รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สิ้นสุดการรอคอย realme ประกาศวางจำหน่าย realme C55 เจ้าของฉายา A Champion of The Segment ในวันที่ 31 มีนาคมนี้

31 มี.ค. ถึง 02 เม.ย. 66 Central Westgate อีเว้นท์ 28 มี.ค. 66 486
realme (เรียลมี) ชวนคุณมาสัมผัสตัวจริงเสียงจริงของแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนกับ realme C55 ประกาศการวางจำหน่ายใน Brand shop ทุกสาขา และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม เป็นต้นไป พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมชูความเป็นแชมป์เปี้ยน "realme C55 Champion First Sale Event" ต้อนรับการเปิดจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคม - 2 เมษายน 2566  ณ บริเวณ ลานโปร F ชั้น 1 หน้าห้าง Central ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต ผู้เข้าร่วมงานจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมและเกมต่าง ๆ มากมาย
และเพื่อให้สมศักดิ์ศรีแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟน เรียลมีจึงยกขบวนความพิเศษมามอบให้แฟน ๆ มากกว่าเดิม ด้วยแขกรับเชิญพิเศษและ KOL ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้คุณมาเที่ยวชมงานได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ เมื่อเรียลมีเอาใจแฟน ๆ ซีรี่ส์วาย "เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว (Never Let Me Go)" มากรี๊ดกันให้สนั่นฮอลล์กับงาน Fan Meet สุดฟินที่นำคู่จิ้น "ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์" และ "ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน" มากระทบไหล่และร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในวันที่ 1 เมษายน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษปิดท้ายงานในวันที่ 2 เมษายนอย่างสุดสนุก แอบกระซิบเลยว่าใครไปเข้าร่วมงาน อาจได้ลุ้นของรางวัลพรีเมียมกลับบ้านกันไปแบบฟรี ๆ!
โดยในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรียลมีได้ประกาศกลยุทธ์อัปเกรดครั้งใหญ่ให้กับสมาร์ตโฟนตระกูล C-series และได้เปิดตัว realme C55 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเกรดใน 4 ฟีเจอร์หลัก เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความคุ้มค่ากับประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซลอันน่าตื่นใจที่ใช้เซ็นเซอร์รุ่นเดียวกับสมาร์ตโฟนแฟล็กชิปอย่าง GT Master Edition และยังมาพร้อมหน่วยความจำ 16GB dynamic RAM และพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB แถมด้วยเทคโนโลยีระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่มอบความหรูหราเกินราคาคือดีไซน์ฝาหลังที่มอบความสวยงามระดับมาสเตอร์พีซ
โดย realme C55 นำเสนอ 2 โทนสี ทั้ง Sunshower และ Rainy Night โดยมีให้เลือกทั้ง realme C55 รุ่นความจุ 6GB + 128GB ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท และ realme C55 รุ่นความจุ 8GB + 256GB ราคาเริ่มต้น 7,299 บาท ผู้สนใจสามารถมาทดลองสัมผัสและใช้งานตัวเครื่องจริงได้ที่ realme Brand Shop และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป
ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ www.realme.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง realme เรียลมี มือถือ realme realme C55

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)