• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่งาน Motor Show หรือดีลเลอร์รถยนต์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รับคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท

  22 ก.ค. 63 387
  สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน*
  สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต และใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่งาน Motor Show หรือดีลเลอร์รถยนต์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รับคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท
  หมายเหตุ : จำกัดการรับคะแนนสะสมสูงสุด 2 สิทธิ์ หรือสูงสุด 50,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทมีคะแนนสะสม และจำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2 สิทธิ์ หรือสูงสุด 4,000 บาท ต่อบัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทไม่มีคะแนนสะสม
  สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตทีเอ็มบี แบ่งชำระยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ได้ง่ายๆ เพียงทำรายการด้วยตัวเอง ผ่านบริการ So GooOD 0% 3 เดือน ใน TOUCH หรือ Contact Call Center โทร. 1558 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
  ระยะเวลาโปรโมชั่นการสมัคร : 13 ก.ค - 31 ส.ค. 63
  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ร่วมรายการ (ครั้งละ 3 บาท ลงทะเบียนครั้งเดียวสำหรับ 1 หมายเลขบัตรหลัก/ตลอดรายการ)
  บัตรเครดิตทีเอ็มบี ลงทะเบียน : พิมพ์ TMX ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตทีเอ็มบี 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
  บัตรเครดิตธนชาต ลงทะเบียน : พิมพ์ TMX ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนาต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712066
  เงื่อนไขการให้คะแนนสะสมพิเศษ / เครดิตเงินคืน
  1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตนครหลวงไทย ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ไม่รวมบัตรองค์กรทุกประเภท

  2. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์การให้คะแนนสะสมพิเศษเพิ่ม และ/หรือเครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตที่มีการ สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต และมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ระหว่างวันที่ 13 ก.ค. 63 - 31 ส.ค. 63 รวมถึงภายในงานฯ Motor Show 2020 ระหว่างวันที่ 13 - 20 ก.ค. 63 และเป็นหมายเลขบัตรเครดิตที่ลงทะเบียน SMS พร้อมได้รับข้อความตอบกลับว่าได้ลงทะเบียนแล้ว โปรดเก็บ SMS ที่ตอบกลับไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง

  3. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน กรณีผู้ถือบัตรหลักหลายใบ ยอดค่าใช้จ่ายของแต่ละบัตรหลักจะนำมาคำนวณรวมกัน โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนให้กับบัตรหลักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด

  4. จำกัดการรับคะแนนสะสมสูงสุด 2 สิทธิ์ หรือสูงสุด 50,000 คะแนน ต่อบัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทมีคะแนนสะสม. และจำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2 สิทธิ์ หรือสูงสุด 4,000 บาท ต่อบัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ สำหรับบัตรประเภทไม่มีคะแนนสะสม

  5. กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนให้กับบัตรเสริมใบนั้น (บัตรเครดิตธนชาตทำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลัก) กรณีที่บัตรเสริมทำการลงทะเบียนหลายใบภายใต้บัญชีบัตรหลักเดียวกัน ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนให้บัตรเสริมที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด

  6. ธนาคารฯ จะโอนคะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีบัตรหลัก (ประเภทบัตรมีคะแนนสะสม) และให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลัก (ประเภทบัตรไม่มีคะแนนสะสม) ที่มียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ภายใน 2 รอบบัญชี สำหรับบัตรเครดิตทีอ็มบี และภายใน 60 วัน สำหรับบัตรเครดิตธนชาต หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตที่ยังคงมีสถานะปกติ และไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ทำการเครดิตเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารฯ ก่อนวันสรุปยอดบัญชี โดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกหรือคืนสินค้าภายหลัง

  7. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับ หรือ ยกเลิกการมอบคะแนนสะสมพิเศษหรือเครดิตเงินคืนเพิ่ม ในกรณีที่ใช้บัตรเครดิตที่เป็นไปในลักษณะเพื่อการค้า/ธุรกิจ การใช้บัตรเครดิตในทางมิชอบ ผิดกฎหมาย หรือ ผิดวัตถุประสงค์ในการใช้บัตรเครดิตโดยสุจริต

  8. ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีที่สินค้าและบริการมีปัญหา โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารฯ เป็นที่สุด

  9. ธนาคารฯ มีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ตามที่ธนาคารฯ เห็นสมควร
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Center โทร. 1558 (สำหรับบัตรเครดิตทีเอ็มบี)
  หรือ โทร. 1770 กด 0 กด 2 (สำหรับบัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตนครหลวงไทย)

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์