รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
04 ม.ค. 2564

vivo X70 Pro 5G: รวมฟีเจอร์วิดีโอ ที่จะทำให้คุณถ่ายคลิปได้โปรยิ่งกว่าที่เคย

432

vivo X70 Pro 5G: รวมฟีเจอร์วิดีโอ ที่จะทำให้คุณถ่ายคลิปได้โปรยิ่งกว่าที่เคย เป็นครั้งที่สองแล้วนะครับที่ vivo จับมือร่วมกัน Co-Engineered ร่วมกับแบรนด์เลนส์ชื่อดังอย่าง ZEISS ที่น่าปประทับใจมากๆก็คือ เป็นความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งเลยครับ เพราะคุณภาพที่ได้ดีมากๆเลย และในครั้งนี้ทางวีโว่ได้เลือกใช้งานเลนส์ ZEISS T Coating ซึ่งมีจุดเด่นในการถ่ายภาพกลางคืนลดการเกิด Ghosting และ Stray Light ในเวลากลางคืน รวมทั้งในรุ่นท๊อปอย่าง vivo X70 Pro 5G ยังมาพร้อมชิปประมวลผลภาพ V1 ISP ที่ทางวีโว่พัฒนาขึ้นมาเองเป็นครั้งแรก มีโหมดถ่ายภาพบุคคลที่น่าสนใจด้วยเลนส์คลาสสิกของ ZEISS ไม่ว่าจะเป็น Distagon, Planar, Sonnar และ Biotar และฟิลเตอร์ต่างๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเลนส์ Periscope Telephoto ช่วยให้สามารถถ่ายภาพซูม Optical ได้สูงสุด 5x และ Digital Zoom ได้สูงสุด 60x ที่หลายๆคนคิดถึง ก็ใส่กลับเข้ามาในรุ่นนี้ด้วยนะครับ (หลังจากที่รุ่นก่อนหน้านี้ vivo X60 Pro 5G เอาออกไป) รวมทั้งยังมีระบบกันสั่นที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม Gimbal Stabilization 3.0 ซึ่งรองรับกันสั่นทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ ซึ่งในครั้งนี้เรียกว่ากันสั่นได้ไม่ธรรมดา ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังใช้งานผ่านอุปกรณ์ Gimbal จริงๆเลย โดยจะรองรับกันสั่น 2 ระดับ แบบมาตรฐาน และแบบพิเศษ ทำผลงานออกมาได้น่าประทับใจมากๆครับ แถมในส่วนของวิดีโอยังมี Pro Cinematic Mode อุดมด้วยฟีเจอร์มากมาย ทั้งโบเก้ที่ปรับได้ตั้งแต่ F1.0 - F16, ปรับบิวตี้โหมดในการถ่ายวิดีโอ และฟิลเตอร์ให้เลือกใช้ถึง 9 แบบ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สนุกๆมากมายทั้ง Panorama Night, Super Moon เป็นต้น #vivoX70Series5G #vivoxZEISS #PhotographyRedefined


Mobile Guru Thailand

4,800 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)