• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์ฮุนได Hyundai เดือนพฤศจิกายน 2563

  52,821
  โปรโมชั่นพิเศษ Hyundai 

  - พิเศษสำหรับรุ่นเอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ เฉพาะรุ่นปี 2551 เป็นต้นไป รับเพิ่มส่วนลด 35% สำหรับผ้าเบรกและจานเบรกจากราคาปกติ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2563 – 9 มกราคม 2564 

  บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มอบบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรีสำหรับลูกค้าฮุนได ภายใต้โครงการ “ปีใหม่นี้ ขับขี่ปลอดภัย ให้ฮุนไดดูแลคุณ” เพื่อเชิญชวนลูกค้าเตรียมรถยนต์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานก่อนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 นี้  โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ฮุนไดเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 40 รายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษค่าอะไหล่สูงสุด 15% อาทิ กรองน้ำมันเครื่อง, กรองน้ำมันเชื้อเพลิง,ไส้กรองอากาศ และชุดปัดน้ำฝน เป็นต้น พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติม
  ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับรถยนต์สำหรับการเดินทางไกล ซึ่งฮุนไดได้ตระหนักและห่วงใยเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมาโดยตลอด จึงได้มอบสิทธิพิเศษนี้ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านเข้ารับบริการดังกล่าวเพื่อเพิ่มความอุ่นใจตลอดการเดินทาง โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ
  ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึง 9 มกราคม 2564

  เงื่อนไขพิเศษ เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได H-1 รุ่น Deluxe หรือ Elite :
  (1) อัตราดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 60 เดือน โดยชำระเงินค่างวดแรก ณ วันที่ออกรถ และทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เท่านั้น
  (2) เฉพาะรุ่น Elite เมื่อเลือกชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ในข้อ (1) รับเพิ่มฟรีชุดอุปกรณ์ความบันเทิงจาก Dynavin ได้แก่ วิทยุพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว หน้าจอติดเพดานขนาด 12.1 นิ้ว ระบบกล้องมองหลัง และกล้องบันทึกหน้ารถพร้อม Memory Card ความจุ 16GB รวมมูลค่า 20,000 บาท *ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 
  (3) การเลื่อนระยะเวลาการผ่อนชำระเงิน โดยงวดแรกจะนับหลังจากวันเริ่มสัญญา 90 วัน, จำนวนเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ของราคารถยนต์สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ 15% สำหรับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด, ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน โดยเกณฑ์การพิจารณาจะเป็นไปตามที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดกำหนด โดยไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย 0% ในข้อ (1) และ (2) ได้
  (4) เมื่อออกรถยนต์โดยชำระเป็นเงินสดเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยปกติ รับฟรี ค่าบำรุงรักษา (ค่าอะไหล่และค่าบริการตรวจเช็คตามระยะทาง) เป็นเวลา 60 เดือน หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) มูลค่า 65,081 บาท ตรวจสอบรายการอะไหล่และค่าบริการได้ ที่นี่ และ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 50,000 บาท สำหรับใช้บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน บริษัท ปตท. ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
  (5) ฟรี ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,764.60 บาท จากบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เท่านั้น โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งออกโดยบริษัทประกันภัย
  (6) การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. โดยในปีที่ 4-5 หรือมากกว่า 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) รับประกันเฉพาะชิ้นส่วนหลักของระบบเครื่องยนต์ เกียร์ และกล่องควบคุมสมองกล ตามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมในคู่มือรับประกันคุณภาพรถยนต์ มูลค่าประมาณ 30,000 บาท
  (7) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Roadside Assistance) นาน 5 ปี มูลค่า 8,950 บาท
  (8) พิเศษ สำหรับลูกค้าเก่ารถยนต์ฮุนได รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 20,000 บาท เงื่อนไขพิเศษ 
  เมื่อซื้อรถยนต์ฮุนได H-1 รุ่น Touring หรือ ฮุนได Grand Starex รุ่น VIP หรือ Premium :
  (1) การเลื่อนระยะเวลาการผ่อนชำระเงิน โดยงวดแรกจะนับหลังจากวันเริ่มสัญญา 90 วัน, จำนวนเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ของราคารถยนต์สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ 15% สำหรับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด, ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน โดยเกณฑ์การพิจารณาจะเป็นไปตามที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด กำหนด
  (2) รับฟรี ค่าบำรุงรักษา (ค่าอะไหล่และค่าบริการตรวจเช็คตามระยะทาง) เป็นเวลา 24 เดือน หรือ 40,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) มูลค่า 25,788 บาท ตรวจสอบรายการอะไหล่และค่าบริการได้ ที่นี่
  (3) รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,764.60 บาท สำหรับ H-1 และ มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 32,097.65 บาท สำหรับ Grand Starex จากบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เท่านั้น โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งออกโดยบริษัทประกันภัย
  (4) การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. โดยในปีที่ 4-5 หรือมากกว่า 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) รับประกันเฉพาะชิ้นส่วนหลักของระบบเครื่องยนต์ เกียร์ และกล่องควบคุมสมองกล ตามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมในคู่มือรับประกันคุณภาพรถยนต์ มูลค่าประมาณ 30,000 บาท
  (5) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Roadside Assistance) นาน 5 ปี มูลค่า 8,950 บาท
  (6) เฉพาะรุ่น Touring รับฟรี บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 20,000 บาท สำหรับใช้บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมัน บริษัท ปตท. ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
  (7) พิเศษ สำหรับลูกค้าเก่ารถยนต์ฮุนได รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 20,000 บาท สำหรับ H-1 รุ่น Touring และ 50,000 บาท สำหรับ Grand Starex ทุกรุ่น
  ระยะเวลา: 1 – 30 พ.ย. 2563
  บริการ Hyundai Home Test Drive พร้อมบริการส่งตรงถึงมือคุณ
  คำมั่นสัญญาจากบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เพื่อความปลอดภัยของคุณ

