• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โปรโมชั่นรถยนต์อาวดี้ Audi เดือนตุลาคม 2564

  39,771
  โปรโมชั่น อาวดี้         
  อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ หัวข้อ "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ" อย่างคับคั่ง ชิงรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 Mark II รวมมูลค่า 25,990 บาท จำนวน 5 รางวัล

  อาวดี้ ประเทศไทย ปลาบปลื้มลูกค้าและแฟนคลับแห่ร่วมสนุกในกิจกรรม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ หัวข้อ "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ" เพียงส่งภาพถ่ายรถยนต์อาวดี้ เข้าประกวดชิงรางวัลใหญ่ กล้องถ่ายรูป Canon รุ่น EOS M50 Mark II รางวัลละ 25,990 บาท จำนวน 5 รางวัล และรางวัลกระติกน้ำบอกอุณหภูมิ Audi Thermal อีก 20 รางวัล ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากแฟนคลับและคนที่ชื่นชอบอาวดี้เป็นอย่างมาก โดยทยอยส่งภาพเข้าประกวดเข้ามาอย่างต่อเนื่องจึงประกาศขยายเวลาส่งภาพถ่ายเข้าประกวดถึง วันที่ 30 กันยายน 2564 และประกาศผล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok
  ขั้นตอนการส่งภาพถ่ายเข้าประกวดและกติกา หัวข้อ "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ" นั้นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
  1. เพียงกด Like ที่ Facebook Fanpage : Audi Bangkok และสามารถส่งรูปถ่ายใน comment ใต้โพสต์กิจกรรม "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ"
  2. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพรถ Audi รุ่นใดก็ได้ โดยไม่มีบุคคลอยู่ในภาพ สามารถเป็นภาพถ่ายใหม่หรือภาพถ่ายเดิมที่มีอยู่แล้ว
  3. ผู้ส่งเข้าประกวดต้องเป็นคนถ่ายภาพนั้นด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า Audi
  4. จำกัดจำนวนภาพถ่ายเพียงท่านละ 1 ภาพ เท่านั้น โดยภาพถ่ายนั้นจะต้องไม่เป็นการละเมิดสิทธิของบุคคลที่สาม
  อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ หัวข้อ "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ" เปิดกว้างให้ใช้ภาพถ่ายทั้งจากกล้องฟิล์ม กล้องดิจิทัล หรือกล้องจากมือถือ สามารถใช้เทคนิคการถ่ายภาพได้อย่างอิสระ และส่งผลงานเข้าประกวดใน comment ใต้โพสต์กิจกรรม "ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ" ที่ Facebook Fanpage : Audi Bangkok ได้ทุกวัน ซึ่งภาพที่ได้รับรางวัลจะได้รับการคัดเลือกเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมการตลาดของ Audi เป็นระยะเวลา 1 ปี  (โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ให้ผู้ถ่ายภาพ แต่ลิขสิทธิ์นั้นยังคงเป็นของผู้ถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์ และมีการขึ้นเครดิตภาพให้ด้วย ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้พนักงานและผู้จำหน่ายของ อาวดี้ ประเทศไทย ส่งผลงานเข้าประกวด) สำหรับคณะกรรมการตัดสิน อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” ประกอบด้วย คุณอาคม รวมสุวรรณ คอลัมนิสต์ยานยนต์ ไทยรัฐออนไลน์ และ คุณสืบศักดิ์ คชรักษ์ ช่างภาพแฟชั่น
  ลูกค้าและแฟนคลับอาวดี้ ที่สนใจส่งภาพเข้าประกวด ติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok 

