รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ กลับมาแล้ว! พบกันวันที่ 12-15 พ.ค. 65 นี้ ที่ BITEC บางนา

12 พ.ค. ถึง 15 พ.ค. 65 BITEC Bangna อีเว้นท์ 10 พ.ค. 65 463
มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ หรือ Thailand Mobile Expo 2022 กลับมาอีกครั้งในเดือนพฤษภาคมนี้ หลังจากหยุดจัดงานจากสถานการณ์โควิด-19 มาเป็นระยะเวลา 1 ปี ตอนนี้มหกรรมมือถือที่หลายๆ คนรอคอยได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมโปรโมชันและข้อเสนอสุดพิเศษคับคั่ง
พฤหัสนี้พบกัน Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ 12 - 15 พฤษภาคม 2565 พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มตลอด 4 วันจัดงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ห้ามพลาดช้อปมือถือรุ่นเด็ดๆ ให้ตื่นตาตื่นใจ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมากว่า 1 ปีเต็ม! เข้าชมฟรี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ ของงาน Thailand Mobile Expo 2022 ได้ที่ fb.com/mobileexpo และ thailandmobileexpo.com

อัปเดตข่าวสารงาน Thailand Mobile Expo 2021 ได้ที่นี่
แท็กที่เกี่ยวข้อง Thailand Mobile EXPO 2022 TME 2022 mobile expo

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)