• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi มีติดบ้านไว้ ...มันดีมาก! : IT SNACK EP. 24

  18 ก.ค. 63 1,735
  รีวิว Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi มีติดบ้านไว้ ...มันดีมาก! : IT SNACK EP. 24
  กลับมาพบกับ IT Snack กันอีกครั้ง! หลังจากหายหน้าหายตากันไปพักใหญ่ วันนี้สองแอดมินของเราจะพาทุกท่านไปพบกับเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3H จาก เสียวหมี่ ที่อัปเกรดทั้งประสิทธิภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน และรูปร่างหน้าตาใหม่จากในรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi Air Purifier 2S ให้ไฉไลกว่าเดิม!
  Mi Air Purifier 3H เครื่องฝอกอากาศที่มาพร้อมแผ่นกรองฝุ่น True HEPA Filters กับความสามารถในการกรองฝุ่นละอองตั้งแต่ฝุ่นธรรมดาไปจนถึง PM2.5 (อนุภาคขนาดเล็กสุด 0.3 ไมครอน) ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.97% เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 26 - 45 ตารางเมตร ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอระบบสัมผัสแบบ OLED เพียงแตะแป้นบนหน้าจอก็สามารถดูข้อมูลการรายงาน real-time ได้ทันที พร้อมควบคุมการทำงานด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Mi Home App และยังสามารถสั่งงานผ่าน Google Assistant ได้อีกด้วย
  ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้า Mi Air Purifier 3H นี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ใช้งานเป็นยาก-ง่ายขนาดไหน ตามแอดมิน โจ๊กเกอร์ และแอดมินเฟิร์ส ไปลองของใหม่กันได้เลย ใน "IT Snack EP.24 : Mi Air Purifier 3H มีติดบ้านไว้ ...มันดีมาก!"
  และสำหรับใครที่อยากแนะนำเรื่องราวไอทีใหม่ๆ ต้องบอกว่าตอนนี้พวกเรากลับมาแล้ว!! อยากให้นำเรื่องไหนมาแนะนำหรือเล่าให้ฟัง สามารถเข้าไปบอกกล่าวกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand : www.facebook.com/MobileGURUThailand หรือ Youtube Channel : www.youtube.com/mobileguruthailand หรือทาง Instagram : www.instagram.com/mobileguru.thailand และ Twitter : www.twitter.com/MobileGURUThai ได้เลย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • สโรชา ศรีชัย
  • สโรชา ศรีชัย
   MOBILE GURU Thailand