รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Thailand Mobile Expo 2023 มหกรรมมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และ Gadget วันที่ 16 - 19 ก.พ. 66 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

16 ก.พ. ถึง 19 ก.พ. 66 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อีเว้นท์ 7 ก.พ. 66 870
Thailand Mobile EXPO 2022 จัดงานประเดิมต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ 16 - 19 ก.พ. 66 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เตรียมพบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ และรุ่นยอดนิยมมากมาย รวมทั้งแท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และ Gadget ต่างๆ มากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสก่อนตัดสินใจ
 
 
 

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มากมาย ในงาน Mobile EXPO 2023 วันที่ 16 - 19 ก.พ. 66

 
แน่นอนครับว่าหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆร้อนๆช่วงต้นปี รวมไปถึงรุ่นเด่นที่ยังร้อนแรงมากมายหลายรุ่น รอให้คุณได้จับจองกัน ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรุ่นใหม่รับปีกระต่ายทองกันได้แล้วครับ
Samsung Galaxy S23 Series ตอนนี้กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่นะครับ ใครสนใจกดเข้ามาลงทะเบียนกันได้เลย!
HONOR X9a 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ กระแสแรง มาพร้อมดีไซน์ระดับพรีเมียม ในราคาเปิดตัวสุดคุ้ม 11,990 บาท เท่านั้น!
HONOR 70 สมาร์ตโฟนนวัตกรรมกล้องสุดล้ำ
OPPO A78 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ สีสันสวยงาม ราคาน่ารัก
OPPO A77s สมาร์ตโฟนดีไซน์หนังไฟเบอร์กลาสขอบเหลี่ยมสุดคลาสสิก
vivo Y02 สมาร์ตโฟนดีไซน์สวย แบตอึดมาก! ในราคาเบาหวิว
iQOO 11 5G สมาร์ตโฟน "เจ้าแห่งความเร็ว" โดดเด่นในทุกจุด
vivo Y16 สมาร์ตโฟนดีไซน์สวย สะดุดตา มาพร้อมกล้องสุดว้าว
vivo Y22 สมาร์ตโฟนถูกใจสายเกม
vivo V25 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรต และเซลฟี่
Xiaomi 12T Pro สมาร์ตโฟนรุ่นแรกกับกล้อง 200MP
iPhone 14 Series อัพเกรดไปอีกขั้นทั้งภายนอก ไปจนถึงภายใน น่าประทับใจกว่าที่เคย
 

บรรยากาศภายในงาน Mobile EXPO 2023 วันที่ 16 - 19 ก.พ. 66

 
นอกจากกองทัพสินค้า IT แล้ว ยังขนโปรโมชั่นมาให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจกันอย่างจุกๆ เลยครับ พร้อมกิจกรรมพิเศษๆต่างๆ ภายในงาน ที่รับรองว่าจะต้องสนุกกันได้ทั้งวันอย่างแน่นอน
 

โปรโมชันในงาน Mobile EXPO 2023 วันที่ 16 - 19 ก.พ. 66

 
พบกับโปรโมชั่นจุใจทั้งส่วนลดพิเศษ ของแถม และโปรผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิตต่างๆ ยิ่งการกลับมาจัดงานครั้งนี้ หลังจากงดไปซะนาน เชื่อว่าโปรโมชั่นจะต้องจัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ สมกับการรอคอยอย่างแน่นอนเลยครับ พบกันวันที่ 16 - 19 ก.พ. 66 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินทางมาง่ายนิดเดียว!

 
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แลนด์มาร์กที่โดดเด่นใจกลางกรุงเทพฯ รองรับการจัดงานทุกประเภท ออกแบบด้วยดีไซน์ล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต มีขนาดของอาคารที่ใหญ่ขึ้นถึง 5 เท่า มีพื้นที่รวมทั้งหมดถึง 280,000 ตารางเมตร และมีพื้นที่สำหรับรองรับการจัดแสดงงานถึง 78,500 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีระดับโลก ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติแม้อยู่ภายในอาคาร รับแสงธรรมชาติชมวิวทะเลสาบและสวนป่าเบญจกิติ ผ่านทางหน้าต่างและระเบียง ผ่อนคลายด้วยการเดินเล่นในสวนป่าเบญจกิติ พื้นที่สีเขียวแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ
 
การเดินทางมา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สะดวกสบายด้วยบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี "ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์" เชื่อมต่อโดยตรงกับตัวอาคาร สะดวกทุกการเดินทางจากทุกที่ในกรุงเทพมหานคร งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!
แท็กที่เกี่ยวข้อง Thailand Mobile Expo 2023 Mobile Expo 2023 thailand mobile expo mobile expo

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)