  หลังจากเริ่มคลายล็อกตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ความเชื่อมั่นในเรื่องวัคซีนทำให้บรรยากาศการจับจ่ายเริ่มกลับมา จึงมั่นใจว่า ช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ ตลาดในกลุ่มรถยนต์หรูจะกลับมาฟื้นตัวคึกคักอีกครั้ง ซึ่งทางอาวดี้ยินดีขานรับมาตรการคลาย ล็อกนี้ พร้อมเปิดบริการเต็มรูปแบบโดยยังคงระดับความปลอดภัยสูงสุด ในด้านการตลาดเราเตรียมทุ่มสุดตัว ด้วยการผลักดันกลยุทธ์การตลาดที่หลากหลายกับแคมเปญส่งเสริมการช้อปส่งท้ายปีนี้ให้รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งด้านคุณภาพและราคา โดยเฉพาะแคมเปญเดือนกันยายนนี้ กับ 4 ข้อเสนอพิเศษสุดๆ อันล็อกทุกดีลเพื่อลูกค้าได้ขับอาวดี้รุ่นที่ชอบ
  4 ข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถอาวดี้ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2564 ประกอบด้วย
  • ดาวน์น้อยเพียง 15% เริ่มต้น 350,000 บาท และผ่อนดาวน์ 0% ผ่านบัตรเครดิต KBank และ SCB ทุกรุ่น
  • พร้อมรับฟรีประกันภัย 1 ปี
  • ฟรีคูปองซ่อมบำรุงสูงสุด 2 แสนบาท
  • หรือนำรถเก่ามาแลก เพิ่มมูลค่ารถเก่าได้สูงสุด 3 แสนบาท
  นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ยังคงสนใจข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ อาวดี้ยังคงมีข้อเสนอให้เลือกนอกเหนือจาก 4 ข้อเสนอพิเศษข้างต้นด้วย ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี ตามรุ่นและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
  สำหรับรุ่นยอดฮิตของอาวดี้ไอคอนอย่าง TT Coupe ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ไม่มีบอลลูน หรือถ้าหากใครเล็ง Audi Q3 คอมแพคเอสยูวีที่ได้รับความนิยมเป็นอีกหนึ่ง Best seller ของอาวดี้ รอบนี้ถึงเวลาตกลงใจในข้อเสนอพิเศษกับแคมเปญดาวน์น้อยเพียง 350,000 บาท ผ่อนดาวน์ 6 เดือน นอกจากนี้อาวดี้ยังแถมประกันให้อีก 1 ปี พร้อม Service voucher เพิ่มเติม 20,000 บาท หรือนำรถเก่ามาเพิ่มมูลค่าได้ถึง 100,000 บาท และข้อเสนอดาวน์น้อยเพียง 15% เท่านั้น
  แฟนๆ อาวดี้ที่ชอบผ่อนสบายภายใต้ 4 ข้อเสนอพิเศษกับแคมเปญดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 5 ปี เพื่อเป็นทางเลือกโดยมีรุ่นที่เข้าร่วมรายการดังนี้  
  • ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ไม่มีบอลลูน :  Q7 45 TDI quattro , A6 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition , TT Coupé 45 TFSI quattro S line , e-tron Sportback 55 quattro S line , A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition, Q3 35 TFSI , Q3 Sportback 35 TFSI S line
  • ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี ไม่มีบอลลูน :  Q3 40 TFSI quattro S line Black Edition
  • ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี ไม่มีบอลลูน : A5 Coupé 40 TFSI S line , A5 Sportback 40 TFSI S line, Q3 Sportback 40 TFSI quattro S line Black Edition, Q5 45 TFSI quattro S line Black Edition
  แคมเปญพิเศษต้อนรับการคลายล็อกนี้ นับว่าเป็นแคมเปญที่แตกต่าง เล็งเห็นความคุ้มค่าที่ให้กับลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของอาวดี้อย่างอุ่นใจ ทุกข้อเสนอไม่มีบอลลูนเข้ามากวนใจ และยังมาพร้อมกับ Audi Protection การรับประกันคุณภาพจากโรงงานผลิตจากทาง AUDI AG ที่เยอรมันนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร รถไฟฟ้า Audi e-tron ทุกรุ่นรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ระยะเวลา 5 ปี 

  โปรโมชั่นรถยนต์ใหม่อาวดี้ Audi ทุกรุ่น

  คำนวณเงินผ่อนรถยนต์ใหม่อาวดี้ Audi ทุกรุ่น

  โชว์รูมแนะนำ

  ค้นหาโชว์รูมรถยนต์ใหม่อาวดี้ Audi ทุกรุ่น

  • ระบุยี่ห้อ-จังหวัด

  ข่าว-โปรโมชั่นรถยนต์อาวดี้ล่าสุด

  สนใจทดลองขับ