่างง่ายดายด้วยการล็อกอินโดยใช้ลายนิ้วมือ - ไม่ต้องวุ่นวายกับการจดจำ ID และรหัสผ่านของเว็บไซต์อีกต่อไป! Fingerprint Web Sign-in จะช่วยให้คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดนิ้วของคุณ *ขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของเว็บไซต์*
  • ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ - โหมดส่วนตัวช่วยเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวบน GALAXY ALPHA ให้ปลอดภัย โดยซ่อนไว้ในที่เร้นลับ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ด้วยการปัดนิ้วของคุณเท่านั้น
กล้องถ่ายรูป
  ขนาด-ความละเอียด
กล้องหลัง (12 Mpx), กล้องหน้า (2.1 Mpx)
  ความละเอียดของภาพภ่ายสูงสุด
  คุณสมบัติ
Auto Focus, Flash, เซนเซอร์รับภาพ, ซูมดิจิตอล
ระบบปฏิบัติการ
  หน่วยประมวลผล (CPU)
Octa Core
  หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU)
Mali-T628 MP6
  หน่วยความจำ (RAM)
2.0 GB
  ระบบเชื่อมต่อภายนอก
USB(2.0), Bluetooth(4.0), Jack(3.5 มิลลิเมตร), NFC
  ระบบรับส่งข้อความ
SMS, MMS, EMAIL, PUSH MAIL, IM
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
3G, GPRS, EDGE, WiFi
  ระบบ GPS
A-GPS, GLONASS
  ราคา
<ul> <li>ราคาพิเศษจากเงื่อนไขต่างๆ เริ่มจาก 15,900 บาท &nbsp;<a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-alpha-t.html">ดูเพิ่มเคิม</a></li> <li> <p>สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ <a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-alpha-t.html">ดูเพิ่มเติม</a></p> <p><a href="http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/samsung/samsung-galaxy-alpha-t.html">สั่งซื้อออนไลน์</a></p> </li> </ul>
  ราคา
<ul> <li> <p>สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ <a href="http://www.dtac.co.th/device/Samsung/galaxy-alpha.html#tab-section3%20">ดูเพิ่มเติม</a><br /><a href="http://www.dtac.co.th/device/Samsung/galaxy-alpha.html#tab-section3%20">สั่งซื้อออนไลน์</a></p> </li> </ul>
  ราคา
<ul> <li> <p>สิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ <a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1648/Samsung_Galaxy_ALPHA#promotion">ดูเพิ่มเติม</a><br /><a href="http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/1648/Samsung_Galaxy_ALPHA#promotion">สั่งซื้อออนไลน์</a></p> </li> </ul>
  คำแนะนำการใช้ข้อมูล
ภาพที่แสดงเป็นเพียงภาพประกอบ ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ากับบริษัท-ผู้จำหน่ายทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
  update ณ วันที่
8 ธ.ค. 58

โทรศัพท์มือถือ

ดูทั้งหมด
TECNO | Pova
เทคโน โมบาย TECNO Pova6 (12GB/256GB)
iQOO | Z
ไอคู iQOO Z9x 5G (12GB/256GB)
iQOO | Z
ไอคู iQOO Z9 5G (8GB/256GB)
realme |
เรียลมี realme 12+ 5G (8GB/256GB)


ดีล / โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)