• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์เอ็มจี MG เดือนมกราคม 2564

  413,016
  เอ็มจี มอบข้อเสนอสุดพิเศษ 
  ปีใหม่นี้ MG มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณกับแคมเปญ “ปีใหม่นี้มั่นใจกว่า...MG อาสาดูแลทั้งรถ ดูแลทั้งคุณ”

  โปรโมชั่น
  1. ฟรีบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้กับลูกค้ารถยนต์ MG จำนวน 37 รายการ (สิทธิพิเศษนี้ครอบคลุมทั้งการให้บริการที่ศูนย์บริการมาตรฐาน MG และการนัดหมายกับรถบริการเคลื่อนที่ Mobile Service)
  2. รับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับอะไหล่การบำรุงรักษากว่า 110 รายการ รวมถึง น้ำมันเครื่อง, ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองอากาศ, แบตเตอรี่, ผ้าเบรก และโช้คอัพ
  3. ฟรี ชุดของขวัญหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 พร้อมสายคล้อง สำหรับทุกการใช้จ่ายครบ 1,350 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  4. ฟรี ค่าบริการนอกสถานที่ สำหรับผู้รับบริการโดยใช้รถบริการเคลื่อนที่ Mobile Service
  ลูกค้าสามารถนำรถยนต์เอ็มจีเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 37 รายการ พร้อมทั้งโปรโมชันพิเศษดังกล่าวข้างต้น ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึง 31 มกราคม 2564 โดยสอบถามรายละเอียด หรือนัดจองคิวเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการเอ็มจีทั้ง 138 สาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อนัดหมายผ่านศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1267
  เงื่อนไข
  • ส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับอะไหล่ ตามรายการที่ระบุด้านล่างนี้
  • ฟรีค่าบริการนอกสถานที่ สำหรับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรัศมี 10 กิโลเมตรแรกจากศูนย์บริการที่ให้บริการ ส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตรแรก ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในอัตรา 5 บาท / 1 กิโลเมตร
  • สงวนสิทธิ์ ชุดของขวัญหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 แจก 1 ชุดต่อ 1 งานบริการที่มีการใช้จ่าย ตั้งแต่ 1,350 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • เงื่อนไขทั้งหมดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้//เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  MG ใส่ใจ พร้อมดูแลลูกค้าผู้ประสบอุทกภัย ใน 14 จังหวัดภาคใต้

  โปรโมชัน
  เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของ MG  เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดภาคใต้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขณะนี้  MG ร่วมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์ของคุณด้วยโปรแกรม “MG ใส่ใจ พร้อมดูแลลูกค้าผู้ประสบอุทกภัย” โดยลูกค้าผู้ประสบภัยจะได้รับการบริการดังนี้
  • ฟรีบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ 46 รายการ
  • รับส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง
    
  เงื่อนไขการเข้ารับบริการ
  1. ฟรี บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ 46 รายการ ให้กับลูกค้ารถยนต์ MG ทุกรุ่น ซึ่งอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัยทั้งหมด 3 จังหวัดประกอบด้วยจังหวัดนครราชสีมา, จังหวัดสระแก้ว, และจังหวัดราชบุรี โดยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยสามารถติดต่อนัดหมายจองคิวเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐาน MG
  2. รับส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง โดยลูกค้าที่มีประกันภัยรถยนต์ สามารถรับส่วนลดพิเศษตามโครงการบริการหลังการขายนี้ได้ เฉพาะในส่วนที่เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่อยู่ในความคุ้มครองของบริษัทประกันภัยเท่านั้น
  3. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการอื่น ๆ ได้
  4. สิทธิพิเศษดังกล่าวข้างต้นมีผลตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม - 31 มกราคม 2563
  5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  บริการรักษาความสะอาดฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ สำหรับลูกค้าเอ็มจี และรถยนต์ทุกยี่ห้อ

  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19 ที่มีอยู่ในขณะนี้ ซึ่งกำลังมีความรุนแรงเพิ่มขึ้น บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยป้องกัน และลดการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว ด้วยการมอบบริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ฟรี สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจี และราคาพิเศษแก่ผู้ใช้รถยนต์ทั่วไปสำหรับบริการเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการมอบความมั่นใจ และความห่วงใยสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ ที่เข้ารับบริการในศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี  และเพื่อสร้างเสริมความพึงพอใจแก่ลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจให้กับแบรนด์รถยนต์เอ็มจี โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
  เงื่อนไขการให้บริการ
  1. ฟรี บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่เข้ามารับบริการในศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี (สำหรับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีค่าใช้จ่าย) มูลค่า 390 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  2. ฟรี บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค และค่าบริการนอกสถานที่* สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่นัดหมายใช้บริการกับรถบริการเคลื่อนที่ MOBILE SERVICE มูลค่า 390 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  3. ราคาพิเศษ 150 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับบริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค แก่ผู้ใช้รถยนต์ทั่วไป และลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ต้องการใช้บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในครั้งถัดไป และนัดหมายเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี
  4. สามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจีทั่วประเทศ และรถบริการเคลื่อนที่ MOBILE SERVICE หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1267
  5. เงื่อนไขทั้งหมดจำกัดสิทธิ์เฉพาะการให้บริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจีทั่วประเทศ และรถบริการเคลื่อนที่ MOBILE SERVICE ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2564 – 31 มีนาคม 2564
  * หมายเหตุ:
  1. สงวนสิทธิ์ ฟรี บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค 1 ครั้ง มูลค่า 390 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ให้กับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี และไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2564 – 31 มีนาคม 2564 หากลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องการบริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคในครั้งถัดไป สามารถเข้ารับบริการได้โดย ได้รับสิทธิราคาพิเศษ 150 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  และนัดหมายเข้ารับบริการในศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี
  2. ฟรี บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจีที่เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจี หรือบริการนอกสถานที่ผ่านรถบริการเคลื่อนที่ MOBILE SERVICE โดยมีการใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 500 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ต่อ 1 ใบสั่งซ่อม
  3. ฟรี ค่าบริการนอกสถานที่ 10 กิโลเมตรแรก สำหรับลูกค้ารถยนต์เอ็มจี ที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขี้นไป (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ต่อ 1 ใบสั่งซ่อม

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่เอ็มจี MG ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่เอ็มจี MG ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่เอ็มจี MG ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์เอ็มจีล่าสุด

  สนใจทดลองขับ