รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Bangkok International Motor Show 2023 (มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44) รถใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ บิ๊กไบค์ พริตตี้ โปรโมชั่น

22 มี.ค. ถึง 02 เม.ย. 66 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี อีเว้นท์ 7 ก.พ. 66 1,505

Bangkok International Motor Show 2023 (มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44)

งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2023 (Bangkok International Motor Show 2023) งานโชว์รถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์คาร์ สุดยิ่งใหญ่ของเมืองไทย ด้วยการนำเสนอรถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์ รุ่นใหม่ๆ และอุปกรณ์ประดับยนต์ต่างๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นแคมเปญพิเศษ รวมถึงข่าวสารต่างๆ ที่จะมีมาให้ติดตามชมกันอย่างใกล้ชิดแบบจัดเต็ม และจุใจ ยกขบวนกองทัพรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 20 รุ่นร่วมจัดแสดง 
โดยงานในครั้งนี้จะมากับธีม Colorful Experiences : ประสบการณ์ครบทุกสีสัน ที่สื่อถึง ประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจ แรงขับเคลื่อนที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งใหม่ๆ สร้างเส้นทางสู่อนาคต ครบทุกสีสันแห่งประสบการณ์ อย่ารอช้า ที่จะก้าวให้ทัน กับสิ่งใหม่ๆ บนโลกใบนี้ เพราะเทคโนโลยีไม่รอใคร มาร่วมเป็นส่วนสำคัญในการเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ เติมเต็มพลังงานสะอาด กับการก้าวสู่วิถีชีวิตยุคใหม่
 
งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ถึงเวลาแต่งแต้มสีสัน ชาร์ตพลังให้กับโลกยนตรกรรม เทคโนโลยี เศรษฐกิจ และ อุตสาหกรรมภายในประเทศ เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างสมดุลและยั่งยืน
ส่องรถและมอเตอร์ไซค์ในงาน Motor Show 2022 | กูรูช้าง & กูรูบอม
 
สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงาน ได้ประกาศวันจัดงานในครั้งนี้ออกมา ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3, อิมแพค เมืองทองธานี
 
 
 

อ่านบทความเกี่ยวกับ MOTOR SHOW 2023 เพิ่มเติม

 

ตอบโจทย์ครอบครัวกับรถยนต์ 7 ที่นั่ง

รวม ECO CAR กับจุดเด่นในเรื่องความประหยัดนํ้ามัน
 

เกาะติดงาน Bangkok International Motor Show 2022 ผ่านทาง Facebook

 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง motor show 2023 มอเตอร์โชว์ 2023

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)