• รูดบัตรเครดิตผ่อน 0% บัตรไหนน่าสนใจสุดตอนนี้? : "ทุกชิ้น ทุกร้าน ทุกที่"

  21 ก.ย. 61 131,005

  รูดบัตรเครดิตผ่อน 0% บัตรไหนน่าสนใจสุดตอนนี้? :  "ทุกชิ้น ทุกร้าน ทุกที่" 

  หลังจากผ่านพ้นช่วงเทศกาล "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" ไปไม่นาน เชื่อว่าหลายๆ คนคงหมดเงินไปกับการซื้อของขวัญ หรือช้อปปิ้งกันไปเยอะพอสมควรเลยใช่มั้ยล่ะคะ? พอหมดเงินไปเยอะแล้ว หลายคนก็อาจจะหมดสนุกกันไปเลยก็ได้ แต่! ยังค่ะ ช่วงเวลาแห่งความสุขยังมีอยู่ เพราะว่าวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ซึ่งนั่นก็คือ "บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย" ที่จะทำให้ความสุขอยู่กับเราอย่างต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องกังวล เพราะทุกความสุขวันนี้... เริ่มได้ที่การซื้อของ กินข้าว หรือท่องเที่ยวแบบผ่อน 0% ค่ะ
  5 ตัวอย่างสินค้า/บริการโดนๆ ที่เหมาะจะใช้บัตรเครดิตผ่อน 0%
  บัตรเครดิตโปรฯ แรงๆ ในช่วงนี้ : ผ่อน 0% ของธนาคารกสิกรไทย
  ในตลาดบัตรเครดิตตอนนี้ โปรโมชั่นที่น่าสนใจคือ "โปรโมชั่นแบ่งจ่ายได้ 0% สูงสุด 6 เดือน ทุกชิ้น ทุกร้าน และทุกที่" จากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยค่ะ ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกร้านค้าเลย ไม่ว่าจะเป็นการรูดกับห้างสรรพสินค้า รูดซื้อสินค้าทาง Online กับเว็บไซต์ขายสินค้าต่างๆ รูดกินร้านอาหารหรูๆ กับโรงแรม หรือรูดซื้อตั๋วเครื่องบิน เพียงแต่ว่าการใช้สิทธิจะมีเงื่อนไขอยู่บ้าง และใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าบัตรฯ ปัจจุบันที่มีเครดิตดีในระดับหนึ่งซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยจะแจ้งไปทาง SMS เท่านั้น
           

  จุดเด่นของโปรโมชั่นนี้?

  โดยปกติแล้วการที่เราจะผ่อนสินค้า หรือบริการอะไรก็ตาม เราจะมองหาโปรโมชั่น ณ ร้านค้านั้นๆ ก่อนว่า มีโปรโมชั่นผ่อน 0% มั้ย? แต่วันนี้ไม่ต้องหาแล้ว เพราะโปรโมชั่นตัวนี้ตอบโจทย์ทุกอย่าง คือ รูดได้ที่ร้านค้าทุกที่ที่รับบัตรเครดิตเลย (โดยไม่ต้องสนใจว่าร้านค้านั้นๆ จะโฆษณาว่าผ่อนได้ 0% หรือเปล่า) เพียงแต่เราจะต้องซื้อของที่มีมูลค่าตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป จากนั้นโทรไปที่เบอร์ 02 888 8888 กด 823 แล้วแจ้งว่าจะขอใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเบาแรงในการชำระเงินค่าสินค้านั้นๆ ไปได้เยอะเลยค่ะ และที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ บริการแบ่งจ่ายนี้สามารถใช้ได้กับ "ค่าประกันชีวิต" หรือ "ค่ารักษาพยาบาล" ที่บัตรเครดิตบางบัตรไม่สามารถแบ่งจ่ายได้ เพราะฉะนั้นก็ถือว่าบัตรเครดิตของธนาคารฯ นั้นให้ความสำคัญกับทุกความสุข และครอบคลุมแทบจะทุกยอดการใช้จ่ายของเราเลยทีเดียว

  ใครมีสิทธิ์ได้รับแคมเปญแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 6 เดือน บ้าง?

  เงื่อนไขสำคัญของบัตรนี้คือ คนที่จะขอใช้บริการแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 6 เดือนได้ จะต้องเป็นสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่ได้รับ SMS จากทางธนาคารเพื่อแจ้งโปรโมชั่นนี้เท่านั้น และหลักการคือจะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระเงินแบบปกติตลอด 3 รอบบัญชีล่าสุด ชำระเต็มจำนวนในรอบบัญชีก่อนหน้า และไม่ได้ใช้บริการ Smart Pay by Phone แบบมีดอกเบี้ยในเดือน ธ.ค. 58 ค่ะ

  ข้อยกเว้นบางบัตรที่ใช้ไม่ได้

  บัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารกสิกรไทยสามารถขอใช้บริการแบ่งจ่าย 0% รายเดือนได้ ยกเว้น บัตรเครดิตนิติบุคคล, บัตรเครดิต Food Card, บัตรเครดิตแฮปปี้ออนไลน์, บัตรเครดิตไทยเบฟ, บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทย เท่านั้นค่ะ ที่เหลือใช้ได้หมดเลยนะคะ

  เงื่อนไขการใช้บริการแบ่งจ่าย 0% มีอะไรบ้าง?

  • อัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับการเลือกงวดแบ่งจ่าย 3 เดือน และ 6 เดือน แต่ถ้าจะผ่อนเกิน 6 เดือน เช่น แบ่งจ่าย 10 เดือน ผู้ถือบัตรฯ จะต้องชำระในอัตราดอกเบี้ย 0.89% ต่อเดือน
  • ยอดใช้จ่ายที่ขอใช้บริการจะมีรายละเอียด ดังนี้
   - สำหรับการแบ่งจ่าย 3 เดือน จะต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 บาท/เซลส์สลิป
   - สำหรับการแบ่งจ่าย 6 เดือน จะต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 6,000 บาท/เซลส์สลิป
   - สำหรับการแบ่งจ่าย 10 เดือน จะต้องยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 10,000 บาท/เซลส์สลิป

  ค่าสินค้า/บริการอะไรบ้าง ที่สามารถขอใช้บริการแบ่งจ่าย 0% ได้

  รายการที่สามารถแบ่งจ่าย 0% ได้คือ ค่าใช้จ่ายทุกประเภท เช่น กิน ช้อป เที่ยว ยกเว้น
  • รายการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า
  • รายการแบ่งจ่าย KBank Smart Pay
  • รายการซื้อหน่วยลงทุน กองทุนทุกประเภท
  • รายการดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  และวงเงินที่ใช้ในการแบ่งจ่าย 0% ต้องเป็นวงเงินปกตินะคะ ไม่ใช่การใช้วงเงินชั่วคราว
  ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 59
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 888 8888 หรือเว็บไซต์ kbankcard.askkbank.com

  Advertorialล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