รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
28 ม.ค. 2565

Nokia T20 แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นแรกของโนเกีย เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาไม่เกินหมื่นบาท

5,401

Nokia T20 แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นแรกจาก HMD และ Nokia ประเทศไทย ที่น่าจะมีหลายคนรอคอยอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็มาทำตลาดไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นแท็บเล็ตที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะได้อัปเดทซอฟต์แวร์ยาวนาน 3 ปี และเป็นแท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นเดียวในช่วงราคานี้ ณ ตอนนี้ที่รองรับเครือข่าย 4G LTE ในตัวเลย อ่านรีวิวได้ที่ลิงค์นี้ครับ https://www.checkraka.com/tablet/article/130358 #HMD #Nokia #NokiaT20 #แท็บเล็ตเรียนออนไลน์


Mobile Guru Thailand

4,820 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)