Leapmotor C10 Style เป็นอีกหนึ่งรุ่นย่อยที่เข้ามาเสริมทัพและเป็นทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าในประเทศไทย มาพร้อมระยะทางการขับขี่อยู่ที่ 477 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เดี่ยวขับหลัง ภายในมีความกว้างขวางทั้งห้องโดยสารด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมซอฟต์แวร์ four-leaf clover แบบศูนย์รวม Leap 3.0 ที่ได้รับการพัฒนาและอัปเดทเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว และยังสามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น Leapmotor บนโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย พร้อมแคมเปญพิเศษ ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี, รับประกันตัวรถ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร
Chevrolet Trailblazer ที่สุดของสมรรถนะ และความสะดวกสบายเหนือชั้นของรถอเนกประสงค์ PPV สไตล์อเมริกัน ที่ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานโครงสร้างของรถกระบะขนาดกลาง
Chevrolet Trailblazer มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น มาพร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ สร้างแรงม้าและแรงบิดอย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่ถูกออกแบบอัตราทดให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน พร้อมความนุ่มนวลขณะเปลี่ยนเกียร์ และระบบความปลอดภัยครบครัน