  1. พนักงานทุกคนผ่านการตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้น วัดอุณหภูมิ และสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  2. รถทดลองขับผ่านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อตามมาตรการของบริษัทฯ และบริการฆ่าเชื้อบริเวณจุดสัมผัสอีกครั้งหนึ่งเมื่อถึงจุดนัดหมาย
  3. บริการเจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ในรถทดลองขับ
  ลงทะเบียนรับบริการ Hyundai Home Test Drive ได้ที่ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายฮุนไดใกล้บ้าน หรือ ที่นี่
  หมายเหตุ :
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ Hyundai Home Test Drive เฉพาะในศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดที่เข้าร่วมการให้บริการเท่านั้น
  • การให้บริการดังกล่าว เป็นดุลพินิจของผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ โปรดสอบถามรายละเอียดจากศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายใกล้บ้าน
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาที่ให้บริการ Hyundai Home Test Drive โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  เงื่อนไขโปรโมชั่น 11.11 IONIQ Day
  1. ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลดผ่านไลน์ @HyundaiThailand (https://lin.ee/2SWiM9ykc) ภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน)
  2. สามารถนำโค้ดที่ได้รับในข้อ 1 มาใช้สิทธิ์ซื้อรถยนต์ฮุนได IONIQ electric ในราคา 1,111,000 บาท ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 11 – 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น
  3. จำกัดจำนวนสิทธิ์เพียง 10 คันเท่านั้น โดยสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่แจ้งโค้ดเพื่อดำเนินการจองรถยนต์ที่โชว์รูมฮุนไดตามขั้นตอนโดยสมบูรณ์ก่อน เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ก่อน
  4. รถยนต์ฮุนได IONIQ electric ราคาพิเศษ 1,111,000 บาท ครอบคลุมเฉพาะตัวรถยนต์ พร้อมการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 3 ปี หรือ 100,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และการรับประกันคุณภาพของแบตเตอรี่ไฟฟ้านาน 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันจากผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนได//5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับเงื่อนไขอื่นใดได้
  การลงทะเบียน
  1. ลูกค้าแจ้งความประสงค์ลงทะเบียนที่ไลน์ @HyundaiThailand (https://lin.ee/2SWiM9ykc) โดยข้อมูลที่ใช้ประกอบการลงทะเบียน ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ของผู้ลงทะเบียน
  2. ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลด เพื่อนำไปแสดงต่อที่ปรึกษาการขายที่โชว์รูมฮุนไดที่ท่านสะดวก เพื่อรับสิทธิ์ซื้อรถยนต์ฮุนได IONIQ electric ในราคาพิเศษ
  3. การลงทะเบียนนี้ จะยังไม่นับเป็นการจองหรือซื้อรถยนต์แต่อย่างใด จนกว่าลูกค้าจะดำเนินการจองรถยนต์ตามขั้นตอนโดยสมบูรณ์ที่โชว์รูมฮุนไดเพื่อใช้สิทธิ์ดังกล่าว
  4. โค้ดส่วนลดอาจมีจำนวนมากกว่าสิทธิ์ และการได้รับโค้ดส่วนลดจะไม่ถือเป็นการรับรองสิทธิ์  โดยผู้ที่แจ้งโค้ดเพื่อดำเนินการจองรถยนต์ที่โชว์รูมฮุนไดตามขั้นตอนโดยสมบูรณ์ก่อน จะเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ก่อนเท่านั้น จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
  5. โค้ดส่วนลดจะหมดอายุในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:00 น.
  6. ในการส่งข้อมูลเพื่อลงทะเบียน จะถือเป็นการยินยอมให้บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดเก็บ รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด การวิจัยและการติดต่อเพื่อการขาย การรับประกัยรถยนต์ การบริการหลังการขาย การศึกษาวิจัยในการพัฒนาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของฮุนได ซึ่งฮุนไดอาจจะเปิดเผยข้อมูลนี้ให้กับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดที่ได้รับการแต่งตั้ง รวมถึง ข้อมูลนี้อาจมีการถ่ายโอน จัดเก็บ และประมวลผลโดยเจ้าหน้าที่ในฮุนได บริษัทตัวแทน หรือ บริษัทคู่สัญญาของฮุนได เพื่อวัตถุปรสงค์ดังกล่าวข้างต้น

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่ฮุนได Hyundai ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์ฮุนไดล่าสุด

  สนใจทดลองขับ