• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 6 อันดับบัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุด

  23 ก.ค. 61 64,883
  ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้บัตรเครดิตหลายท่านอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าบัตรเครดิตทุกๆ เจ้า มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่เท่ากันหรือใกล้เคียงกัน วันนี้ทีมงาน CheckRaKa.com ขอตีแผ่ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิตที่แตกต่างออกมาในรูปแบบการจัดอันดับ "TOP 6 บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุด" มาฝากกันค่ะ
  • อันดับที่ 6: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน
  • 6
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน
   บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และบัตร KTC
   อันดับที่ 6: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน
   เริ่มต้นที่อันดับ 6 กับระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยมาตรฐานของวงการบัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 45 วัน ซึ่งอันดับนี้จะมีเจ้าของบัตรเครดิตครองอันดับร่วมกันอยู่ที่ 4 สำนักบัตรเครดิต ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และบัตรเครดิต KTC ค่ะ
  • อันดับที่ 5: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วัน
  • 5
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วัน
   เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด, บัตรเครดิตทหารไทย, เทสโก้ เครดิตคาร์ด, บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์
   อันดับที่ 5: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วัน
   อันดับต่อมากับระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 50 วัน มากกว่าลำดับสุดท้ายอยู่ถึง 5 วัน ซึ่งระยะเวลา 50 วัน ถือว่าเป็นระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยยอดฮิตอีกหนึ่งอันดับ เพราะมีผู้ออกบัตรครองตำแหน่งร่วมกันถึง 5 ผู้ออกบัตร ประกอบด้วย เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด, บัตรเครดิตทหารไทย, เทสโก้ เครดิตคาร์ด, บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ค่ะ
  • อันดับที่ 4: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน
  • 4
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน
   บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
   อันดับที่ 4: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน
   อันดับต่อมากับระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน ตีตื้นนำอันดับที่ 5 ขึ้นมาด้วยระยะเวลาที่มากกว่าเพียงแค่วันเดียว แต่ยังไงก็เพิ่มอันดับให้เจ้าของบัตรเข้ามาติด TOP 6 บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดเป็นอันดับที่ 4 ของเรา ซึ่งอันดับนี้มีเพียงหนึ่งเดียว ได้แก่ บัตรเครดิตแบงค์สีม่วง จากธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB ที่เรารู้จักกันดีค่ะ
  • อันดับที่ 3: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 52 วัน
  • 3
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 52 วัน
   บัตรเครดิตธนาคารแห่งประเทศจีน และบัตรเครดิตอิออน
   อันดับที่ 3: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 52 วัน
   สำหรับอันดับสามของ 6 อันดับบัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุดนั้น มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอยู่ที่ 52 วัน จึงเบียดนำบัตรเครดิต SCB ลำดับ 4 ของเราขึ้นมาอย่างฉิวเฉียด ซึ่งอันดับนี้มีสองเจ้าของบัตรเครดิตที่ครองอันดับร่วมกัน ได้แก่ บัตรเครดิตจากแดนมังกร "แบงค์ ออฟ ไชน่า" และบัตรเครดิตจากแดนปลาดิบอย่าง "บัตรเครดิตอิออน" ค่ะ
  • อันดับที่ 2: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
  • 2
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
   บัตรเครดิตซีไอเอ็มบี ไทย, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด และบัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส
   อันดับที่ 2: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
   มาถึงบัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดเป็นอันดับที่สอง ด้วยระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยที่สูงถึง 55 วัน ซึ่งอันดับนี้ก็ถือว่าเป็นอันดับที่มีความอบอุ่น เพราะมีถึง 5 เจ้า ที่เกาะกลุ่มครองแชมป์อันดับที่สองร่วมกันมา ได้แก่ บัตรเครดิตซีไอเอ็มบี ไทย, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด และสุดท้ายบัตรเครดิตเก่าแก่อย่าง อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ค่ะ
  • อันดับที่ 1: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 56 วัน
  • 1
   ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 56 วัน
   บัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย)
   อันดับที่ 1: ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 56 วัน
   สำหรับแชมป์บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุดเป็นอันดับ 1 ซึ่งมีระยะเวลาสูงสุดถึง 56 วัน นำบัตรเครดิตคู่แข่งอันดับที่สองมาแบบเส้นยาแดงผ่าแปดเพียงหนึ่งวัน ซึ่งบัตรเครดิตที่ครองแชมป์การจัดอันดับบัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุดเป็นอันดับ 1 ของ "CheckRaKa บัตรเครดิต" ได้แก่.. บัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) ที่ถึงแม้จะเป็นหน้าใหม่ในวงการบัตรเครดิตไทย แต่ก็ถือว่ามีโปรโมชั่นใจป้ำที่กล้าพร้อมท้าชนกันเลยทีเดียวค่ะ
  หมายเหตุ:

  1. การจัดอันดับข้างต้น เป็นการพิจารณาจากข้อมูลและสิทธิประโยชน์เบื้องต้นของบัตรเครดิตที่มีอยู่ในตลาด ณ วันที่ 11 มีนาคม 2559 โดยยึดเอาข้อมูลระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยในการใช้บัตรเครดิตที่ประกาศผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทุกเจ้าของบัตรเครดิตเป็นหลัก ดังนั้น เราสนับสนุนให้ผู้บริโภคที่สนใจบัตรแต่ละประเภทข้างต้น ได้โปรดติดต่อเจ้าของบัตรแต่ละประเภทอีกครั้งสำหรับการขอรายละเอียด และเงื่อนไขของบัตรฯ ดังกล่าว เพราะอาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติมหรือเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงเมื่อระยะเวลาผ่านไป

  2. การจัดอันดับข้างต้นไม่รวมบัตรเครดิตที่ให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานเป็นพิเศษในบางช่วงเวลา อันเนื่องมาจากโปรโมชั่นที่ทางเจ้าของบัตรเครดิตออกแคมเปญเพื่อส่งเสริมการตลาดเป็นครั้งคราว


  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์