x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

Thailand Mobile Expo 2024 มหกรรมมือถือ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์​ 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

08 ก.พ. ถึง 11 ก.พ. 67 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อีเว้นท์ icon 5 ม.ค. 67 icon 2,406
กำหนดแรกของ Thailand Mobile EXPO 2024 (ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2024) มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออกมาแล้วค่ะ ดีเดย์รอบต้นปี วันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แฟน ๆ ที่รอคอยการเปิดตัวของสมาร์ตโฟนทั้งรุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยม รวมไปถึงแท็บเล็ต แก็ตเจ็ต และอุปกรร์เสริมต่าง ๆ พร้อมด้วยโปรโมชันและแคมเปญพิเศษมากมาย เตรียมไปสัมผัสกันได้ภายในงานนี้!

พบกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ รุ่นยอดนิยม มีให้เลือกจุใจ!

ภายในงาน ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวกันไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หรือจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเด่นตัวดังที่หลายคนกำลังตามหา และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีมาให้ได้จับจองกันภายในงานอย่างแน่นอน

ทัพสินค้า IT หลากหลาย

นอกจากสมาร์ตโฟนแล้ว Thailand Mobile EXPO 2024 (ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2024) ยังเป็นงานที่มาพร้อมกองทัพสินค้า IT อีกมากมาย ทั้งแท็บเล็ต หูฟัง และแก็ดเจ็ตอื่น ๆ  รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ เคสโทรศัพท์ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นเกมพกพา และอีกมากมาย เรียกว่ามางานเดียว ก็ขนกลับบ้านไปได้ครบ ๆ เลย

โปรโมชันล้น ๆ จัดเต็มทุกวัน

ไฮไลท์เด็ดของงานที่หลายคนต่างรอคอย กับโปรโมชันแรง ๆ ในงาน ที่จัดเต็มมาให้แบบเต็มอิ่มทุกวัน สมการรอคอย จุใจทั้งส่วนลดพิเศษ ของแถม และโปรฯ ผ่อนจากบัตรเครดิตต่าง ๆ

สถานที่จัดงานกว้างขวาง เดินทางง่าย

Thailand Mobile EXPO 2024 (ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2024) จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แลนด์มาร์กที่โดดเด่นใจกลางกรุงเทพฯ รองรับการจัดงานทุกประเภท ออกแบบด้วยดีไซน์ล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีพื้นที่รวมทั้งหมดถึง 280,000 ตารางเมตร และมีพื้นที่สำหรับรองรับการจัดแสดงงานถึง 78,500 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีระดับโลก
สามารถเดินทางมา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้ง่าย ๆ สะดวกสบายด้วยบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานี "ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์" (ทางออก 3) เชื่อมต่อโดยตรงกับตัวอาคาร สะดวกทุกการเดินทางจากทุกที่ในกรุงเทพมหานคร

พบกันได้ที่งาน Thailand Mobile EXPO 2024 (ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2024) มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในวันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. - 20.00 น.
อัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับงาน Thailand Mobile EXPO 2024 ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Thailand Mobile Expo 2024 mobile expo thailand mobile expo Mobile Expo 2024 งานมือถือ TME 2024

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)