รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

MOTOR EXPO 2023 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี

30 พ.ย. ถึง 11 ธ.ค. 66 อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี อีเว้นท์ 15 พ.ค. 66 1,432

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ "MOTOR EXPO 2023"

 
งาน MOTOR EXPO 2023 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 มาพร้อมกับแนวคิด “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า” หรือ Mobility: Imagination and Beyond เพื่อเป็นการตอบรับนิยามใหม่ของ “ยานยนต์” ในวิถีชีวิตปัจจุบัน และอนาคต
 
โดย คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน อธิบายถึงที่มาว่า เมื่อพูดถึง ”ยานยนต์” เรามักหมายถึงเฉพาะรถยนต์ ซึ่งเป็นพาหนะสำหรับเดินทาง และขนส่งสินค้าทางบก แต่ไม่นานมานี้ ทั่วโลกเริ่มมีผู้นิยมเดินทางท่องเที่ยวทางแม่น้ำ ทะเล และมหาสมุทร ด้วยเรือหรู ติดเครื่องยนต์สมรรถนะสูงเพิ่มขึ้น ทำให้คำว่า “ยานยนต์” ขยายความครอบคลุมพาหนะทั้งบนบก และในน้ำ ยิ่งกว่านั้น ในอนาคตอันใกล้ “ยานยนต์” จะหมายรวมถึงยานที่ขับเคลื่อนในอากาศอีกด้วย
 
 
“ทุกวันนี้ มีการใช้ โดรน ในกิจกรรมต่างๆ อย่างแพร่หลาย เป็นสัญญาณชัดเจนว่า อากาศยานกำลังเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปมากขึ้น และอีกไม่นาน ยานขนาดใหญ่อย่าง รถแท๊กซี่ รถขนส่งสาธารณะ รวมถึงรถส่วนบุคคล ก็จะได้รับการพัฒนาให้บินได้ เช่นเดียวกัน ดังนั้น ยานยนต์ ความหมายใหม่ จึงมีความหลากหลายกว่าเดิม คือ เป็นยานพาหนะที่ตอบสนองการคมนาคมขนส่งในวิถีชีวิตปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทั้งทางบก น้ำ และอากาศ ผมคิดว่า ปรากฏการณ์นี้มันน่าตื่นเต้น และน่าติดตามจึงนำมากำหนดเป็นแนวคิดของงานปีนี้ โดยในงานจะมีการจัดแสดงยานยนต์ครบวงจรทั้ง รถยนต์ เรือ และอากาศยาน เป็นครั้งแรก”
 
เตรียมพบกับ "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ "MOTOR EXPO 2023" ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี พร้อมอัปเดตรถยนต์และมอเตอร์ไซค์เปิดตัวใหม่ ในช่วงปี 2566 รถรุ่นฮิตยอดนิยมที่สุดแห่งปี จาก "กูรูบอม" และ "กูรูช้าง" 
 
 
พร้อมติดตามดีลโปรโมชันสุดพิเศษภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 ได้ก่อนใครที่ CHECKRAKA.COM และเฟซบุ๊กแฟนเพจ Car Guru Thailand by Checkraka.com, Motorbike Guru Thailand by Checkraka.com 
 

แล้วพบกัน! 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566

 

เกาะติดข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ผ่านช่องทางอื่น ๆ

 
แท็กที่เกี่ยวข้อง MOTOR EXPO 2023 มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)